Tiêu dùng 10/11/2016 20:16

“Sagrifood - Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”

Thương hiệu Sagrifood được người tiêu dùng tin dùng về chất lượng, thực phẩm an toàn.

Với phương châm “Sagrifood - Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, Sagrifood không ngừng hoàn thiện, phát triển và đổi mới để khẳng định là nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp; quy mô, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 và HACCP.

Nhiều năm liền, Sagrifood được UBND TP HCM chọn là nhà cung cấp thực phẩm sạch và bình ổn giá thị trường. Sản phẩm của Sagrifood gồm nhiều dòng, trong đó có các sản phẩm chủ lực như lạp xưởng mai quế lộ, lạp xưởng tôm, lạp xưởng hải sản, xúc xích nướng, giò sống, chả lụa, giò thủ, giò bì, chả bò, các loại chả giò và xôi chiên phồng... được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm Sagrifood được sản xuất từ nguồn thịt heo tươi, được giết mổ và chế biến mỗi ngày, nên sản phẩm thơm ngon, có mùi vị đặc trưng của thịt heo tự nhiên. Các sản phẩm tươi có thịt heo pha lóc các loại, thịt gà thả vườn nguyên con. Sagrifood vừa đưa ra thị trường sản phẩm mới “Thịt heo thảo mộc Sagri”.

“Sagrifood - Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”

Sản phẩm của Sagrifood cung cấp ra thị trường thông qua hệ thống phân phối rộng khắp khu vực TP HCM như hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opfood, Big C, Metro... và hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood. Người tiêu dùng có thể tìm mua tại các chợ phiên nông sản an toàn do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM tổ chức vào ngày thứ bảy hằng tuần tại nhà hàng Đông Hồ số 195-197 Cao Thắng (nối dài), quận 10. Hoặc tại Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2016, từ ngày 10 đến 14-11 tại Công viên Lê Văn Tám (TP HCM).

M.Trang

Viết bình luận

Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà...