Tiêu dùng 31/12/2020 13:29

Kim cương ở Lynh Luxury có gì khác biệt?

Khám phá ngay những yếu tố quyết định tạo nên đẳng cấp khác biệt vượt thời gian của những viên kim cương ở Lynh Luxury!

Quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ, giấy chứng nhận chuẩn quốc tế

Kim cương ở Lynh Luxury đều đã được trải qua sự thẩm định vô cùng chặt chẽ, khách quan từ bên thứ ba, là phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu: GIA - Nơi có những nhà ngọc học có chuyên môn cao trong việc thẩm định kim cương.

Sau quá trình thẩm định, mỗi viên kim cương đều có giấy chứng nhận với mã số riêng đi kèm.

Kim cương ở Lynh Luxury có gì khác biệt? - Ảnh 1.

Chế tác tinh xảo, xứng tầm đẳng cấp

Cắt mài chính là công đoạn quan trọng bậc nhất, quyết định nên hình dáng và giá trị một viên kim cương. Nếu được cắt mài tỉ mỉ với một tỉ lệ thích hợp, toàn bộ bề mặt viên kim cương sẽ phản xạ hoàn toàn được ánh sáng, tạo nên độ trong hoàn hảo.

Lynh Luxury tự tin chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất bởi sở hữu kim cương đẳng cấp với vết cắt Excellent không phải ở đâu cũng có.

Kích cỡ, độ tinh khiết, màu sắc phong phú

Nói về độ trong, chúng tôi có những viên kim cương với thông số tinh khiết trải dài từ VVS đến IF. Về kích cỡ, những viên kim cương với kích thước ngoại cỡ trên 12 ly chúng tôi vẫn đáp ứng được.

Đến ngay Lynh Luxury Diamond Jewelry, số 5 Hùng Vương, P.4, Q.5, TP HCM (Hotline: 0932 178 878) để trải nghiệm những viên kim cương đẳng cấp nhất cùng dịch vụ xứng tầm.

Tham khảo thêm:

Fanpage: https://www.facebook.com/LynhLuxuryDiamondJewelry

Hoàng Yến

Viết bình luận

Bảng vẽ điện tử - Xu hướng mới trong dạy học trực tuyến
23/10/2021 548 1k
Thời gian qua, bảng vẽ điện tử dần được xem như một giải pháp được nhiều giáo viên ứng dụng vào giảng dạy bên cạnh phấn và bảng. Thiết bị này càng trở lên đắc lực hơn trước yêu cầu dạy trực tuyến.
SoundMax SB-201: Nâng tầm trải nghiệm Soundbar di động
20/10/2021 548 1k
Với SB-201, sự rút gọn trong thiết kế không chỉ tạo nên nét đẹp liền lạc, hấp dẫn mà còn tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Và đương nhiên, mẫu soundbar di động này có thể "qua mặt" hầu hết hệ thống loa tích hợp trên các mẫu laptop thông thường.
TopZone của Thế Giới Di Động sẽ mang đến những gì cho thị trường?
19/10/2021 548 1k
20g ngày 16-10-2021, trong buổi livestream trên website TopZone.vn, Thế Giới Di Động công bố TopZone là chuỗi bán hàng Apple tại thị trường Việt Nam. Hành trình của TopZone bắt đầu chỉ cách đây tròn 2 tháng.
Nước tăng lực bị làm nhái, người tiêu dùng cần làm gì để tự bảo vệ?
18/10/2021 548 1k
Nhiều năm gần đây, các cơ quan nhà nước và nhãn hàng đã áp dụng nhiều giải pháp cứng rắn nhằm giải quyết vấn nạn hàng giả, hàng nhái trong ngành công nghiệp nước tăng lực. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến quyền lợi, thậm chí sức khỏe người tiêu dùng. Vậy người tiêu dùng cần làm gì để bảo vệ chính mình?
5 thương hiệu đồng hồ nữ sang trọng, nổi tiếng bán chạy

5 thương hiệu đồng hồ nữ sang trọng, nổi tiếng bán chạy

Không chỉ có đấng mày râu, chị em phụ nữ ngày nay đã bắt đầu quan tâm rất nhiều đến yếu tố thương hiệu khi chọn mua đồng hồ, vậy đâu là thương hiệu đồng hồ nữ sang trọng, nổi tiếng bán chạy?