Tiêu dùng 21/07/2021 10:35

Người dân cả nước có thể tiếp ứng cho “siêu thị 0 đồng” tại TP HCM

Người dân cả nước có thể đặt đơn hàng online qua Lazada, chia sẻ đến người dân khó khăn tại tâm dịch TP HCM thông qua “Siêu thị 0 đồng”.

TP HCM đang ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 có chiều hướng gia tăng, nhiều hộ kinh doanh, tài xế công nghệ, lao động tự do, người bán vé số, bán hàng rong… mất việc và không còn nguồn thu nhập. Đây cũng là lúc người dân khắp mọi miền san sẻ với người dân khó khăn tại TP HCM bằng nhiều hình thức khác nhau.

Để thuận tiện cho việc đóng góp của bà con, sàn TMĐT Lazada phối hợp cùng ví điện tử ZaloPay và các đối tác bán lẻ triển khai chương trình "Kết nối không khoảng cách". Theo đó, từ nay đến hết 28-07, người dân có thể mua các nhu yếu phẩm trên Lazada với giá ưu đãi, sau đó đặt giao đơn hàng này đến địa chỉ "Siêu thị 0 đồng", hỗ trợ cho người khó khăn tại TP HCM.

Trên Lazada, người dùng có thể chọn mua gần 100 loại mặt hàng là những nhu yếu phẩm đa dạng từ hạt nêm, gạo, gia vị, nước mắm đến khẩu trang và quần áo chống dịch trong chương trình "Kết nối không khoảng cách". Toàn bộ sản phẩm sẽ được Lazada, ZaloPay và đối tác bán hàng phân phối với mức giá ưu đãi, miễn phí toàn bộ chi phí vận hành và vận chuyển đến "Siêu thị 0 đồng" tại địa chỉ 577 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

"Siêu thị 0 đồng" là nơi cung cấp các loại thực phẩm khô, nông sản tươi sống, gia vị, rau, củ, quả... cho người dân trong tâm dịch. Mỗi sản phẩm đều có giá niêm yết rõ ràng, tuy nhiên người dân không cần bỏ tiền mà có thể mua những món mình cần với giá 0 đồng.

Người dân cả nước có thể tiếp ứng cho “siêu thị 0 đồng” tại TP HCM - Ảnh 1.

Rất nhiều mặt hàng trong chương trình được bán với giá ưu đãi

Để tham gia quyên góp, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố qua chương trình "Kết nối không khoảng cách", độc giả có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của chương trình "Kết nối không khoảng cách" tại https://s.lazada.vn/s.blEFO

Bước 2: Tại trang mua hàng, toàn bộ hàng hóa được bán với giá ưu đãi. Người dùng đóng góp bằng hình thức chọn mua gói sản phẩm phù hợp với khả năng và mong muốn của mình.

Bước 3: Ở bước thanh toán, người tiêu dùng có thể lựa chọn thanh toán ví điện tử ZaloPay và nhập địa chỉ của "Siêu thị 0 đồng" tại 577 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Lazada sẽ hỗ trợ vận chuyển toàn bộ nhu yếu phẩm được đóng góp đến "Siêu thị 0 đồng" trong thời gian sớm nhất.

Người dân cả nước có thể tiếp ứng cho “siêu thị 0 đồng” tại TP HCM - Ảnh 2.

Các bước đóng góp cho "Siêu thị mini 0 đồng"

Đặc biệt, để khuyến khích thêm nhiều người tham gia đóng góp, ví điện tử ZaloPay hỗ trợ mã giảm giá 40.000 VNĐ và 80.000 VNĐ cho các "món quà" có giá trị 199.000 VNĐ và 399.000 VNĐ khi thanh toán bằng ZaloPay.

"Siêu thị 0 đồng" nằm trong chương trình "Vòng tay Việt", do công ty PNJ phối hợp Sở Công thương TP HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Thành Đoàn TP HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hội Nữ doanh nhân Hawee và Hội Doanh nhân trẻ YBA.

Phụng Đài

Viết bình luận

Thủy sản khó tiêu thụ, giá tôm, cua ở miền Tây đi xuống
26/7/2021 548 1k
Việc vận chuyển gặp khó khăn, các công ty giảm mua nguyên liệu đầu vào vì thiếu lao động, khiến giá tôm, cua ở miền Tây giảm nhẹ.
Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá thiết yếu trong giãn cách với Suzuki Carry Pro
23/7/2021 548 1k
Ưu thế linh hoạt, bền bỉ của mẫu xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro đặc biệt phát huy ở các khu đô thị có đường phố chật hẹp, tần suất vận chuyển nhiều. Không chỉ góp phần hiện đại hóa đội xe, Carry Pro còn giúp các nhà vận chuyển giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận trên mỗi đơn hàng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn do dịch Covid -19.
Sở hữu xe SUV hạng C với giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: “Món hời” chưa từng có!
23/7/2021 548 1k
Với tổng giá trị ưu đãi có thể lên tới 290 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu mẫu ôtô điện VinFast VF e34 với giá lăn bánh chỉ khoảng 500 triệu đồng.
Tiki tiếp sức Sài Gòn: cung ứng nguồn thực phẩm giá bình ổn
22/7/2021 548 1k
Từ nay đến hết 1-8-2021, Tiki kết hợp với Sở Công Thương TP HCM triển khai chương trình "Tiếp sức Sài Gòn, Tiki trao tươi ngon" nhằm mục tiêu cung ứng nguồn thực phẩm, hàng hóa thiết yếu với mức giá bình ổn, đóng góp chung tay cùng Sài Gòn vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.