Tiêu dùng 03/11/2016 20:57

Đặng Thu Thảo làm đại sứ thương hiệu Rejoice

Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa công bố Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhãn hàng dầu gội chăm sóc tóc Rejoice của P&G.

“Thu Thảo là một hình mẫu tiêu biểu của những cô gái Rejoice - hiện đại, luôn mềm mại, khéo léo, linh hoạt và luôn biết thích nghi với mọi hoàn cảnh để vượt qua những khó khăn và thực hiện ước mơ, hoài bão của chính mình. Đó cũng chính là những giá trị mà Rejoice muốn đem đến cho các bạn gái trẻ thông qua dầu gội Rejoice mới với công thức khô tóc nhanh, giúp tóc ướt khô nhanh hơn và siêu mềm mượt như vừa dưỡng ở spa để các bạn gái có thể linh hoạt thích nghi với mọi hoàn cảnh, tự tin tỏa sáng, chinh phục ước mơ của bản thân” - ông Kurt Droeshout, Tổng Giám đốc P&G Việt Nam, nói.

Đặng Thu Thảo làm đại sứ thương hiệu Rejoice

Là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón, Đặng Thu Thảo đặc biệt cảm thấy vui mừng khi được trở thành đại sứ của nhãn hàng Rejoice để có thể truyền cảm hứng cho các bạn gái trẻ thông qua câu chuyện mái tóc đầy ý nghĩa và thú vị của Rejoice.

B.Lộc

Viết bình luận

Nước yến Ngân Nhĩ Bidrico được vinh danh
19/1/2021 548 1k
Sản phẩm nước yến Ngân Nhĩ của Bidrico vừa được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020 do UBND TP HCM trao tặng
Toshiko khẳng định vị thế trên thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình Việt
19/1/2021 548 1k
Sau thành công của 3 showroom tại Hà Nội và TP HCM, Toshiko 4 được đặt tại số 126 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, quận 9, TP HCM là cú hích đầu năm của "kỳ lân" ngành chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.
"Phát sốt" với giỏ hoa Tết bằng ngọc nặng 1,5 tấn, giá gần 700 triệu đồng
16/1/2021 548 1k
Một giỏ hoa Tết bằng ngọc có chiều cao là 2,8m, nặng 1,5 tấn, được 6 người chế tác trong 3 tháng, hiện đang được rao bán ở Hà Nội với giá gần 700 triệu đồng.
Thủy Tiên - Công Vinh cùng Danisa gửi trao tri ân, đón xuân vẹn tròn
15/1/2021 548 1k
Chiến dịch Tết ý nghĩa năm nay của Danisa có sự tham gia của gia đình nghệ sĩ Thuỷ Tiên – Công Vinh, một trong những nhân vật truyền cảm hứng của năm 2020, để lan toả tinh thần tri ân đến mọi nhà.
Tết đến Hnam là có quà

Tết đến Hnam là có quà

"Tết đến Hnam là có quà" - chương trình dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnammobile vào thời gian này