Công ty Cổ phần Ba Huân sau hơn 10 năm hình thành và hoàn thiện quy trình “An toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn” đối với ngành chăn nuôi và chế biến gia cầm, đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp hóa các sản phẩm nông nghiệp. Hiện các sản phẩm thực phẩm gia cầm của Công ty Ba Huân được đối tác, người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng.
Trước tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành nỗi lo cho mọi ngành, mọi nhà, Công ty Ba Huân đang tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời truyền thông chuyên sâu về kiến thức tiêu dùng. Đây có thể xem là bước đồng hành mới, cùng người tiêu dùng sử dụng thực phẩm hiệu quả, an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống của Công ty Ba Huân.
Chương trình “Giới thiệu và Demo các sản phẩm gia cầm Ba Huân” được tổ chức tại khách sạn Đồng Khánh (TP HCM) ngày 22-11 vừa qua là một sự kiện đặc biệt với hơn 100 khách mời là các bếp trưởng, đầu bếp và các trưởng, phó phòng thu mua của những khách sạn, nhà hàng trên địa bàn TP HCM và các công ty sản xuất suất ăn công nghiệp. Đây là bước triển khai đầu tiên dành cho các đối tác chuyên nghiệp - những người quyết định chất lượng thực đơn ngon và sạch, những người sẽ đưa sản phẩm gia cầm an toàn của Ba Huân trở thành chất liệu đặc biệt trong nghệ thuật ẩm thực.
Cũng thông qua sự kiện này, Công ty Ba Huân muốn tạo nên nhịp cầu kiến thức tiêu dùng, thông tin sâu rộng để giới thiệu về quy trình chăn nuôi, phương tiện, thiết bị xử lý, dây chuyền và công nghệ chế biến thực phẩm, giao lưu, trao đổi và giải đáp các thắc mắc có liên quan đến với khách hàng.
Tại sự kiện có sự tham dự của đầu bếp danh tiếng người Thụy Sĩ, ông Norbert Ehrbar. Vị đầu bếp này biểu diễn nấu trực tiếp một số món ăn nổi tiếng trên thế giới và sử dụng các sản phẩm gia cầm Ba Huân. Những món ăn này sau khi chế biến đều mời những người tham dự cùng thưởng thức. Ngoài ra, vị đầu bếp người nước ngoài này còn giới thiệu các món tráng miệng khác do khách sạn Đồng Khánh thực hiện cũng từ nguyên liệu gà, trứng gia cầm của Ba Huân.
Được biết, Công ty Ba Huân đã đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm các trang trại gà giống, gà lấy trứng, gà lấy thịt, nhà máy thức ăn chăn nuôi, nhà máy xử lý trứng gia cầm, nhà máy chế biến thực phẩm với công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế. Thông điệp Công ty Ba Huân muốn chia sẻ không chỉ là những con số vật chất mà chính là giá trị nhân văn từ những sản phẩm an toàn mang thương hiệu Ba Huân được lan tỏa trong cộng đồng.
Chẳng hạn tại Bình Dương, Công ty Ba Huân đầu tư xây dựng trang trại 18 ha chăn nuôi 1 triệu con gà đẻ tạo ra sản phẩm trứng gà omega-3 có chất lượng cao. Trang trại 30 ha tại Long An chăn nuôi 3 triệu gia cầm. Hoặc nhà máy chế biến tại Long An sản xuất, chế biến lạp xưởng, xúc xích tiệt trùng, gà quay cũng như cung cấp gà giết mổ nguyên con, gà pha lóc. Tại nhà máy xử lý trứng của Ba Huân, sau khi trứng được tuyển chọn khắt khe từ trại chăn nuôi, được đưa vào công đoạn rửa - sấy - chiếu UV - soi - bao lớp dầu bảo vệ để ngăn ngừa vi sinh xâm nhập trứng - in thương hiệu - cân trọng lượng. Sản phẩm trứng của Ba Huân đa dạng từ trứng gà tươi, trứng gà ác, trứng gà gộc, trứng gà omega-3, trứng vịt tươi, trứng vịt muối, lòng đỏ trứng muối.