Tiêu dùng 06/07/2016 21:01

Ba Huân có thêm sản phẩm xúc xích tươi

Công ty TNHH Ba Huân đang xây dựng nhà máy xử lý trứng gia cầm tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm Ba Huân tại Long An có thiết bị rất hiện đại. Nhà máy sản xuất chế biến ra nhiều mặt hàng sạch như gà giết mổ nguyên con, đùi gà, gà pha lóc và nhiều mặt hàng chế biến khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tạo sản phẩm khác biệt

Công ty Ba Huân vừa cho ra thị trường thêm mặt hàng chế biến là xúc xích tươi với nguyên liệu gà, heo. Trước đó, Ba Huân cũng đã cho ra thị trường xúc xích tiệt trùng Oliba. Dòng sản phẩm này có nhiều loại để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn với thành phần nguyên liệu thịt bò, trứng gà tươi, mỡ heo, đạm đậu nành, gia vị. Hoặc xúc xích tiệt trùng với thành phần thịt heo, trứng gà tươi, mỡ heo, đạm đậu nành, gia vị. Một sản phẩm khác biệt khác của Ba Huân là lạp xưởng gà quay, lạp xưởng heo mai quế lộ với thành phần thịt gà, thịt heo, mỡ heo, gia vị, rượu mai quế lộ. Các sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên thị trường TP HCM và các tỉnh.

Điểm khác biệt của các sản phẩm chế biến của Ba Huân là không trùng với sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường. Các sản phẩm xúc xích trên thị trường thường được chế biến từ thịt heo, thịt bò nhưng xúc xích Ba Huân được sử dụng nguyên liệu thịt bò, thịt gà hoặc thịt heo kết hợp với trứng gà tươi. Sản phẩm chế biến Ba Huân còn có thành phần thịt gà, trứng gà. Khác biệt nữa là xúc xích Ba Huân còn có thành phần đạm đậu nành, giúp sản phẩm có vị béo từ đậu nành kết hợp béo từ trứng gà tươi tạo nên hương vị đặc biệt vượt trội.


Các thực phẩm chế biến của Công ty Ba Huân

Các thực phẩm chế biến của Công ty Ba Huân

Đối với mặt hàng lạp xưởng trên thị trường có rất nhiều nguyên liệu như heo, tôm, cá... Riêng lạp xưởng Ba Huân còn sử dụng nguyên liệu thịt gà để tạo sự khác biệt. Ông Phạm Thanh Hùng, Phó Giám đốc Công ty Ba Huân, cho biết sắp tới, công ty sẽ đưa ra thị trường nhiều loại thực phẩm chế biến độc đáo với thành phần chính là thịt gà và trứng gà.

Ba Huân Hà Nội

Trong xu thế phát triển sản xuất, kinh doanh, đồng thời để thực hiện chương trình kết nối doanh nghiệp giữa TP HCM và TP Hà Nội, Công ty Ba Huân đang mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc và thành lập Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội. Mô hình đầu tiên Công ty Ba Huân thực hiện là xây dựng Nhà máy Xử lý và Chế biến trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân miền Bắc tại Cụm Công nghiệp thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Tiếp theo, Ba Huân sẽ đầu tư xây dựng các trang trại chăn nuôi gia cầm, nhà máy chế biến thực phẩm từ nguyên liệu gia cầm để cung cấp đa dạng sản phẩm cho thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Nhà máy xử lý và chế biến trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân miền Bắc có quy mô 2 ha, tổng vốn đầu tư trên 110 tỉ đồng, công suất xử lý 65.000 trứng/giờ. Toàn bộ thiết bị xử lý trứng tự động hóa 100% được nhập khẩu từ hãng Moba (Hà Lan). Nhà máy xử lý trứng Ba Huân tại Hà Nội có quy trình xử lý rửa trứng, sấy khô, chiếu tia UV diệt khuẩn, soi tìm trứng hư, áo một lớp dầu bảo vệ giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào trong trứng, in nhãn hiệu và ký hiệu trên từng quả trứng để truy xuất nguồn gốc từng quả trứng khi cần, cân trọng lượng và đóng hộp thành phẩm. Với quy trình này, trứng được xử lý và diệt khuẩn đạt chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả công đoạn được tự động hóa 100%.

Tại nhà máy còn có hệ thống kho mát, kho lạnh giúp trung chuyển các mặt hàng chế biến của Ba Huân tại TP HCM, Long An ra Hà Nội để tiêu thụ. Dự kiến đầu năm 2017, Nhà máy Xử lý và Chế biến trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân miền Bắc sẽ chính thức đi vào hoạt động.

KIM ANH

Viết bình luận

Lazada tiếp tục đồng hành cùng các thương hiệu và nhà bán hàng trong 2021
5 giờ trước 548 1k
Lazada Việt Nam ghi nhận nhiều dấu ấn đáng nhớ trong năm 2020 với nỗ lực đồng hành cùng người tiêu dùng, nhà bán hàng, các thương hiệu đối tác và cộng đồng vượt qua thử thách do dịch Covid-19.
Cơ hội sở hữu iPhone 12 và Samsung S21 tại Hnam
11 giờ trước 548 1k
Khách hàng đến mua sắm tại hệ thống cửa hàng của Hnammobile từ nay đến hết ngày 15-2 sẽ trúng ngay một trong các phần quà hấp dẫn và giá trị
Nước yến Ngân Nhĩ Bidrico được vinh danh
19/1/2021 548 1k
Sản phẩm nước yến Ngân Nhĩ của Bidrico vừa được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020 do UBND TP HCM trao tặng
Toshiko khẳng định vị thế trên thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình Việt
19/1/2021 548 1k
Sau thành công của 3 showroom tại Hà Nội và TP HCM, Toshiko 4 được đặt tại số 126 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, quận 9, TP HCM là cú hích đầu năm của "kỳ lân" ngành chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.