Tiêu dùng 06/06/2017 08:12

Japfa Comfeed Việt Nam nâng cao chất lượng thịt heo trên thị trường

Japfa Comfeed Việt Nam vừa tổ chức buổi họp với Hypor và Khoa Chăn nuôi thú y Trường ĐH Nông Lâm TP HCM nhằm trao đổi kiến thức, kỹ thuật chuyên môn để phát triển chất lượng đàn heo cho thị trường Việt Nam.

Tại buổi họp cũng công bố kết quả thử nghiệm nhằm so sánh chất lượng thịt xẻ giữa các giống heo ở công đoạn giết mổ, Khoa Chăn nuôi thú y Trường ĐH Nông Lâm TP HCM và Hypor đã ghi nhận những thành quả của Japfa Comfeed Việt Nam trong quá trình nâng cao tỉ lệ thịt xẻ. Đồng thời, các bên đưa ra những phương hướng phát triển nhằm tạo ra những con heo tốt nhất thích hợp cho thị hiếu của người tiêu dùng.

Japfa Comfeed Việt Nam nâng cao chất lượng thịt heo trên thị trường

Mục tiêu của việc hợp tác 3 bên nhằm trao đổi kiến thức và chuyên môn để cùng nhau phát triển những heo nái cũng như heo thịt thương phẩm tốt nhất cho thị trường. Ông Junairi Sungkono, Trưởng đại diện Tập đoàn Japfa Comfeed Việt Nam, cho biết Japfa Comfeed Việt Nam đã đầu tư và phát triển tốt về ngành chăn nuôi heo hơn 5 năm qua tại thị trường Việt Nam. Trong chiến lược dài hạn của tập đoàn, Việt Nam sẽ là trung tâm cung cấp heo cho các nước trong khu vực mà Japfa đang hiện diện như Ấn Độ, Myanmar, Trung Quốc, Indonesia. Nhân dịp này, Japfa Comfeed Việt Nam cũng đã trao tặng 1 bộ kính hiển vi sử dụng công nghệ mới cho Khoa Chăn nuôi heo, đồng thời trao tặng bằng chứng nhận đối tác tin cậy cho Hypor và Trường ĐH Nông Lâm TP HCM.

D.Phong

Viết bình luận

Loại côn trùng giống gián bán 3,5 triệu/kg, nhà giàu mua về hưởng thơm
19/4/2021 548 1k
Nhìn hình dáng bên ngoài, cà cuống giống hệt như những con gián. Nhưng do trong cơ thể mang tinh dầu quý hiếm nên cà cuống đang được các tiểu thương đang hét giá 3,5 triệu đồng/kg vẫn được nhiều người đặt hàng.
Đón mùa hè sôi động cùng Vietjet
13/4/2021 548 1k
Bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM với Phú Quốc, các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
Nội thất văn phòng hiện đại Govi: Khi sáng tạo và sự đam mê là không giới hạn
9/4/2021 548 1k
Đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc kiến tạo một không gian làm việc năng động, tràn đầy cảm hứng - nội thất văn phòng hiện đại Govi đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường nội thất được khách hàng ưa chuộng.
Tiện lợi khi sử dụng VssID - BHXH số

Tiện lợi khi sử dụng VssID - BHXH số

Khi sử dụng ứng dụng VssID, người lao động có thể dễ dàng tra cứu thông tin, nắm bắt được quá trình đóng, hưởng BHXH và nhiều tiện ích khác