Tiêu dùng 06/05/2016 15:07

MacCoffee - Cà phê Phố và phần thưởng ôtô mơ ước

Theo số liệu công bố của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, tính hết năm 2015, sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố hiện chiếm giữ 7,7% thị phần trên thị trường cà phê hòa tan tại Việt Nam.

Tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH FES Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn Food Empire Holdings (Singapore) đã tổ chức trao thưởng 10 chiếc ô tô cho 10 giám đốc kinh doanh MacCoffee - Cà phê Phố xuất sắc nhất năm. Đây chính là những cá nhân đã làm nên sự tăng trưởng vượt bậc của một sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 2 năm.


Lễ trao thưởng 10 ô tô cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Ảnh BTC

Lễ trao thưởng 10 ô tô cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Ảnh BTC

Theo số liệu công bố của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam, tính hết năm 2015, sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố hiện chiếm giữ 7,7% thị phần trên thị trường cà phê hòa tan tại Việt Nam. Ông Sudeep Nair, Giám đốc điều hành toàn cầu của Tập đoàn Food Empire đánh giá, sự tăng trưởng này vượt trên kỳ vọng của chính bản thân ông cũng như các thành viên lãnh đạo khác. Bởi lẽ, khi TNHH FES Việt Nam tung sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố - cà phê sữa đá hòa tan ra thị trường thì Việt Nam đã có rất nhiều ông lớn như Trung Nguyên, Nestlé hay Vinacafe.

Tuy nhiên, FES Việt Nam có một niềm tin là sẽ tìm được thị trường ngách để phục vụ 90 triệu người tiêu dùng Việt Nam vốn rất yêu thích cà phê và luôn chấp nhận những cái mới. Qua hơn hai năm, MacCoffee - Cà phê Phố Sữa Đá đã in dấu trong lòng người tiêu dùng, thể hiện ở con số thị phần gần 8% như đã nói ở trên. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm phát triển riêng cho thị trường Việt Nam này còn được một số thị trường khác quan tâm.

Chính vì vậy, trong thời gian tới, theo ông Sudeep Nair, Food Empire sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa cho thị trường Việt Nam. Đó không chỉ là việc phát triển hệ thống phân phối rộng khắp mà còn là nghiên cứu, sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới ngoài cà phê… Tập đoàn Food Empire cũng đặt mục tiêu đưa FES Việt Nam trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cà phê hòa tan tại Việt Nam.

Ông Anil Bhuwania, Giám đốc kinh doanh khối Châu Á của Tập đoàn Food Empire chia sẻ, với những mục tiêu kể trên, FES Việt Nam muốn được chia sẻ cơ hội với những người có tài năng, đam mê và tham vọng. Tất cả những đóng góp, cống hiến của người lao động tại FES Việt Nam đều được ghi nhận và trả công xứng đáng. Đặc biệt, tại đây, mọi người sẽ được sáng tạo không giới hạn, được nuôi dưỡng những đam mê…, đúng như văn hóa mà Food Empire đã dày công xây dựng và phát triển trong những năm qua.

P. Viên

Viết bình luận

Sở hữu vị trí hoàn hảo, An Sương Residence hút nhà đầu tư
19/10/2018 548 1k
Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường căn hộ, việc sở hữu một vị trí hoàn hảo, hạ tầng phát triển cùng tình trạng pháp lý rõ ràng đã khiến cho đất nền tại dự án An Sương Residence trở thành tâm điểm hút các nhà đầu tư
Hoa hồng đen nửa triệu đồng/bông vẫn hút khách dịp 20/10
19/10/2018 548 1k
Loài hoa hồng màu đen cực kì quý hiếm mọc hoàn toàn tự nhiên và mang vẻ đẹp quyến rũ, có giá lên đến hơn 600.000 đồng/bông.
Đón mùa tiêu thụ cuối năm, xe cũ đua nhau hạ giá, đẩy hàng
19/10/2018 548 1k
Nhiều chủ xe xe cũ đã hạ giá mẫu xe hàng chục đến hàng trăm triệu đồng trước thời điểm cuối năm nhằm đẩy xe mùa cao điểm mua sắm. Tuy nhiên, dường như không khí lựa mua xe cũ vẫn chưa thực sự nhộn nhịp trở lại.
Siêu thị bán đồng giá 100.000 đồng cho hơn 100 mặt hàng hóa mỹ phẩm
19/10/2018 548 1k
Nhân dịp chào đón siêu thị thứ 100, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đồng loạt thực hiện chuỗi chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu, nhiều chương trình tặng quà bất ngờ, tặng điểm thưởng mức cao… trong 2 tuần lễ (từ nay đến 1-11).
Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'

Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'

Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng...