Với tiêu chí “Ngon hàng đầu”, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới phối hợp cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà. Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung thêm canxi nên không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hằng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100 mg canxi thông qua các món ăn ngon. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Do đó, với thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình.
Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở hạ tầng và quy trình sản xuất hiện đại giúp kiểm soát chặt chẽ an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo đảm chất lượng nguồn nguyên liệu tốt nhất cho những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm. Yếu tố ngon cũng được khẳng định bằng việc chọn lọc kỹ lưỡng và bảo đảm chỉ có những nguyên liệu từ xương ống, xương sườn, thịt nạc vai và thịt nạc đùi heo tươi ngon nhất được đưa vào sản xuất. Những nguyên liệu này được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín tại Việt Nam.
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới chính thức tung ra thị trường từ cuối tháng 9-2015 tại tất cả kênh bán hàng truyền thống và hiện đại trên toàn quốc.
T.Hoa