Tiêu dùng 14/09/2016 20:11

CJ mở rộng kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam

Tập đoàn CJ sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam cùng với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA). Đây là nội dung chính trong thỏa thuận hợp tác giữa hai bên được ký kết trong chuyến thăm hữu nghị của đoàn đại biểu TP HCM tại Hàn Quốc vào cuối tuần qua (ảnh).

CJ mở rộng kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam

Theo đó, CJ CheilJedang - công ty con chuyên về thực phẩm của Tập đoàn CJ - sẽ hợp tác với SATRA phát triển các sản phẩm thực phẩm mới dựa trên những sản phẩm có sẵn của cả hai bên. Hai công ty cũng sẽ hợp tác trong lĩnh vực sản xuất theo mô hình gia công cho các sản phẩm đồ uống của CJ CheilJedang tại Việt Nam. Ngoài ra, phía Hàn Quốc sẽ hỗ trợ SATRA nâng cấp trang thiết bị trong hệ thống bán lẻ, đẩy mạnh hoạt động marketing thông qua các lớp đào tạo kỹ năng, cũng như các chương trình khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm mới. CJ CheilJedang còn giới thiệu thử nghiệm các sản phẩm nhập khẩu đặc trưng từ Hàn Quốc tại hệ thống siêu thị SATRA.

Ông Kim Chul Ha, Tổng Giám đốc của CJ CheilJedang, cho biết: “Việc hợp tác với SATRA có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của ngành kinh doanh thực phẩm của CJ tại Việt Nam, là cơ hội quảng bá các sản phẩm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam”.

Cùng ngày, CJ Freshway cũng chính thức trở thành nhà cung ứng độc quyền của SATRA cho các sản phẩm trái cây đặc trưng của Hàn Quốc. Hai bên cũng sẽ phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm súc sản và thủy hải sản có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh; song song đó sẽ phát triển chuỗi giá trị từ nguyên liệu đến gia công nhằm thay thế cho nguồn hàng từ Trung Quốc.

H.Long

Viết bình luận

Co.opmart thứ 100 tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi lớn, hút khách hàng
22/10/2018 548 1k
Được đưa vào hoạt động từ ngày 19-10, siêu thị Co.opmart Duyên Hải (tại đường Lý Thường Kiệt, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) không chỉ đã tạo ra một nơi mua sắm tin cậy, tiết kiệm mà còn là điểm hẹn mới cho người dân tại đây và cả các vùng lân cận.
Giá chanh rớt mức thấp nhất trong năm
22/10/2018 548 1k
(NLĐO) - Khảo sát tại thị trường TP HCM, giá chanh thời gian qua đang ở mức khá thấp, chỉ từ 6.000 – 15.000 đồng/kg trong khi cao điểm chanh có giá lên đến 40.000 – 50.000 đồng/kg.
Ô tô Đài Loan: 1 lần xuất hiện rồi mất hút ở Việt Nam
22/10/2018 548 1k
Vào thời kỳ cao điểm, có tới hàng ngàn ô tô từ Đài Loan (Trung Quốc) nhập khẩu về Việt Nam mỗi năm, nhưng đến 2018 thì chẳng còn chiếc nào. Có phải ô tô Đài Loan đã biến mất tại thị trường Việt?
Hết thời những bó hoa quà tặng giá chục triệu
20/10/2018 548 1k
5 năm trước, dịp lễ, Tết, thị trường hoa tươi ồn ào với những bó hoa quà tặng hàng chục triệu, còn bây giờ, hoa tặng trong dịp lễ chủ yếu ở vùng giá vài trăm đến 1 triệu đồng.
Đón mùa tiêu thụ cuối năm, xe cũ đua nhau hạ giá, đẩy hàng

Đón mùa tiêu thụ cuối năm, xe cũ đua nhau hạ giá, đẩy hàng

Nhiều chủ xe xe cũ đã hạ giá mẫu xe hàng chục đến hàng trăm triệu đồng trước thời điểm cuối năm nhằm đẩy xe mùa cao điểm mua sắm. Tuy nhiên, dường như không khí lựa mua xe cũ vẫn chưa thực sự...