Tiêu dùng 24/10/2016 19:58

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, TNHH - Sagri vừa tổ chức “Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri năm 2016”.

Hội thi năm nay có 3 đội là công nhân của các đơn vị trực thuộc là Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long và Xí nghiệp Heo giống cấp 1 tham gia dự thi. Các thí sinh là những công nhân lao động giỏi đạt danh hiệu lao động tiến tiến, đang là công nhân trực tiếp chăn nuôi.

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Hội thi có 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Phần thi thực hành, các thí sinh bốc thăm để biết yêu cầu thực hành về thiến heo, cắt răng heo, tiêm dưới da, tiêm cơ, đo thân nhiệt... Sau khi thi thực hành xong, thí sinh còn phải trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo. Thi thực hành ngoài việc tính thời gian, ban tổ chức còn cho điểm ở phần chuẩn bị dụng cụ thực hành.

T.Hưng

Viết bình luận

Cà phê nhuộm pin là cá biệt, không nên quay lưng với cà phê Việt
20/4/2018 548 1k
(NLĐO) – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho rằng vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông là cá biệt, người tiêu dùng không nên quay lưng với cà phê Việt.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
Đi Co.opmart cuối tuần, càng mua càng có lợi
19/4/2018 548 1k
Thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 22 năm của hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước, đồng loạt hàng ngàn sản phẩm đua nhau giảm giá đã thu hút hơn 300.000 lượt khách tham gia mua sắm mỗi ngày.
Ăn gì để tăng cân nhanh?
18/4/2018 548 1k
Bạn luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin khi sở hữu một thân hình “gầy như hạc” không sức sống? Thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Ăn gì để có thể tăng cân nhanh và hiệu quả?”.
SoundMax tiếp tục tài trợ hội thi "Sinh viên hành chính -người cán bộ, công chức tương lai 2018"

SoundMax tiếp tục tài trợ hội thi "Sinh viên hành chính -người cán bộ, công chức tương lai 2018"

Đoàn Học viện Hành chính quốc gia cơ sở TP HCM cho biết hội thi "Sinh viên hành chính - người cán bộ, công chức tương lai 2018" đã và đang diễn ra từ ngày 13-4 đến 17-5 dành cho các đoàn viên,...