Tiêu dùng 06/06/2017 08:12

Japfa Comfeed Việt Nam nâng cao chất lượng thịt heo trên thị trường

Japfa Comfeed Việt Nam vừa tổ chức buổi họp với Hypor và Khoa Chăn nuôi thú y Trường ĐH Nông Lâm TP HCM nhằm trao đổi kiến thức, kỹ thuật chuyên môn để phát triển chất lượng đàn heo cho thị trường Việt Nam.

Tại buổi họp cũng công bố kết quả thử nghiệm nhằm so sánh chất lượng thịt xẻ giữa các giống heo ở công đoạn giết mổ, Khoa Chăn nuôi thú y Trường ĐH Nông Lâm TP HCM và Hypor đã ghi nhận những thành quả của Japfa Comfeed Việt Nam trong quá trình nâng cao tỉ lệ thịt xẻ. Đồng thời, các bên đưa ra những phương hướng phát triển nhằm tạo ra những con heo tốt nhất thích hợp cho thị hiếu của người tiêu dùng.

Japfa Comfeed Việt Nam nâng cao chất lượng thịt heo trên thị trường

Mục tiêu của việc hợp tác 3 bên nhằm trao đổi kiến thức và chuyên môn để cùng nhau phát triển những heo nái cũng như heo thịt thương phẩm tốt nhất cho thị trường. Ông Junairi Sungkono, Trưởng đại diện Tập đoàn Japfa Comfeed Việt Nam, cho biết Japfa Comfeed Việt Nam đã đầu tư và phát triển tốt về ngành chăn nuôi heo hơn 5 năm qua tại thị trường Việt Nam. Trong chiến lược dài hạn của tập đoàn, Việt Nam sẽ là trung tâm cung cấp heo cho các nước trong khu vực mà Japfa đang hiện diện như Ấn Độ, Myanmar, Trung Quốc, Indonesia. Nhân dịp này, Japfa Comfeed Việt Nam cũng đã trao tặng 1 bộ kính hiển vi sử dụng công nghệ mới cho Khoa Chăn nuôi heo, đồng thời trao tặng bằng chứng nhận đối tác tin cậy cho Hypor và Trường ĐH Nông Lâm TP HCM.

D.Phong

Viết bình luận

Nhà thuốc An Huy - địa chỉ mua thuốc uy tín ở Hà Nội
12 giờ trước 548 1k
Nhà thuốc An Huy triển khai kênh website nhà thuốc online uy tín nhằm phục vụ khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua thuốc.
Nghe nhà thùng kể chuyện nước mắm ngon
19/4/2019 548 1k
Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nước mắm vẫn luôn là gia vị nắm giữ linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Chỉ cần một ít nước mắm ngon, món ăn thăng hoa, hương vị đậm đà thuần Việt.
Phụ phẩm gà giá rẻ đổ vào Việt Nam
19/4/2019 548 1k
Anh Phong, chủ một cửa hàng chuyên bán chân gà ở Gò Vấp (TP HCM), cho biết 3 tháng đầu năm nay, sản lượng phụ phẩm gà của cửa hàng anh bán ra tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
COFIDEC xâm nhập thị trường nội địa với nhiều sản phẩm đặc trưng
19/4/2019 548 1k
Công ty Phát triển Kinh tế Duyên hải - COFIDEC (công ty thành viên của SATRA) trong những năm qua đã và đang tiếp tục đẩy mạnh việc thâm nhập thị trường thực phẩm chế biến nội địa, liên tiếp đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm mới.