Tiêu dùng 07/09/2016 20:11

Bánh trung thu tổ yến của Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha

Mùa trung thu năm nay, Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha tiếp tục tung ra thị trường nhiều dòng bánh trung thu sử dụng nguyên liệu tổ yến khác biệt với các đơn vị khác.

Bánh trung thu tổ yến còn sử dụng các nguyên liệu truyền thống khác tạo nên hương vị đậm đà bản sắc dân tộc. Bánh trung thu tổ yến tốt cho sức khỏe, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bánh trung thu tổ yến của Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha

Bánh trung thu tổ yến của Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha với các dòng bánh dẻo trắng tinh, bánh nướng ươm vàng óng. Hương vị mới lạ, thơm ngon, sử dụng nguyên liệu yến sào, hạt sen, trà xanh... cùng công thức làm bánh truyền thống đặc trưng, bổ dưỡng. Các dòng bánh như nhân đậu xanh, nhân sữa dừa, nhân thập cẩm bào ngư, gà hầm hạt sen, thập cẩm bát bửu. Đặc biệt trong mỗi chiếc bánh có thành phần nguyên liệu tổ yến chiếm 5%. Mẫu bánh đa dạng, hộp bánh được thiết kế với màu sắc hoa văn mang bản sắc dân tộc và trang nhã. Sản phẩm được bày bán tại các đại lý, hệ thống siêu thị, hệ thống showroom của Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha.

T.My

Viết bình luận

Nước dừa 'Châu Đốc' của Thái Lan bán đầy chợ Việt tại Mỹ
12 giờ trước 548 1k
Lon nước dừa hiệu "CHAUDOC" của Thái Lan là lựa chọn phổ biến cho các gia đình ở Mỹ khi cần kho thịt kiểu Nam Bộ.
Thí điểm thực hiện gói bảo hiểm xã hội tự nguyện linh hoạt
17/10/2018 548 1k
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 125/NQ-CP ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23-5-2018 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH
Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'
16/10/2018 548 1k
Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…
Vincom dành trọn tuần lễ “Giấc mơ Thiên Nga” tôn vinh phụ nữ
16/10/2018 548 1k
Trong tuần lễ đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt tổ chức chương trình "Giấc mơ Thiên Nga" với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc sắc.
Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Dù Implant đang được xem là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay nhưng vẫn có rất nhiều người nghi ngại cho rằng đây là giải pháp tốn kém và rất đau.