Tiêu dùng 23/11/2016 15:25

Cải chính và cáo lỗi về thông tin nước mắm chứa thạch tín

Báo Người Lao Động điện tử xin cải chính và cáo lỗi cùng bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

​Báo Người Lao Động điện tử ngày 18 -10 trên trang chuyên đề có đăng tin “Cần công bố các mẫu nước mắm có hàm lượng thạch tín vượt ngưỡng”. Nội dung bản tin dựa vào công bố của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) về chương trình khảo sát chất lượng nước mắm đóng chai. Thông tin này sau đó được xác định là sai sự thật, gây bức xúc dư luận và các nhà sản xuất nước mắm truyền thống.

Ngay sau đó, Báo Người Lao Động điện tử đã chủ động rút bài viết xuống; đồng thời đăng tải nhiều tin bài phản biện lại kết quả công bố của Vinastas.

Nay Báo Người Lao Động xin cải chính và cáo lỗi cùng bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

Báo Người Lao Động

Viết bình luận

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng
14/10/2019 548 1k
Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà cho 2 kiểu dây phổ biến: thép đặc và thép gấp.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10
14/10/2019 548 1k
Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.
Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những điểm đến hot nhất của phái đẹp
14/10/2019 548 1k
Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh luôn tấp nập người ra vào trong những tháng cuối cùng của năm. Đâu là nét nổi bật khiến Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh trở thành điểm hẹn hot nhất của các tín đồ đam mê làm đẹp?
Ôtô điện mini 75 triệu đồng không dễ bán ở Việt Nam
12/10/2019 548 1k
Chiếc ôtô điện mini Thái Lan giá chỉ 75 triệu đồng nhưng về Việt Nam sẽ lên tới hơn 100 triệu đồng và khó được lưu thông trên đường.
Sự thật về việc giảm giá đến 70% tại các cửa hàng thời trang

Sự thật về việc giảm giá đến 70% tại các cửa hàng thời trang

Nắm bắt được tâm lý mua sắm của khách hàng, nhiều cửa hàng đã tung ra chương trình khuyến mại lớn xả được hết hàng tồn kho lỗi mốt và thu về lãi lớn.