Tiêu dùng 24/10/2016 19:58

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, TNHH - Sagri vừa tổ chức “Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri năm 2016”.

Hội thi năm nay có 3 đội là công nhân của các đơn vị trực thuộc là Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long và Xí nghiệp Heo giống cấp 1 tham gia dự thi. Các thí sinh là những công nhân lao động giỏi đạt danh hiệu lao động tiến tiến, đang là công nhân trực tiếp chăn nuôi.

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Hội thi có 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Phần thi thực hành, các thí sinh bốc thăm để biết yêu cầu thực hành về thiến heo, cắt răng heo, tiêm dưới da, tiêm cơ, đo thân nhiệt... Sau khi thi thực hành xong, thí sinh còn phải trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo. Thi thực hành ngoài việc tính thời gian, ban tổ chức còn cho điểm ở phần chuẩn bị dụng cụ thực hành.

T.Hưng

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Nhiều địa phương đã sử dụng vắc-xin “5 trong 1” mới
17/9/2018 548 1k
Các chuyên gia dịch tễ cho rằng việc trì hoãn tiêm vắc-xin trong thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả miễn dịch của trẻ
Coi chừng vỏ xe Trung Quốc giá rẻ
17/9/2018 548 1k
Giá rẻ giúp vỏ xe kém chất lượng của Trung Quốc vẫn có đất sống tại thị trường Việt Nam.
Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Nấm Matsutake hay còn gọi là Tùng nhung được xem là loại nấm có giá đắt đỏ nhất thế giới đang “cháy hàng” tại Việt Nam dù giá bán lên tới 10-30 triệu đồng/kg.