Tiêu dùng 14/06/2016 20:18

Phano tiên phong chạm mốc 60 nhà thuốc

Nhà thuốc đầu tiên hoạt động theo mô hình nhượng quyền kinh doanh 3P của Phano được xem là sự kiện đột phá trên thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-6, hệ thống nhà thuốc Phano thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Phano sẽ chào đón thành viên thứ 60 (tại 76A Nguyễn Cư Trinh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM), tự hào là hệ thống nhà thuốc Việt Nam đầu tiên sở hữu 60 nhà thuốc có mặt khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Với gần 4.000.000 lượt khách hàng tin dùng, Phano đang từng bước chinh phục thị trường và dành trọn lòng tin của cộng đồng.


Khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn thương hiệu bán lẻ dược phẩm có uy tín như Phano

Khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn thương hiệu bán lẻ dược phẩm có uy tín như Phano

Đặc biệt, thành viên mới nhất này là nhà thuốc đầu tiên hoạt động theo mô hình nhượng quyền kinh doanh 3P - Professionalism (Vận hành chuyên nghiệp) - Profit (Kinh doanh hiệu quả) - Protection (Đầu tư an toàn). Ngành bán lẻ dược phẩm có thể xem là ngành phát triển, tăng trưởng bền vững một cách độc lập bất kể những diễn biến trái chiều của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công trong ngành này là bài toán khó với nhà đầu tư vì đòi hỏi không chỉ tiềm lực tài chính mà còn cần đến chuyên môn và hệ thống hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nhượng quyền kinh doanh là giải pháp thích hợp để nhà đầu tư tham gia vào sân chơi đầy tiềm năng này. Phương thức nhượng quyền 3P của Phano mang đến cơ hội phát triển bền vững cho nhà đầu tư với giá trị cốt lõi của thương hiệu được bảo vệ và phát huy nhất quán. Các chuẩn mực kinh doanh được vận hành một cách nghiêm túc, nguồn nhân lực được chú trọng đào tạo nâng cao thường xuyên, phương thức tiếp thị đồng nhất về bản sắc và linh hoạt về cách tiếp cận theo từng địa phương. Quan trọng nhất là các kịch bản kinh doanh được hoạch định sẵn để phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời lường trước những phát sinh để giúp nhà đầu tư tối thiểu hóa rủi ro. Phano tin rằng những lợi thế cạnh tranh mà thương hiệu sẵn có cùng với định hướng phát triển bền vững sẽ tạo nên những bước đột phá trong tương lai cho Phano cùng các đối tác đồng hành.

Dịp này, Phano sẽ triển khai chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng: Ngày hội Phano Care, ra mắt tiện ích tư vấn toa trực tuyến “Ngồi tại gia - tìm ra thuốc” cùng hàng ngàn quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe trong chương trình “Niềm vui nhân rộng, ưu đãi ngập tràn” dành cho khách hàng tại hệ thống nhà thuốc Phano đến hết ngày 30-6.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại nhà thuốc Phano gần nhất hoặc ĐT: (08) 38 456 109 hoặc www.phanopharmacy.com. n

Viết bình luận

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin - tối ưu chi phí, càng đi nhiều càng rẻ
1/2/2023 548 1k
Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.
VinFast khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu
30/1/2023 548 1k
Ngày 27-1, VinFast chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu, nâng tổng số showroom và xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc lên 89. Ngay trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã có trải nghiệm lái thử thú vị với mẫu ôtô điện toàn cầu VF 8.
Chào Xuân mới, Viettel Store ưu đãi đến 50%, nhận đặt hàng online xuyên Tết
22/1/2023 548 1k
Chào năm mới Quý Mão, Viettel Store triển khai chương trình khuyến mãi “Chào Xuân mới – Tết rạng ngời”, kết hợp với chương trình đặc biệt ưu đãi khi mua online trong 5 ngày Tết.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết
21/1/2023 548 1k
Tất cả nhu cầu Tết gói gọn trong một địa điểm, với hàng ngàn sản phẩm thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình cùng các chương trình ưu đãi ngập tràn… TTTM đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
“Dọn lòng” đón Tết với Trà Xanh Không Độ

“Dọn lòng” đón Tết với Trà Xanh Không Độ

Mai vàng phía Nam, đào đỏ rực phía Bắc, quất vàng ươm nối đuôi nhau ngược xuôi khắp miền Trung, những thùng Trà Xanh Không Độ mang màu xanh hy vọng đã phủ khắp mọi nẻo đường để giải tỏa căng...