Tiêu dùng 11/12/2016 19:01

Lazada bước vào những ngày cao điểm cuối cùng

Lazada đang chuẩn bị bước vào 4 ngày cao điểm cuối cùng, từ 12 đến 15-12 của mùa sales “khủng” hằng năm, mang tên “Cách mạng mua sắm”.

Điểm đặc biệt là chương trình Flash Sales kéo dài từ 7 giờ đến 23 giờ mỗi ngày, mỗi giờ có 4 sản phẩm tham gia Flash sales với giá bảo đảm tốt nhất thị trường hoặc kèm quà tặng độc quyền chỉ có trên Lazada.

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khởi với kết quả ngày khởi động 11-11. Trong 1 ngày duy nhất, tổng giá trị giao dịch đạt 6,6 triệu USD. Đây là dấu hiệu đáng mừng nhưng cũng là áp lực buộc chúng tôi phải chuẩn bị tốt hơn nữa về mọi mặt để tiếp tục những ngày cao điểm cuối cùng. Kỳ vọng của chúng tôi là đón 15 triệu lượt truy cập trên Lazada.vn trong 4 ngày với tổng giá trị giao dịch tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái”.

Lazada bước vào những ngày cao điểm cuối cùng

Bên cạnh đó, để có thể mua sắm tiết kiệm nhất với Lazada, ông Thông Phạm - Giám đốc marketing Lazada Việt Nam - khuyên người tiêu dùng tham gia trò chơi tương tác La Zất Đã để săn voucher giảm giá thêm trên giá đã giảm hoặc cân nhắc sử dụng ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ từ các ngân hàng.

T.Ngân

Viết bình luận

Xe giá rẻ ở Việt Nam - “bánh ngon” không cho tất cả
25/3/2019 548 1k
Xe giá rẻ vẫn đang là một sân chơi rộng mở dành cho các hãng ô tô có mặt tại Việt Nam. Nhưng việc cạnh tranh để giành được “miếng bánh” lớn lại không hề dễ dàng.
Giật mình với xoài Nhật giá siêu đắt 1,7 triệu đồng/quả
23/3/2019 548 1k
Một quả xoài Nhật Bản nặng chỉ khoảng 400g, nhưng rao bán với giá lên tới 1.2 triệu đồng/quả. Điều này khiến nhiều người giật mình
Vì sao tính năng VinMart Scan & Go gây sốt?
22/3/2019 548 1k
Hàng ngàn lượt khách hàng tại Hà Nội và TP HCM đang hào hứng với trải nghiệm mua sắm bằng VinMart Scan & Go bởi những ưu việt mà tính năng này mang lại như không cần xếp hàng, không lo xách nặng, rút ngắn được tới 90% thời gian thanh toán khi đi siêu thị…
Bách hóa Xanh mang rau, củ quả về miệt vườn
21/3/2019 548 1k
Luôn tự tin về khả năng bán thịt cá và rau củ tươi sống với mô hình "thịt tươi, cá lội" thế nên việc Bách hóa Xanh công bố tiến về các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ làm nhiều người thắc mắc, liệu tiến về một nơi được coi là "thủ phủ" của rau củ, thịt cá và trái cây, Bách hóa Xanh sẽ làm gì?
Chuyên gia World Bank: "Giá bán điện của Việt Nam dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó"

Chuyên gia World Bank: "Giá bán điện của Việt Nam dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó"

Thông tin giá điện Việt Nam dự kiến tăng 8,36% trong cuối tháng 3-2019, bên cạnh sự ủng hộ, vẫn còn nhiều quan điểm trái chiều. Từ đó, đặt ra yêu cầu minh bạch ngành điện để vừa đảm bảo quyền...