Tiêu dùng 03/11/2016 20:27

Ba Huân mở rộng thị trường nội địa

Công ty TNHH Ba Huân chuẩn bị đưa vào hoạt động nhà máy xử lý trứng gia cầm tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm Ba Huân tại Long An, với thiết bị hiện đại. Nhà máy sản xuất chế biến nhiều mặt hàng thực phẩm sạch như: gà giết mổ nguyên con, đùi gà, gà pha lóc và nhiều mặt hàng chế biến khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đa dạng sản phẩm

Công ty Ba Huân vừa cho ra thị trường thêm mặt hàng chế biến xúc xích tươi với nguyên liệu thịt gà, thịt heo. Trước đó, Ba Huân cũng đã cho ra thị trường xúc xích tiệt trùng Oliba. Dòng sản phẩm này có nhiều loại để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn với thành phần nguyên liệu là thịt bò, trứng gà tươi, mỡ heo, đạm đậu nành, gia vị; hoặc xúc xích tiệt trùng với thành phần thịt heo, trứng gà tươi, mỡ heo, đạm đậu nành, gia vị. Một sản phẩm khác biệt khác của Ba Huân là lạp xưởng gà quay, lạp xưởng heo mai quế lộ, với thành phần thịt gà, thịt heo, mỡ heo, gia vị, rượu mai quế lộ. Các sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên thị trường TP HCM và các tỉnh.

Điểm khác biệt của các sản phẩm chế biến Ba Huân là không trùng lắp với những sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường. Các sản phẩm xúc xích trên thị trường thường được chế biến từ thịt heo, thịt bò nhưng xúc xích Ba Huân được sử dụng nguyên liệu thịt bò, thịt gà hoặc thịt heo kết hợp với trứng gà tươi. Sản phẩm chế biến của Ba Huân còn có thành phần thịt gà, trứng gà. Khác biệt nữa là xúc xích Ba Huân có thành phần đạm đậu nành, giúp sản phẩm có vị béo từ đậu nành kết hợp vị béo từ trứng gà tươi tạo nên hương vị đặc biệt vượt trội.

Đối với mặt hàng lạp xưởng, các sản phẩm trên thị trường thường sử dụng nguyên liệu là thịt heo, tôm, cá... Riêng lạp xưởng Ba Huân còn sử dụng nguyên liệu thịt gà để tạo sự khác biệt. Ông Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc Công ty Ba Huân, cho biết sắp tới công ty sẽ đưa ra thị trường nhiều loại thực phẩm chế biến độc đáo với thành phần chính xoay quanh thịt gà và trứng gà.

Nhà máy giết mổ gia cầm Ba Huân tại Long An
Nhà máy giết mổ gia cầm Ba Huân tại Long An

Quy trình khép kín

Trong kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời để thực hiện chương trình kết nối doanh nghiệp giữa TP HCM và TP Hà Nội, Công ty Ba Huân đang mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc và thành lập Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội. Mô hình đầu tiên Công ty Ba Huân thực hiện là xây dựng nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân miền Bắc tại Cụm Công nghiệp thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Tiếp theo, Ba Huân sẽ đầu tư xây dựng các trang trại chăn nuôi gia cầm, nhà máy chế biến thực phẩm từ nguyên liệu gia cầm để cung cấp đa dạng sản phẩm cho thị trường Hà Hội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân miền Bắc có quy mô 2 ha, tổng vốn đầu tư trên 110 tỉ đồng, công suất xử lý 65.000 trứng/giờ. Toàn bộ thiết bị xử lý trứng tự động hóa 100% được nhập khẩu từ hãng Moba - Hà Lan. Nhà máy xử lý trứng Ba Huân tại Hà Nội với quy trình xử lý rửa trứng, sấy khô, chiếu tia UV diệt khuẩn, soi tìm trứng hư, áo một lớp dầu bảo vệ giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào trong trứng, in nhãn hiệu và ký hiệu trên từng quả trứng để truy xuất nguồn gốc từng quả trứng khi cần, cân trọng lượng và đóng hộp thành phẩm. Với quy trình này, trứng được xử lý và diệt khuẩn đạt chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các công đoạn được tự động hóa hoàn toàn 100%.

Tại nhà máy, Ba Huân còn xây dựng hệ thống kho mát, kho lạnh giúp trung chuyển các mặt hàng chế biến của Ba Huân tại TP HCM, Long An ra Hà Nội để tiêu thụ. Dự kiến đầu năm 2017, nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân miền Bắc sẽ chính thức đi vào hoạt động.

KIM ANH

Viết bình luận

Jun Phạm “quẫy” hết mình ngày sinh nhật Guardian
2 giờ trước 548 1k
Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào năm 2011, đến nay Guardian hiện đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee.
Bộ Nông nghiệp Mỹ đánh giá cao ngành sữa Việt Nam
9 giờ trước 548 1k
Siêu nhà máy sữa Vinamilk "ghi điểm" với đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp Mỹ
Ôtô giảm giá bao nhiêu để người Việt sở hữu được giá rẻ?
21/10/2019 548 1k
Khá nhiều câu hỏi được đặt ra về thị trường xe hơi Việt Nam, trong đó nhiều người khuyên chỉ cần giảm giá bán xe, tự thân thị trường xe hơi Việt sẽ bùng nổ.
Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam

Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam

Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.