Mùi hương, màu sắc là những yếu tố đầu tiên và quan trọng để đánh giá chất lượng bia. Mỗi loại bia có hương thơm đặc trưng khác nhau, do sự khác biệt về men bia, hoa bia và cả quy trình sản xuất. Cùng với đó, độ trong của bia và lớp bọt cũng là yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng của mỗi loại bia. Dù đậm màu hay sáng màu thì bia ngon vẫn có một độ trong và tươi nhất định.
Một cốc bia ngon hội tụ đầy đủ các yếu tố về hương thơm đậm đà, màu bia trong và lớp bọt mịn màng
Bí quyết trải nghiệm trọn vẹn
Các loại bia chất lượng sẽ có lớp bọt mịn màng, dày dặn và dâng cao tự nhiên khi được rót và tan chậm trong cốc. Khi uống, chất bia vàng trong, sóng sánh tràn vào vòm miệng cùng lớp bọt mịn với hậu vị đắng ngọt nhẹ đến từ loại men bia trứ danh của mỗi loại bia, mang lại cho người thưởng thức một cảm giác sảng khoái, nồng nàn nơi cuống họng.
Để thưởng thức bia được sảng khoái nhất, cách rót bia và nhiệt độ của bia cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Khi rót bia ra cốc, bạn hãy nghiêng cốc 45 độ và rót vào từ từ đến khi bia đầy một nửa cốc. Tiếp đó, bạn dựng thẳng cốc và dần rót mạnh tay để tạo cho cốc bia của mình lớp bọt mịn màng, đẹp mắt. Cốc bia hảo hạng sẽ cho bạn hương thơm đặc trưng cùng vị đắng - ngọt nhẹ nhàng với lớp bọt bia dày. Không chỉ vậy, trái với lầm tưởng của nhiều người về việc uống bia càng lạnh càng ngon, theo các chuyên gia về bia, ở nhiệt độ từ 7 tới 12 độ C, bia sẽ giữ được hương vị thơm ngon và đem tới cảm giác sảng khoái nhất cho người uống.
Sau khi đã có trong tay một cốc bia hảo hạng, bạn có thể cùng mọi người "nâng ly", tận hưởng hương vị cũng như sự mát lạnh sảng khoái của nửa cốc bia đầu, rồi nhâm nhi phần còn lại trong khi trò chuyện với mọi người trong bàn ăn. Bia là thức uống thường xuất hiện trong những bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè, người thân hay cả những bữa tiệc trang trọng, phù hợp với đa số các loại thức ăn.
Cực sảng khoái với Huda Ice Blast
Tại một nước nhiệt đới như Việt Nam, bia không chỉ là thức uống mà còn là cách để xua tan cái nóng bằng sự mát lạnh, sảng khoái trong từng ngụm bia. Trong đó, nhãn hiệu bia Huda Ice Blast đã chiếm trọn tình yêu của người tiêu dùng với trải nghiệm bia "cực lạnh, cực đã" cùng hình ảnh hiện đại, trẻ trung.
Huda Ice Blast là sự kết tinh của bí quyết nấu bia truyền thống hơn 170 năm của Carlsberg và công nghệ sản xuất bia hiện đại từ Đan Mạch. Đặc biệt, quy trình ủ lọc lạnh tại -1 độ C vừa giúp hòa trộn hương vị của ba loại hoa bia nhập khẩu từ châu Âu, vừa giữ trọn vẹn mùi thơm cho men bia trứ danh của Carlsberg, làm cho Huda Ice Blast mang hương vị bia sảng khoái, đặc trưng. Nhờ vậy,việc thưởng thức Huda Ice Blast trở thành một trải nghiệm tươi mới với người tiêu dùng.
Huda Ice Blast được ủ lọc lạnh tại -1 độ C, mang đến trải nghiệm bia "cực lạnh cực đã"
Đồng hành cùng người yêu bia Việt Nam từ 2018, Huda Ice Blast là cái tên gắn với "cơn bão băng" mát lạnh, xua tan cái nóng của những ngày hè oi bức và mang tới cho người yêu bia trải nghiệm "cực lạnh, cực đã" trong những sự kiện sôi động đã được tổ chức tại miền Trung. Với phiên bản chai thủy tinh trong suốt thời thượng và lon hiện đại, trẻ trung, Huda Ice Blast luôn là một lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức hương vị bia mát lạnh vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu.
Các đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến 40 độ C luôn làm người dân miền Trung e ngại mỗi khi mùa hè đến. Nhưng với Huda Ice Blast, mỗi người, mỗi nhà vẫn có thể đánh tan cái nóng ngày hè bằng những trải nghiệm "cực lạnh, cực đã" cùng hương vị bia mát lạnh, sảng khoái.
Là sản phẩm bia được Huda ấp ủ phát triển trong một thời gian dài và được ra mắt năm 2018, Huda Ice Blast kế thừa bí quyết nấu bia hơn 170 năm từ Carlsberg Đan Mạch, áp dụng quy trình tinh tế, ủ lọc bia tại nhiệt độ -1 độ C. Sự đầu tư về mặt nguyên liệu với ba loại hoa bia đặc biệt nhập khẩu từ Đức và men bia từ Carlsberg Đan Mạch đã làm nên hương vị bia mát lạnh, sảng khoái cùng hương trái cây độc đáo. Năm 2019, Huda Ice Blast trình làng phiên bản lon hiện đại, tiện lợi.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Huda, vui lòng truy cập Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer.
Leg ảnh ly bia: