Tiêu dùng 08/07/2021 11:07

CEO Trần Lê Văn Tâm chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn trang sức kim cương

Trần Lê Văn Tâm là CEO của thương hiệu kim cương Tâm Luxury. Với nhiều năm hoạt động, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của vị CEO này về cách lựa chọn trang sức kim cương.

CEO Trần Lê Văn Tâm chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn trang sức kim cương - Ảnh 1.

Điều đầu tiên mà khách hàng cần lưu ý là khả năng tài chính. Khi xác được số tiền bỏ ra, bạn mới có thể chọn được viên kim cương hoặc trang sức kim cương phù hợp nhất. Nhưng CEO Trần Lê Văn Tâm cũng nhấn mạnh rằng không phải bạn càng bỏ nhiều tiền thì mới có được sản phẩm ưng ý. Điều quan trọng hơn nữa đó là khách hàng cần xem xét các tiêu chí đánh giá chất lượng viên kim cương. Cụ thể, CEO Trần Lê Văn Tâm khuyên khách hàng nên chú ý xem xét kỹ tiêu chí 4Cs bao gồm trọng lượng, màu kim cương, độ tinh khiết, chất lượng cắt, hình dạng viên kim cương.

Bên cạnh đó, CEO Trần Lê Văn Tâm cũng lưu ý bạn nên lựa chọn kích thước của viên kim cương trước, sau đó mới lựa chọn ổ chờ phù hợp. Cùng với đó là chất liệu kim loại của trang sức như vàng trắng, platin, vàng 18K, 14K…

Với tất cả những tiêu chí trên, khách hàng cũng nên cân nhắc mục đích sử dụng cũng như ý nghĩa của món trang sức, chia sẻ lại với người bán để họ có thể đưa ra những kiểu dáng trang sức hoặc kiểu dáng kim cương phù hợp.

Xuân Quỳnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngành hàng laptop của Thế Giới Di Động “hái quả ngọt”, kỳ vọng doanh số đạt 4,500 tỉ , tăng 450% sau 2 năm
21/9/2021 548 1k
So với doanh số 1.000 tỉ và 300 điểm bán cách đây hai năm, ngành hàng laptop của Thế Giới Di Động dự kiến tăng tới 450%, lên 4.500 tỉ với 1.400 điểm bán năm 2021.
App Bibica mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
15/9/2021 548 1k
Từ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc mua sắm trực tiếp và vận chuyển gặp khó khăn khiến hành vi mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, xu hướng mua hàng online của người dùng tăng dần qua năm tháng. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Bibica cho ra mắt ứng dụng di động (Mobile App) Bibica giúp dễ dàng tiếp cận khách hơn trong việc mua sắm, sử dụng sản phẩm, giúp chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng và các cửa hàng trong hệ thống toàn quốc của Bibica.
Top 5 sàn TMĐT đình đám Việt Nam gọi tên Bách hóa Xanh: 9 triệu lượt truy cập, gấp 60 lần các tên tuổi cùng ngành
10/9/2021 548 1k
Tính đến quý II-2021, Bách hóa Xanh liên tục khuấy đảo các bảng báo cáo về thị trường bán lẻ trực tuyến với số lượt truy cập “khủng”.
VinMart/VinMart+ cùng hàng Việt tôn vinh Bữa cơm gia đình
8/9/2021 548 1k
Trong tháng 9-2021, hệ thống này triển khai chương trình “Tự hào hàng Việt”, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm lương thực, thực phẩm nội địa với tiêu chí tươi ngon thượng hạng.
Kinh doanh sàn TMĐT mùa giãn cách: Thích nghi bằng cách tận dụng lợi thế sẵn có

Kinh doanh sàn TMĐT mùa giãn cách: Thích nghi bằng cách tận dụng lợi thế sẵn có

Trong kinh doanh, bí quyết để vượt lên khó khăn phần lớn đến từ khả năng thích nghi, quan trọng hơn là phải thích nghi đúng cách.