Với chủ đề “Tình đất tình người Phương Nam”, Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 6 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 5 đến 9-4 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ với 250 gian hàng tham gia đến từ nhiều tỉnh, thành trong nước như: Hà Nội, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, Bình Phước, Ninh Thuận cùng một số nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Campuchia. Lễ hội do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Ngoại giao cùng UBND TP Cần Thơ tổ chức thành sự kiện thường niên nhằm thu hút du lịch và quảng bá sản phẩm ẩm thực của các địa phương.
Đồng hành cùng lễ hội suốt 4 năm qua, Công ty Liên doanh bột quốc tế với bột trộn sẵn MIKKO, thương hiệu bánh xèo Hương Xưa tham gia 8 gian hàng, giới thiệu đến khách hàng hơn 300 sản phẩm đa dạng. Tại đây khách tham quan được mời dùng thử các loại bánh xèo, bánh chuối, bánh bèo, bánh khọt, bánh tôm… được làm dễ dàng từ bột trộn sẵn MIKKO.
Ngoài ra nhân viên công ty cũng giới thiệu nhiều loại bánh mới như bánh rán pancake, bánh kẹp… từ bột trộn sẵn MIKKO để hòa cùng hơn 200 loại bánh dân gian và các món ăn đặc sắc của các vùng miền trong nước cũng như quốc tế. Mỗi ngày có hơn 1.000 lượt khách đến tham quan gian hàng của MIKKO.
Nhiều sự kiện khác cũng diễn ra xuyên suốt khuôn khổ của lễ hội gồm Hội nghị Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng ĐBSCL, Lễ dâng bánh đình Thần Tân An cùng các hoạt động trình diễn cách làm bánh, các trò chơi dân gian, giao lưu đờn ca tài tử, biểu diễn thời trang, múa dân gian các nước ASEAN…
Sau 5 lần tổ chức, lễ hội góp phần hỗ trợ nghệ nhân liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy ngành chế biến, sản xuất bánh dân gian trở thành đặc sản Nam Bộ, tạo ra giá trị gia tăng cho các sản phẩm từ gạo, nếp và các loại rau củ quả.