Tiêu dùng 26/09/2016 20:11

Classic, nệm cao su thiên nhiên không hóa chất

Liên Á chính thức giới thiệu dòng sản phẩm nệm cao su Classic mới có màu trắng thuần khiết của cao su, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất tẩy màu, không mùi hôi khó chịu.

Không những làm tăng giá trị thẩm mỹ, sự cải tiến này còn bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị kích ứng da hoặc các bệnh do dị ứng với các hóa chất công nghiệp. Bên cạnh đó, công nghệ khử mùi tiên tiến hiện đại loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu thường gặp với các loại nệm cao su hiện nay, không những bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho giấc ngủ.

Classic là dòng sản phẩm nệm cao su đạt chứng nhận chất lượng quốc tế, có giá bán hợp lý, phù hợp với nhu cầu bảo vệ giấc ngủ của người dùng. Sản phẩm đánh dấu một bước chuyển lớn của Liên Á với 100% sản phẩm nệm cao su đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

T.Đỗ
từ khóa :

Viết bình luận

Nước dừa 'Châu Đốc' của Thái Lan bán đầy chợ Việt tại Mỹ
11 giờ trước 548 1k
Lon nước dừa hiệu "CHAUDOC" của Thái Lan là lựa chọn phổ biến cho các gia đình ở Mỹ khi cần kho thịt kiểu Nam Bộ.
Thí điểm thực hiện gói bảo hiểm xã hội tự nguyện linh hoạt
17/10/2018 548 1k
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 125/NQ-CP ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23-5-2018 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH
Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'
16/10/2018 548 1k
Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…
Vincom dành trọn tuần lễ “Giấc mơ Thiên Nga” tôn vinh phụ nữ
16/10/2018 548 1k
Trong tuần lễ đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt tổ chức chương trình "Giấc mơ Thiên Nga" với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc sắc.
Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Dù Implant đang được xem là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay nhưng vẫn có rất nhiều người nghi ngại cho rằng đây là giải pháp tốn kém và rất đau.