Với phương châm “Sagrifood - Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, Sagrifood không ngừng hoàn thiện, phát triển và đổi mới để khẳng định là nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp; quy mô, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 và HACCP.
Nhiều năm liền, Sagrifood được UBND TP HCM chọn là nhà cung cấp thực phẩm sạch và bình ổn giá thị trường. Sản phẩm của Sagrifood gồm nhiều dòng, trong đó có các sản phẩm chủ lực như lạp xưởng mai quế lộ, lạp xưởng tôm, lạp xưởng hải sản, xúc xích nướng, giò sống, chả lụa, giò thủ, giò bì, chả bò, các loại chả giò và xôi chiên phồng... được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm Sagrifood được sản xuất từ nguồn thịt heo tươi, được giết mổ và chế biến mỗi ngày, nên sản phẩm thơm ngon, có mùi vị đặc trưng của thịt heo tự nhiên. Các sản phẩm tươi có thịt heo pha lóc các loại, thịt gà thả vườn nguyên con. Sagrifood vừa đưa ra thị trường sản phẩm mới “Thịt heo thảo mộc Sagri”.
Sản phẩm của Sagrifood cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống phân phối rộng khắp khu vực TP HCM như hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opfood, Big C, Metro... và hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood. Người tiêu dùng có thể tìm mua tại các chợ phiên nông sản an toàn do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM tổ chức vào ngày thứ bảy hằng tuần tại nhà hàng Đông Hồ số 195-197 Cao Thắng (nối dài), quận 10. Hoặc tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2016, từ ngày 10 đến 14-11 tại Công viên Lê Văn Tám (TP HCM).