Quy mô của Ladora Winery gồm có nhà làm vang nằm trên khuôn viên 6 ha tại Điểm công nghiệp Phát Chi (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 ha tại Ninh Sơn (Ninh Thuận). Ladora Winery sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu và quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ châu Âu. Vùng nguyên liệu chất lượng cao của Ladora Winery còn là một mô hình điển hình về sản xuất nông nghiệp hiện đại hóa, khởi xướng hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam theo hướng khoa học, hiện đại và hiệu quả.
Trong dịp này, Ladora Winery cũng ra mắt 2 dòng sản phẩm mới: Vang Nouvo dành cho giới trẻ và Vivazz - nước trái cây có gaz dành cho người lớn, trẻ em.