Tiêu dùng 07/12/2016 19:04

Sản phẩm mới VISSAN phục vụ thị trường Tết

Sáng 5-12, Công ty VISSAN đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới phục vụ thị trường Tết: Xúc xích tiệt trùng phô mai, xúc xích Happy và giò hoa.

Xúc xích tiệt trùng phô mai, kết hợp hài hòa giữa xúc xích và phô mai tạo ra hương vị mới lạ, độc đáo và cung cấp nhiều dưỡng chất. Không chỉ bổ sung dưỡng chất, xúc xích tiệt trùng phô mai còn là sản phẩm an toàn, chất lượng.

Giò hoa phục vụ Tết có năm màu sắc: trắng, xanh, cam, vàng, hồng. Mỗi nguyên liệu là một màu sắc hòa quyện với nhau tạo cho sản phẩm có nét độc đáo riêng, đẹp mắt, hương thơm nồng ,vị ngon đậm đà từ những nguyên liệu chất lượng.

Sản phẩm mới VISSAN phục vụ thị trường Tết

Tất cả sản phẩm của VISSAN được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được áp dụng mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, VISSAN kiểm soát chặt chẽ tất cả các quy trình, từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm xúc xích ra thị trường.

L.Phạm

Viết bình luận

Vì sao tính năng VinMart Scan & Go gây sốt?
52 phút trước 548 1k
Hàng ngàn lượt khách hàng tại Hà Nội và TP HCM đang hào hứng với trải nghiệm mua sắm bằng VinMart Scan & Go bởi những ưu việt mà tính năng này mang lại như không cần xếp hàng, không lo xách nặng, rút ngắn được tới 90% thời gian thanh toán khi đi siêu thị…
Bách hóa Xanh mang rau, củ quả về miệt vườn
21/3/2019 548 1k
Luôn tự tin về khả năng bán thịt cá và rau củ tươi sống với mô hình "thịt tươi, cá lội" thế nên việc Bách hóa Xanh công bố tiến về các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ làm nhiều người thắc mắc, liệu tiến về một nơi được coi là "thủ phủ" của rau củ, thịt cá và trái cây, Bách hóa Xanh sẽ làm gì?
“Kick off” 11 chương trình tiết kiệm điện
18/3/2019 548 1k
Đây là những chương trình lớn được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam triển khai rộng khắp 21 tỉnh, thành phía Nam, nhằm kêu gọi toàn dân thực hành tiết kiệm điện năng, ích nước lợi nhà trong năm 2019
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer

Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe Colorado và Trailblazer. Theo đó,...