Tiêu dùng 16/06/2016 20:16

Đào tạo tài xế chuẩn 6 sao

Lần đầu tiên trong khu vực, Grab ra mắt Grab Driver Academy - “Học viện Tài xế Grab”

Nhằm hỗ trợ đào tạo cho lực lượng tài xế đối tác những kỹ năng phục vụ hành khách chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người sử dụng dịch vụ vận chuyển thông qua ứng dụng công nghệ, từ đó, có cơ hội tăng doanh thu vượt trội cho tài xế và góp phần hoàn thiện chất lượng của giao thông đô thị hiện đại.

“Học viện Tài xế Grab” là chương trình đào tạo độc lập, độc quyền và độc đáo nhất từ trước tới nay dành cho giới tài xế, cung cấp những kỹ năng chuyên sâu, trang bị cho tài xế khả năng xử lý tình huống, thấu hiểu tâm lý khách hàng và quản lý cảm xúc của bản thân. Khóa đào tạo có tổng cộng 3 học phần để đạt chuẩn “6 sao”, bao gồm: Kiểm soát cảm xúc; tài xế 6 sao với tình huống áp lực; tiếng Anh thông dụng khi đón khách quốc tế.

Th.Hà

Viết bình luận

Loại côn trùng giống gián bán 3,5 triệu/kg, nhà giàu mua về hưởng thơm
19/4/2021 548 1k
Nhìn hình dáng bên ngoài, cà cuống giống hệt như những con gián. Nhưng do trong cơ thể mang tinh dầu quý hiếm nên cà cuống đang được các tiểu thương đang hét giá 3,5 triệu đồng/kg vẫn được nhiều người đặt hàng.
Đón mùa hè sôi động cùng Vietjet
13/4/2021 548 1k
Bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM với Phú Quốc, các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
Nội thất văn phòng hiện đại Govi: Khi sáng tạo và sự đam mê là không giới hạn
9/4/2021 548 1k
Đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc kiến tạo một không gian làm việc năng động, tràn đầy cảm hứng - nội thất văn phòng hiện đại Govi đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường nội thất được khách hàng ưa chuộng.
Tiện lợi khi sử dụng VssID - BHXH số

Tiện lợi khi sử dụng VssID - BHXH số

Khi sử dụng ứng dụng VssID, người lao động có thể dễ dàng tra cứu thông tin, nắm bắt được quá trình đóng, hưởng BHXH và nhiều tiện ích khác