Tiêu dùng 12/10/2016 19:33

Saladmaster - Giải pháp cho mọi bữa ăn

Trong nhiều thập kỷ qua, Saladmaster đã cung cấp các dụng cụ nhà bếp cao cấp, truyền cảm hứng cho thế giới để nấu ăn tốt hơn, mang lại cuộc sống lành mạnh và nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Công ty thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp Saladmaster đã xây dựng thành công mô hình kinh doanh theo mạng với hàng ngàn đại lý bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới, đưa đến tay người tiêu dùng những dụng cụ nhà bếp cao cấp Saladmaster - giải pháp mang tính đột phá trong lĩnh vực nấu nướng.

Saladmaster - Giải pháp cho mọi bữa ăn

Năm 2016, Công ty Saladmaster đã tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập và cũng là thời điểm mà Saladmaster chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Thức ăn được nấu bằng thiết bị nhà bếp của Saladmaster ở nhiệt độ 86 độ C (187F) không cần cho nước, dầu ăn, chất béo hay thậm chí là gia vị mà vẫn giữ lại được 93% chất dinh dưỡng tự nhiên có trong thực phẩm - nghiên cứu được tiến hành bởi Phòng Khoa học và Thực phẩm thuộc trường đại học Wisconsin, Mỹ.

Saladmaster - Giải pháp cho mọi bữa ăn

4 ưu điểm nổi trội của hệ thống dụng cụ nhà bếp cao cấp Saladmaster gồm: giúp hoàn thành bữa ăn trong một khoảng thời gian ngắn; thiết kế hệ thống tay cầm thông minh có thể tháo rời; bề mặt nấu ăn của dụng cụ được cấu tạo bằng thép Titan - thép không gỉ 316 Ti giúp bền, sạch và an toàn cho sức khoẻ, nắp van VAPO báo động; bảo hành trọn đời.

Trong nhiều thập kỷ qua, Saladmaster đã cung cấp các dụng cụ nhà bếp cao cấp, truyền cảm hứng cho thế giới để nấu ăn tốt hơn, mang lại cuộc sống lành mạnh và nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Liên hệ: Ngôi nhà Mở Saladmaster - Lầu 2-29, 9 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4, TP HCM. ĐT: 0901 171 026. Email: nvan.tran@saladmastervn.com, Facebook: Saladmaster Vietnam.

N.Vân

Viết bình luận

Co.opmart Hải Phòng giữ uy tín bằng chất lượng hàng hóa
15/8/2022 548 1k
Trung tâm Thương mại (TTTM) Co.opmart Hải Phòng có địa chỉ tại số 1 đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng là một trong những siêu thị được người tiêu dùng Hải Phòng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên.
Lộ diện chủ nhân 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì”
13/8/2022 548 1k
Tính đến 31-7-2022, 183 chỉ vàng PNJ 24K từ chương trình “Quà hết ý dễ trúng tức thì” của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tìm được chủ nhân.
WinCommerce mở siêu thị WinMart đầu tiên ở Vũng Tàu
12/8/2022 548 1k
Ngày 12-8-2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce (WCM – Thành viên Tập đoàn Masan) khai trương siêu thị WinMart đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu, mở rộng quy mô hệ thống lên 128 siêu thị WinMart và gần 3.000 cửa hàng WinMart+.
Người tiêu dùng Việt mong muốn gì về bánh Trung thu thời hiện đại?
12/8/2022 548 1k
Nhân bánh tươi ngon, đa dạng, các vị xốt mới lạ nhưng vẫn phải giữ được nét truyền thống dân tộc. Hộp bánh thiết kế độc đáo, đa màu sắc nhưng không được “sến” hay thương hiệu bánh uy tín, có bề dày kinh nghiệm là những tâm tư, kỳ vọng của người tiêu dùng Việt cho mùa trăng tháng Tám.
Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537

Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537

Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 22 tại quận 12 nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên con số thứ 537 trên toàn quốc.