Tiêu dùng
23/10/2023 09:39

Acecook Việt Nam ra mắt trang web bán hàng thương mại điện tử ESHOP ACECOOOK VIỆT NAM

Ngày 16-10, Acecook Việt Nam ra mắt trang web bán hàng điện tử mang tên ESHOP ACECOOOK VIỆT NAM. Đây là trang web bán hàng thương mại điện tử chính thức và duy nhất của Acecook Việt Nam.

Truy cập vào trang Eshop Acecook Việt Nam, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm mua sắm với giao diện thông minh, thao tác đơn giản, mua sắm dễ dàng. Eshop Acecook Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều ưu đãi và trải nghiệm thích thú dành cho người tiêu dùng. Hiện tại, website triển khai giao hàng tại toàn bộ khu vực TP HCM bao gồm cả TP Thủ Đức.

Chia sẻ về hoạt động mới này của công ty, ông Kaneda Hiroki, Tổng Giám đốc của Acecook Việt Nam, cho biết: Là một công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm mì "ngon" chuẩn "Công nghệ Nhật Bản - Hương vị Việt Nam". Không những thế, Acecook Việt Nam còn đang nỗ lực và không ngừng phát triển để bắt kịp xu thế mua sắm online của người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp mọi nơi, người tiêu dùng dễ dàng mua được ở các tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị… nhưng vẫn có nhiều người tiêu dùng bận rộn không ra cửa hàng được mà muốn đặt hàng online giao tới tận nhà. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã xây dựng website bán hàng thương mại điện tử riêng. Đây cũng là lần đầu tiên Acecook Việt Nam triển khai trang bán hàng thương mại điện tử chính thức của mình và chúng tôi hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm của công ty nhanh hơn, tiện lợi hơn và có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

Acecook Việt Nam ra mắt trang web bán hàng thương mại điện tử ESHOP ACECOOOK VIỆT NAM - Ảnh 1.

Tham gia mua sắm trực tuyến cùng Acecook Việt Nam tại địa chỉ https://eshop.acecookvietnam.vn/, người tiêu dùng có thể mua được nhiều sản phẩm hấp dẫn cùng combo thú vị với mức giá ưu đãi chỉ với vài cú click chuột.

Ngoài ra, từ ngày 16-10-2023, người tiêu dùng hãy nhanh tay truy cập Fanpage Eshop Acecook Việt Nam để không bỏ lỡ những ưu đãi hiếm có cùng những phần quà đặc biệt. Nhận ngay thông tin mới nhất về khuyến mãi và ưu đãi tại địa chỉ Fanpage: Acecook Happiness & More.

Truy cập địa chỉ https://eshop.acecookvietnam.vn/ để mua hàng hoặc quét mã QR để cập nhật thông tin về sản phẩm, chương trình bán hàng và có những trải nghiệm thú vị với gian hàng trực tuyến của Acecook Việt Nam.

Acecook Việt Nam ra mắt trang web bán hàng thương mại điện tử ESHOP ACECOOOK VIỆT NAM - Ảnh 2.
H.Tường

Viết bình luận

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

SeABank đạt lợi nhuận hơn 3.238 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm, CASA tăng mạnh

Ngân hàng 09:45

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 3.238 tỉ đồng, tăng 61% so với cùng kỳ năm 2023. Đặc biệt, số dư CASA tăng cao, đạt 20.038 tỉ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ số kinh doanh khác đều có sự tăng trưởng

Điểm tựa cho người yếu thế

Điểm tựa cho người yếu thế

Nhịp sống 07:46

Chính sách BHYT là một trong những trụ cột chính trong hệ thống an sinh xã hội; đặc biệt trong việc hỗ trợ cho nhóm người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn để không rơi vào cảnh nghèo khó

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Sự tận tâm trong trách nhiệm xã hội của PVCFC với học sinh Phú Riềng

Hoạt động cộng đồng 17:25

Quý IV năm 2023, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tài trợ giải pháp lọc nước cho 11 điểm trường tại Phú Riềng, Bình Phước, giúp cải thiện điều kiện học tập và sức khỏe cho học sinh.

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Lộ diện quán quân mùa đầu của Games show Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

Nhịp sống 10:41

Vòng chung kết Games show Kilowatt? - Học sinh chung tay sử dụng điện an toàn, tiết kiệm diễn ra gay cấn giữa 3 đội thi đến từ các trường: THCS Nguyễn Du, Quận 1, THCS Nam Sài Gòn, Quận 7 và THCS Hiệp Phú, TP Thủ Đức.

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam

Nhịp sống 10:36

Mới đây, MM Mega Market Việt Nam và một số đối tác đã cùng nhau chung tay mang đến 14 nụ cười cho các bệnh nhi trong chương trình phẫu thuật tái tạo nụ cười Operation Smile.

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.