Tiêu dùng 24/10/2016 19:58

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, TNHH - Sagri vừa tổ chức “Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri năm 2016”.

Hội thi năm nay có 3 đội là công nhân của các đơn vị trực thuộc là Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long và Xí nghiệp Heo giống cấp 1 tham gia dự thi. Các thí sinh là những công nhân lao động giỏi đạt danh hiệu lao động tiến tiến, đang là công nhân trực tiếp chăn nuôi.

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Hội thi kỹ thuật chăn nuôi heo - Sagri

Hội thi có 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm. Phần thi thực hành, các thí sinh bốc thăm để biết yêu cầu thực hành về thiến heo, cắt răng heo, tiêm dưới da, tiêm cơ, đo thân nhiệt... Sau khi thi thực hành xong, thí sinh còn phải trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo. Thi thực hành ngoài việc tính thời gian, ban tổ chức còn cho điểm ở phần chuẩn bị dụng cụ thực hành.

T.Hưng

Viết bình luận

Sức hút từ thời trang da đà điểu, cá sấu Khatoco
6/2/2023 548 1k
Không chỉ tạo được dấu ấn tại thị trường nội địa, sản phẩm da thuộc đà điểu, cá sấu Khatoco còn chinh phục các thị trường như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore… Ngoài ra, sản phẩm thời trang được sản xuất từ da đà điểu, cá sấu Khatoco được các tín đồ thời trang cao cấp ưa chuộng bởi sự sang trọng, thiết kế thời thượng và tinh tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Giá điện của nước ta không thể giống nước phát triển
3/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh giá điện của nước ta không thể giống nước phát triển, nếu giá quá cao thì người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế không chịu được
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin - tối ưu chi phí, càng đi nhiều càng rẻ
1/2/2023 548 1k
Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.
VinFast khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu
30/1/2023 548 1k
Ngày 27-1, VinFast chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu, nâng tổng số showroom và xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc lên 89. Ngay trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã có trải nghiệm lái thử thú vị với mẫu ôtô điện toàn cầu VF 8.
VinFast Canada tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023

VinFast Canada tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal 2023

VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ôtô Quốc tế Montreal từ ngày 20 đến 29-1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.