Tiêu dùng 14/06/2016 20:18

Phano tiên phong chạm mốc 60 nhà thuốc

Nhà thuốc đầu tiên hoạt động theo mô hình nhượng quyền kinh doanh 3P của Phano được xem là sự kiện đột phá trên thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-6, hệ thống nhà thuốc Phano thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phano sẽ chào đón thành viên thứ 60 (tại 76A Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM), tự hào là hệ thống nhà thuốc Việt Nam đầu tiên sở hữu 60 nhà thuốc có mặt khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Với gần 4.000.000 lượt khách hàng tin dùng, Phano đang từng bước chinh phục thị trường và dành trọn lòng tin của cộng đồng.


Khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn thương hiệu bán lẻ dược phẩm có uy tín như Phano

Khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn thương hiệu bán lẻ dược phẩm có uy tín như Phano

Đặc biệt, thành viên mới nhất này là nhà thuốc đầu tiên hoạt động theo mô hình nhượng quyền kinh doanh 3P - Professionalism (Vận hành chuyên nghiệp) - Profit (Kinh doanh hiệu quả) - Protection (Đầu tư an toàn). Ngành bán lẻ dược phẩm có thể xem là ngành phát triển, tăng trưởng bền vững một cách độc lập bất kể những diễn biến trái chiều của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công trong ngành này là bài toán khó với nhà đầu tư vì đòi hỏi không chỉ tiềm lực tài chính mà còn cần đến chuyên môn và hệ thống hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhượng quyền kinh doanh là giải pháp thích hợp để nhà đầu tư tham gia vào sân chơi đầy tiềm năng này. Phương thức nhượng quyền 3P của Phano mang đến cơ hội phát triển bền vững cho nhà đầu tư với giá trị cốt lõi của thương hiệu được bảo vệ và phát huy nhất quán. Các chuẩn mực kinh doanh được vận hành một cách nghiêm túc, nguồn nhân lực được chú trọng đào tạo nâng cao thường xuyên, phương thức tiếp thị đồng nhất về bản sắc và linh hoạt về cách tiếp cận theo từng địa phương. Quan trọng nhất là các kịch bản kinh doanh được hoạch định sẵn để phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời lường trước những phát sinh để giúp nhà đầu tư tối thiểu hóa rủi ro. Phano tin rằng những lợi thế cạnh tranh mà thương hiệu sẵn có cùng với định hướng phát triển bền vững sẽ tạo nên những bước đột phá trong tương lai cho Phano cùng các đối tác đồng hành.

Dịp này, Phano sẽ triển khai chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng: Ngày hội Phano Care, ra mắt tiện ích tư vấn toa trực tuyến “Ngồi tại gia - tìm ra thuốc” cùng hàng ngàn quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe trong chương trình “Niềm vui nhân rộng, ưu đãi ngập tràn” dành cho khách hàng tại hệ thống nhà thuốc Phano đến hết ngày 30-6.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại nhà thuốc Phano gần nhất hoặc ĐT: (08) 38 456 109 hoặc www.phanopharmacy.com. n

Viết bình luận

Trải nghiệm xe máy điện thế hệ mới đi 200 km/lần sạc của VinFast tại TP HCM
12/5/2022 548 1k
Trong hai ngày 14, 15-5, VinFast sẽ tổ chức sự kiện trải nghiệm các dòng xe máy điện thế hệ mới gồm Feliz S, Klara S 2022, Vento S và Theon S tại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP HCM).
Trà mật ong BONCHA thanh mát cuộn trào, đánh bay nắng nóng
12/5/2022 548 1k
Trà mật ong BONCHA thanh mát cuộn trào với đa dạng hương vị sáng tạo sẽ cuốn bay nắng nóng, mang đến mùa hè tràn đầy hứng khởi.
Thời trang Khatoco: Top 4 áo Polo không thể thiếu cho mùa hè này
11/5/2022 548 1k
Mùa hè sôi động đã tới, nếu các chàng trai đang tìm kiếm mẫu trang phục đáp ứng cả hai tiêu chí tiện lợi và thời trang thì áo Polo Khatoco chính là một gợi ý hoàn hảo.
Nước sâm Bà Bình 45 năm làm mát lòng người TP HCM
10/5/2022 548 1k
Giữa những trưa hè oi ả, người TP HCM vẫn có thói quen tấp vào quán bên đường “làm chai nước sâm giải khát”. Chẳng những đáp ứng được tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”, nước sâm còn là hương vị của ký ức, một nét văn hóa ẩm thực rất riêng của TP HCM
Mua đồ uống TH, bóc nhãn liền tay trúng ngay trăm triệu

Mua đồ uống TH, bóc nhãn liền tay trúng ngay trăm triệu

Từ ngày 20-4 đến hết 14-7-2022, Tập đoàn TH thực hiện chương trình khuyến mại mùa hè với hơn 600.000 giải thưởng dành cho khách hàng mua các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe là trà tự nhiên TH...