Tiêu dùng 06/05/2016 15:07

MacCoffee - Cà phê Phố và phần thưởng ôtô mơ ước

Theo số liệu công bố của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, tính hết năm 2015, sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố hiện chiếm giữ 7,7% thị phần trên thị trường cà phê hòa tan tại Việt Nam.

Tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH FES Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Food Empire Holdings (Singapore) đã tổ chức trao thưởng 10 chiếc ô tô cho 10 giám đốc kinh doanh MacCoffee - Cà phê Phố xuất sắc nhất năm. Đây chính là những cá nhân đã làm nên sự tăng trưởng vượt bậc của một sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 2 năm.


Lễ trao thưởng 10 ô tô cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Ảnh BTC

Lễ trao thưởng 10 ô tô cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Ảnh BTC

Theo số liệu công bố của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, tính hết năm 2015, sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố hiện chiếm giữ 7,7% thị phần trên thị trường cà phê hòa tan tại Việt Nam. Ông Sudeep Nair, Giám đốc điều hành toàn cầu của Tập đoàn Food Empire đánh giá, sự tăng trưởng này vượt trên kỳ vọng của chính bản thân ông cũng như các thành viên lãnh đạo khác. Bởi lẽ, khi TNHH FES Việt Nam tung sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố - cà phê sữa đá hòa tan ra thị trường thì Việt Nam đã có rất nhiều ông lớn như Trung Nguyên, Nestlé hay Vinacafe.

Tuy nhiên, FES Việt Nam có một niềm tin là sẽ tìm được thị trường ngách để phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt Nam vốn rất yêu thích cà phê và luôn chấp nhận những cái mới. Qua hơn hai năm, MacCoffee - Cà phê Phố Sữa Đá đã in dấu trong lòng người tiêu dùng, thể hiện ở con số thị phần gần 8% như đã nói ở trên. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm phát triển riêng cho thị trường Việt Nam này còn được một số thị trường khác quan tâm.

Chính vì vậy, trong thời gian tới, theo ông Sudeep Nair, Food Empire sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa cho thị trường Việt Nam. Đó không chỉ là việc phát triển hệ thống phân phối rộng khắp mà còn là nghiên cứu, sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới ngoài cà phê… Tập đoàn Food Empire cũng đặt mục tiêu đưa FES Việt Nam trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cà phê hòa tan tại Việt Nam.

Ông Anil Bhuwania, Giám đốc kinh doanh khối Châu Á của Tập đoàn Food Empire chia sẻ, với những mục tiêu kể trên, FES Việt Nam muốn được chia sẻ cơ hội với những người có tài năng, đam mê và tham vọng. Tất cả những đóng góp, cống hiến của người lao động tại FES Việt Nam đều được ghi nhận và trả công xứng đáng. Đặc biệt, tại đây, mọi người sẽ được sáng tạo không giới hạn, được nuôi dưỡng những đam mê…, đúng như văn hóa mà Food Empire đã dày công xây dựng và phát triển trong những năm qua.

P. Viên

Viết bình luận

Chuyện lạ: Ô tô cũ giá đắt hơn ô tô mới
26/5/2018 548 1k
Những mẫu xe nhập khẩu đắt khách đang khan hiếm hàng đã giúp xe cũ cùng loại được đà tăng giá bán.
iCheck Scanner - tỉnh táo để phòng tránh ma trận thực phẩm bẩn
26/5/2018 548 1k
Vấn nạn thực phẩm bẩn đang từng ngày đe dọa cuộc sống và sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam. Trước tình hình đó, hàng loạt ứng dụng công nghệ truy xuất thực phẩm ra đời, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra chính xác nguồn gốc, xuất xứ của chúng, điển hình là iCheck Scanner.
Phòng khám đa khoa Thế kỷ mới tại Cần Thơ
25/5/2018 548 1k
Cuộc sống ngày càng đầy đủ và hiện đại, nỗi lo “cơm, áo, gạo, tiền” đã dần nhường chỗ cho nhu cầu muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản và sinh lý. Chính vì vậy, nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng tăng cao, và vấn đề tìm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng đang là điều được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.
Người Việt chi ngàn tỉ mua bánh snack
25/5/2018 548 1k
Snack (bim bim) có mức tăng trưởng 21%, mạnh nhất trong nhóm thực phẩm tại thị trường Việt Nam.
Chủ xe cũ ồ ạt rao bán xe trên hè đường, chung cư

Chủ xe cũ ồ ạt rao bán xe trên hè đường, chung cư

Không chỉ các showroom, đại lý chuyên bán xe hơi cũ rao bán các loại xe giá rẻ, gần đây tại khá nhiều con đường lớn của Hà Nội, quanh các khu chung cư cao tầng, người ta dễ bắt gặp cảnh chủ sở...