Tiêu dùng 27/06/2016 21:22

Kết nối cung cầu tiêu thụ nông sản

Hội thảo kết nối cung cầu vừa được Lotte Mart Việt Nam phối hợp cùng Sở Công Thương, Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại Nha Trang.

Hội thảo hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất kinh doanh tỉnh Khánh Hòa có cơ hội hợp tác, quảng bá sản phẩm, tiếp cận thị trường tiêu thụ với doanh nghiệp bán lẻ.

Kết nối cung cầu tiêu thụ nông sản

Các đại diện thu mua cung cấp các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng để có thể tham gia vào chuỗi cung ứng cho nhà bán lẻ. Ngoài ra, Lotte Mart còn tiếp thu ý kiến của các nhà cung cấp địa phương, từ đó có chính sách thu mua và hỗ trợ doanh nghiệp, nhà sản xuất địa phương một cách phù hợp. Lotte Mart ưu tiên các sản phẩm Việt Nam có chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm địa phương, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đơn vị sản xuất nông sản tiềm năng của tỉnh.

D.Bình

Viết bình luận

Người tiêu dùng Việt đang tích cực tìm kiếm lối sống lành mạnh
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Có tổng cộng 27.000 người tiêu dùng từ 27 thị trường đã tham gia cuộc khảo sát về thái độ, quan điểm và hành vi xây dựng lối sống lành mạnh và bền vững hơn.
Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng
12 giờ trước 548 1k
Nhiều chủ quán bỗng phát tài, "hốt bạc" nhờ ngày Rằm tháng Giêng khi bán ra thị trường hàng vạn chiếc bánh bao hình quả quýt - một lễ vật độc đáo được nhiều người săn lùng.
Yến sào nha đam - sản phẩm của sức khỏe
14 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Bidrico đã tạo ra sản phẩm yến sào nha đam với sự kết hợp tuyệt vời giữa yến sào nguyên chất và nha đam tươi mát, bổ dưỡng
Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất tiền vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
24/2/2021 548 1k
Trong năm 2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã liên tục thực hiện 05 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và lũ lụt tại 10 tỉnh miền Trung.
Ăn 'vàng' lấy may ngày vía thần Tài

Ăn 'vàng' lấy may ngày vía thần Tài

Bên cạnh mua vàng thật, bạn có thể mua bánh hũ vàng, ngân lượng ở nhiều tiệm bánh cho ngày vía thần Tài.