Tiêu dùng 26/05/2016 20:56

Chiếc bánh kem đặc biệt mừng Tổng thống Obama

Theo yêu cầu của Tổng Lãnh sự quán Mỹ, các nghệ nhân làm bánh lâu năm của Brodard đã làm nên chiếc bánh trong vòng nửa ngày để kịp tiễn Tổng thống Mỹ Obama sau khi kết thúc chuyến thăm tại Việt Nam.

Chiếc bánh hình vuông với kích thước khá lớn (80 x 80 x 10 cm), được bắt bông kem hình lá cờ Mỹ một cách tinh xảo, trên bánh kèm theo lời chúc “Wheels up!” (Thượng lộ bình an). Cũng giống như những sản phẩm bánh kem khác được xuất xưởng từ Brodard Bakery, chiếc bánh được làm từ nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhất, được tuyển chọn một cách gắt gao từ bột, trứng gà và bơ. Phần bông lan được tinh chế từ đường phèn thiên nhiên thanh mát mà không có loại bánh kem nào trên thị trường có được, thân bánh và hoa văn trang trí làm bằng kem sữa tươi đồng thời nhân bánh được làm từ mứt thơm với vị chua ngọt hòa quyện, không gây cảm giác ngán cho người dùng.

Chiếc bánh kem đặc biệt mừng Tổng thống Obama

Ông Chung Hán Lương, Giám đốc Brodard Bakery, chia sẻ: “Chiếc bánh kem được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cao cấp và mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự về sản phẩm của Brodard Bakery khi được một trong những cơ quan có yêu cầu kiểm nghiệm khắt khe nhất về độ an toàn và vệ sinh thực phẩm tin tưởng đặt bánh trong dịp quan trọng như vậy. Thông qua đó, Brodard Bakery muốn nhắn nhủ thông điệp đến người tiêu dùng rằng chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bánh Brodard là sản phẩm an toàn vệ sinh và bảo đảm sức khỏe”.

H.Yến

Viết bình luận

Nước yến Ngân Nhĩ Bidrico được vinh danh
19/1/2021 548 1k
Sản phẩm nước yến Ngân Nhĩ của Bidrico vừa được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020 do UBND TP HCM trao tặng
Toshiko khẳng định vị thế trên thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình Việt
19/1/2021 548 1k
Sau thành công của 3 showroom tại Hà Nội và TP HCM, Toshiko 4 được đặt tại số 126 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, quận 9, TP HCM là cú hích đầu năm của "kỳ lân" ngành chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.
"Phát sốt" với giỏ hoa Tết bằng ngọc nặng 1,5 tấn, giá gần 700 triệu đồng
16/1/2021 548 1k
Một giỏ hoa Tết bằng ngọc có chiều cao là 2,8m, nặng 1,5 tấn, được 6 người chế tác trong 3 tháng, hiện đang được rao bán ở Hà Nội với giá gần 700 triệu đồng.
Thủy Tiên - Công Vinh cùng Danisa gửi trao tri ân, đón xuân vẹn tròn
15/1/2021 548 1k
Chiến dịch Tết ý nghĩa năm nay của Danisa có sự tham gia của gia đình nghệ sĩ Thuỷ Tiên – Công Vinh, một trong những nhân vật truyền cảm hứng của năm 2020, để lan toả tinh thần tri ân đến mọi nhà.
Tết đến Hnam là có quà

Tết đến Hnam là có quà

"Tết đến Hnam là có quà" - chương trình dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnammobile vào thời gian này