Tiêu dùng 11/12/2016 19:01

Lazada bước vào những ngày cao điểm cuối cùng

Lazada đang chuẩn bị bước vào 4 ngày cao điểm cuối cùng, từ 12 đến 15-12 của mùa sales “khủng” hằng năm, mang tên “Cách mạng mua sắm”.

Điểm đặc biệt là chương trình Flash Sales kéo dài từ 7 giờ đến 23 giờ mỗi ngày, mỗi giờ có 4 sản phẩm tham gia Flash sales với giá bảo đảm tốt nhất thị trường hoặc kèm quà tặng độc quyền chỉ có trên Lazada.

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi với kết quả ngày khởi động 11-11. Trong 1 ngày duy nhất, tổng giá trị giao dịch đạt 6,6 triệu USD. Đây là dấu hiệu đáng mừng nhưng cũng là áp lực buộc chúng tôi phải chuẩn bị tốt hơn nữa về mọi mặt để tiếp tục những ngày cao điểm cuối cùng. Kỳ vọng của chúng tôi là đón 15 triệu lượt truy cập trên Lazada.vn trong 4 ngày với tổng giá trị giao dịch tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái”.

Lazada bước vào những ngày cao điểm cuối cùng

Bên cạnh đó, để có thể mua sắm tiết kiệm nhất với Lazada, ông Thông Phạm - Giám đốc marketing Lazada Việt Nam - khuyên người tiêu dùng tham gia trò chơi tương tác La Zất Đã để săn voucher giảm giá thêm trên giá đã giảm hoặc cân nhắc sử dụng ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ từ các ngân hàng.

T.Ngân

Viết bình luận

Satrafoods được chọn là điểm bán hàng Việt Nam cố định tại Cần Thơ
10 giờ trước 548 1k
Sau nhiều lần khảo sát, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (Can Tho Promotion) đã chọn cửa hàng Satrafoods tại số 135 Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ làm “Điểm bán hàng Việt Nam cố định năm 2019”. Điểm bán hàng này vừa chính thức đi vào hoạt động ngày 19-11. Cửa hàng Satrafoods này là một trong nhiều cửa hàng Satrafoods của SATRA tại Cần Thơ.
Nở rộ kinh doanh chuỗi trà chanh
18/11/2019 548 1k
Khi kinh doanh trà sữa có dấu hiệu đi xuống, nhiều nhà đầu tư hướng đến mô hình tiệm trà chanh kiểu mới.
Bí mật loại thịt gà lạ chuyên nấu giả cầy gây sốt khắp chợ
16/11/2019 548 1k
Những miếng thịt đùi gà tây săn chắc, được thui vàng ươm đang gây sốt trên thị trường. Song ít ai biết được đây là loại thịt gà đông lạnh được nhập khẩu về Việt Nam với giá khá rẻ.
Ôtô Trung Quốc vẫn muốn tràn vào Việt Nam
14/11/2019 548 1k
Ôtô Trung Quốc vẫn quyết thâm nhập thị trường Việt Nam, cho dù chất lượng còn nhiều băn khoăn. Xu hướng nhập xe Trung Quốc, đặc biệt là dòng xe cá nhân, sẽ trở lại vào đầu năm tới.
Lý do giúp Traphaco tự tin “lấn sân” phân phối độc quyền New Zealand Gold

Lý do giúp Traphaco tự tin “lấn sân” phân phối độc quyền New Zealand Gold

Các sản phẩm sữa dành cho trẻ của New Zealand Gold được đánh giá là giống sữa mẹ tới 95%, phù hợp và an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ ở những năm đầu đời cũng như cho bà bầu đang...