Tiêu dùng 09/08/2016 18:50

Kokomi - Mì gà quay sa tế xốt hành mới

Hàng triệu lồng đèn trong mỗi thùng mì Kokomi sẽ thắp sáng niềm vui cho trẻ em trong mùa trung thu năm nay

Với niềm tin tuyệt đối vào việc cải thiện đời sống của người dân Việt Nam thông qua việc mang đến các bữa ăn nhanh, ngon và tiện lợi, phù hợp với nhu cầu ăn no, ăn ngon trước khi ăn sang của người tiêu dùng. Hiện, Kokomi đang phục vụ hơn 1 tỉ bữa ăn nhanh, ngon lành với giá phù hợp thu nhập của hàng triệu hộ gia đình Việt Nam.

Luôn luôn đổi mới

Với sứ mệnh đó, Kokomi đã, đang và sẽ nỗ lực sáng tạo để cung cấp thực phẩm, nuôi dưỡng và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân Việt Nam để họ ngày càng hạnh phúc hơn.

mì Kokomi
mì Kokomi

Đầu tháng 8, đánh dấu sự ra đời của sản phẩm mì Kokomi Gà Quay Sa Tế Xốt Hành mới, một bữa ăn ngon khó cưỡng bằng sự kết hợp giữa sợi mì dai giòn sần sật truyền thống của Kokomi và công thức gà quay “bí truyền” dựa trên sự am hiểu khẩu vị ẩm thực tinh tế của người tiêu dùng Việt Nam, đã thực sự mang đến một trải nghiệm dai ngon đậm đà hoàn toàn mới cho người tiêu dùng Việt Nam.


Trẻ em chơi cùng lồng đèn trung thu Kokomi

Trẻ em chơi cùng lồng đèn trung thu Kokomi

Được người người tin và dùng

Không gì khác ngoài niềm tin của người tiêu dùng là yếu tố để Kokomi vươn lên vị thế dẫn đầu trong phân khúc mì giá phù hợp, đó chính là lý do mà Kokomi luôn luôn quan tâm tới người tiêu dùng không chỉ từ những bữa ăn ngon lành, tiện lợi, vừa túi tiền nhất đối với họ mà còn là niềm vui mỗi ngày của họ.

Một trong những chiến dịch thường niên của Kokomi lại được tiếp nối trong năm 2016 là tặng hàng triệu lồng đèn trong mỗi thùng mì Kokomi để thắp sáng lên niềm vui của những em nhỏ trong đêm trung thu. Hãy cùng thắp sáng thêm những ước mơ và chắp cánh cho ước mơ của các em qua niềm vui mùa trung thu. Ngoài ra, Kokomi còn dành tặng 10.000 lồng đèn miễn phí đến những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa để lan tỏa niềm vui cho các em nhỏ. Từ sự quan tâm và tình yêu đối với những khách hàng gắn bó với mình, Kokomi đã, đang và sẽ luôn cố gắng kiên định trên con đường dẫn dắt sự thay đổi để mang đến giá trị ngày một tốt hơn cho những người tiêu dùng của mình.

Kokomi có 2 hương vị được yêu thích

Kokomi là sản phẩm của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, thương hiệu mì được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng kể từ tháng 9-2013 đến nay. Tính đến 6 tháng đầu năm 2016, Kokomi chiếm đến 32,9% thị phần giá trị trong phân khúc mì bình dân, dẫn đầu cách biệt 2 đối thủ trong cùng phân khúc theo báo cáo nghiên cứu thị trường - đo lường bán lẻ của ACNielsen.

Kokomi có 2 hương vị được yêu thích là vị Tôm Chua Cay và vị mới Gà Quay Sa Tế Xốt Hành. Trọng lượng gói 65 g với giá bán lẻ là 3.000 đồng/gói.

Lâm Thùy

Viết bình luận

Toyota mở bán mẫu xe Wigo hoàn toàn mới
6 giờ trước 548 1k
Toyota Việt Nam mở bán trở lại mẫu xe Wigo hoàn toàn mới với những thay đổi toàn diện, cân bằng giữa 3 yếu tố thiết kế năng động cá tính, khả năng vận hành êm ái và tính năng an toàn hiện đại. Wigo đã thực sự “lột xác” toàn diện với nội thất được thiết kế mô phỏng khoang lái thể thao.
Siêu ưu đãi ngày đôi 6-6, vé bay giảm đến 90%
6/6/2023 548 1k
Ngày đôi 6-6 ưu đãi khủng với giá vé giảm đến 90%, áp dụng toàn mạng nội địa và quốc tế, nhận thêm E-Voucher 100.000 đồng. Hè cực phiêu chỉ với 1 cú click tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Trải nghiệm bay thời công nghệ cùng Vietjet
2/6/2023 548 1k
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Chin-su gây ấn tượng với bộ gia vị và Phở tại sự kiện Seoul Food 2023
30/5/2023 548 1k
Ngày 30-5-2023, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại

“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại

Sau 3 năm tạm ngưng do dịch COVID-19, “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại, là sân chơi quen thuộc của bà con nhà vườn tại 21 tỉnh, thành vùng Nam Bộ.