Tiêu dùng 23/05/2016 19:36

Công ty DKSH khánh thành trung tâm phân phối mới tại Đà Nẵng

Ngày 23-5, tại KCN Hòa Cầm, Công ty DKSH - nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á - đã khánh thành trung tâm phân phối mới tại Đà Nẵng.

Điều này thể hiện cam kết của DKSH trong việc tiếp tục phát triển kinh doanh lâu dài tại Việt Nam. Trung tâm phân phối này đóng một vai trò rất quan trọng trong công tác phân phối các sản phầm chất lượng cao của ngành hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Trung tâm có tổng diện tích 3.671 m2, với 4 cổng nhập hàng và xuất hàng, số lượng pallet 1.600 cùng với 50 chuyên viên được quản lý bằng hệ thống quản lý kho vận hiện đại và được kết nối với hệ thống CNTT SAP toàn cầu. DKSH đặc biệt chú trọng việc quản lý chất lượng và chính sách tuân thủ, vì vậy trung tâm phân phối này được trang bị hệ thống quản lý nhiệt độ và bảo đảm tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất.

Công ty DKSH khánh thành trung tâm phân phối mới tại Đà Nẵng

Tổng Giám đốc DKSH Việt Nam, Jorge Martin-Martinez, phát biểu: “DKSH đã có 125 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển để phục vụ các khách hàng và đối tác của mình, hiện nay chúng tôi đã đầu tư vào 3 trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn cao tại Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng cùng 3 trạm trung chuyển. Chuyển trung tâm phân phối tại Đà Nẵng sang một vị trí tốt hơn với trang thiết bị và công nghệ tốt hơn sẽ tăng cường khả năng phục vụ của chúng tôi trên cả nước”.

Được niêm yết trên Sàn Giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ từ tháng 3-2012, DKSH là một tập đoàn toàn cầu với trụ sở chính đạt tại Zurich. Với 770 địa điểm kinh doanh tại 36 quốc gia - 740 địa điểm tại châu Á và 28.300 chuyên viên, DKSH đã đạt mức doanh thu 10,1 tỉ franc Thụy Sĩ vào năm 2015.

Q.Thanh

Viết bình luận

Đến Vincom chơi, được VinFast VF e34 đưa về nhà miễn phí
2/7/2022 548 1k
Được đưa đi bất kỳ đâu trong phạm vi 10 km bằng ôtô điện VF e34 miễn phí, có tài xế mở cửa như xe dành cho yếu nhân, được tặng quà ý nghĩa… là những trải nghiệm đặc biệt mà VinFast dành tặng khách hàng trong chương trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” đang diễn ra tại các trung tâm thương mại Vincom ở Hà Nội và TP HCM dịp cuối tuần.
Vincom Red Sale 2022: Mùa mua sắm “hàng hiệu giá hời” lớn nhất mùa hè
1/7/2022 548 1k
Trong 9 ngày, từ 2 đến 10-7-2022, tất cả trung tâm thương mại (TTTM) trong hệ thống Vincom chính thức triển khai chương trình Vincom Red Sale - Lễ hội mua sắm đỏ 2022.
Bidrico ra mắt sản phẩm nước tăng lực cà phê
28/6/2022 548 1k
Sản phẩm mới nước tăng lực cà phê mang thương hiệu Bidrico là sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất và nước tăng lực, được kỳ vọng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường nước giải khát
Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV
23/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham gia chương trình "Tiết kiệm mùa vàng – Rộn ràng tài lộc" tại BIDV, khách hàng có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng, lên tới 500 triệu đồng/giải, tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng.
Sống đầy trải nghiệm không lo xăng tăng giá

Sống đầy trải nghiệm không lo xăng tăng giá

Trong khi giá xăng ngày một tăng cao đến mức kỷ lục thì mỗi người tiêu dùng lại chọn cho mình những cách khác nhau để giải quyết bài toán tài chính cá nhân. Có thể là thắt chặt chi tiêu, giảm...