Tiêu dùng 30/03/2021 20:00

Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam

“Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” là chương trình mới dành cho các bạn trẻ nuôi ước mơ khởi nghiệp và mong muốn làm chủ. Trong ít nhất 3 tháng, các ứng viên đã có thể trở thành tân quản lý của chuỗi Bách hóa Xanh - thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động.

Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống siêu thị Bách hoá Xanh hiện đang phủ sóng tại 25 tỉnh thành trên cả nước

Nói không với quan niệm ‘sống lâu lên lão làng’

"Thế Giới Di Động không có quan niệm "sống lâu lên lão làng" như nhiều tổ chức và các công ty khác. Hễ cá nhân nào đó giỏi, đủ tầm, đủ đức sẽ có vị trí phù hợp và xứng đáng với công sức đóng góp, kể cả cương vị quản lý cao nhất của toàn bộ hệ thống" - Ông Trần Kinh Doanh - Tổng giám đốc Bách hóa Xanh nhấn mạnh. Ông dẫn chứng nhiều gương mặt quản lý cấp cao hiện nay của Thế Giới Di Động (Điện máy Xanh, Bách hoá Xanh...) vốn đi lên từ vị trí nhân viên bán hàng.

Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Slogan chương trình "Hãy mang tài năng và niềm tin đến với Bách hóa Xanh để phát triển sự nghiệp của bạn!" sẽ là cơ hội cho nhiều nhân tài

Để thực hiện mục tiêu phát triển đội ngũ quản lý Bách hóa Xanh, tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học - có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý và những quản lý ở các công ty bên ngoài có cơ hội gia nhập, lần đầu tiên sau 5 năm ra đời Bách hóa Xanh sẽ mở rộng cửa cho tất cả những lao động tham gia chương trình "Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh" kéo dài trong 3-6 tháng trong năm 2021 này.

Chương trình sẽ vạch ra lộ trình cho các ứng viên được trải nghiệm cùng nhiều thử thách với đích đến là trở thành người quản lý của Bách hóa Xanh. "Để xứng đáng vai trò là nhà quản lý của siêu thị, điều quan trọng là ứng viên phải học và hành để khẳng định mình"- Đại diện Bách hoá Xanh cho biết.

Cơ hội thăng tiến rộng mở cho tất cả ứng viên có năng lực và quyết tâm

Với chương trình "Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh", không chỉ người lao động trẻ tìm kiếm việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty top đầu...mà còn là cơ hội để vươn lên. Cụ thể, con đường thăng tiến của ứng viên sẽ "thênh thang" bởi nếu có khả năng họ sẽ tiếp tục được thăng tiến lên cấp cao hơn là quản lý khu vực, giám đốc vùng, giám đốc bán hàng cấp cao...

Với định hướng tìm kiếm các nhà quản lý trong tương lai, lộ trình tuyển chọn đã được thiết kế kỹ lưỡng để giúp người lao động vừa trải nghiệm vừa có cơ hội để thể hiện năng lực.

Con đường ngắn nhất trở thành quản lý siêu thị của Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Các ứng viên sau khi phỏng vấn thành công sẽ làm việc thực tế tại bộ phận từ 3-6 tháng của chuỗi Bách hóa Xanh

Không chỉ có việc làm, các cá nhân tham gia tuyển dụng chương trình (kể cả lao động đang làm việc tại Bách hoá Xanh) còn được đào tạo về văn hóa công ty, tay nghề, các kỹ năng mềm, các khóa đào tạo tân quản lý... với mức thu nhập tương ứng với từng vị trí như đã thỏa thuận khi đăng ký tham gia chương trình. Sau thời gian trên, các ứng viên sẽ tham gia kỳ thi tuyển dụng quản lý.

Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh có 2 giai đoạn để phù hợp với các đối tượng khác nhau:

Mùa 1: Diễn ra 3 tháng (từ tháng 3 đến tháng 6) Dành cho ứng viên tốt nghiệp CĐ/ĐH có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý bên ngoài.

Mùa 2: Diễn ra 6 tháng (từ tháng 4 đến tháng 11) Dành cho sinh viên tốt nghiệp CĐ/ĐH bằng khá giỏi trở lên mong muốn lập nghiệp làm chủ.

Nhận hồ sơ ứng tuyển và thông tin chi tiết tại: https://vieclam.thegioididong.com/khoi-nghiep-bach-hoa-xanh

Phụng Đài

Viết bình luận

Đón mùa hè sôi động cùng Vietjet
13/4/2021 548 1k
Bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM với Phú Quốc, các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
Nội thất văn phòng hiện đại Govi: Khi sáng tạo và sự đam mê là không giới hạn
9/4/2021 548 1k
Đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc kiến tạo một không gian làm việc năng động, tràn đầy cảm hứng - nội thất văn phòng hiện đại Govi đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường nội thất được khách hàng ưa chuộng.
Đến Phú Quốc trọn gói chỉ từ 2.340.000 đồng
7/4/2021 548 1k
Cùng với việc mở thêm loạt đường bay thẳng từ khắp nơi tới Phú Quốc, Vietjet cùng Vinpearl dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi trọn gói vé máy bay và khách sạn với giá chỉ từ 2.340.000 đồng/người.
Co.opmart đồng loạt giảm giá các mặt hàng giải nhiệt

Co.opmart đồng loạt giảm giá các mặt hàng giải nhiệt

(NLĐO)- Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết sẽ giảm giá hàng loạt sản phẩm giải nhiệt, chống nóng tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile…