Tiêu dùng 07/06/2016 19:29

Diageo trao quyền cho nữ nhân viên

Diageo Việt Nam vừa phối hợp với Kenan Institute tổ chức lễ tổng kết chương trình đào tạo “Phát triển kỹ năng mềm cho nữ nhân viên ngành khách sạn Việt Nam”.

Đây là một phần của dự án đầu tư cộng đồng “Plan W - Trao quyền cho phụ nữ thông qua đào tạo” được Tập đoàn Diageo triển khai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Theo đó, trong tháng 4 và 5, Diageo và Kenan đã tổ chức 20 khóa đào tạo để huấn luyện cho 700 nữ nhân viên ngành khách sạn đang làm việc tại 12 khách sạn cao cấp ở Hà Nội. Kết quả cho thấy 94% học viên hài lòng với nội dung đào tạo, trong đó kiến thức của họ về các kỹ năng cá nhân đã được nâng cao đáng kể, kỹ năng giải quyết vấn đề tăng 42%, giao tiếp hiệu quả tăng 36% và làm việc nhóm tăng 37%.

Diageo trao quyền cho nữ nhân viên

Cũng tại những khóa đào tạo này, các nữ nhân viên có cơ hội nâng cao nhận thức về chương trình DRINKiQ - “Uống có trách nhiệm” do Tập đoàn Diageo khởi xướng và phối hợp với các bộ, ngành liên quan triển khai tại Việt Nam.

N.Hằng

Viết bình luận

Lộ diện khách hàng thứ 3 trúng 100 triệu đồng nhờ uống Number 1
6 giờ trước 548 1k
Phải mất tới 2 ngày sau khi có kết quả quay số trúng thưởng, ban tổ chức mới thuyết phục được bà L.T.G (51 tuổi) tại huyện An Dương (Hải Phòng) tin bà là người thứ 3 trở thành triệu phú khi trúng 100 triệu đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền” nhờ uống sản phẩm của Number 1.
Muốn mua xe tải nhẹ, đừng chần chừ đến hết tháng 5
8 giờ trước 548 1k
Hiệu suất kinh tế của xe tải đến từ chi phí vận hành, khả năng thu hồi vốn, được thể hiện qua câu chuyện thực tế của các chủ xe Suzuki ở cả khu vực phía Nam và phía Bắc.
Co.opmart bắt đầu bán cherry đỏ nhập chính ngạch từ Mỹ
18/5/2022 548 1k
Từ hôm nay 18-5-2022, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ lần lượt đưa lên kệ một lượng lớn trái cherry chính vụ được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ bang California, Mỹ.
Tặng thêm 25% dung tích, nước chấm cá cơm 3 Miền ngon và tiện giúp chị em thỏa sức nấu nhiều món ăn
18/5/2022 548 1k
Với dung tích chai lớn hơn đến 1000ml khi tặng thêm 25%, Nước chấm cá cơm 3 Miền mang đến nhiều bữa ăn ngon hơn, tiện lợi hơn cho hội nội trợ ba miền Bắc – Trung – Nam.
Thời trang Khatoco: Top 4 áo Polo không thể thiếu cho mùa hè này

Thời trang Khatoco: Top 4 áo Polo không thể thiếu cho mùa hè này

Mùa hè sôi động đã tới, nếu các chàng trai đang tìm kiếm mẫu trang phục đáp ứng cả hai tiêu chí tiện lợi và thời trang thì áo Polo Khatoco chính là một gợi ý hoàn hảo.