30/12/2022 20:15

“Hiểu về tài chính” - Cẩm nang quản lý tài chính cá nhân thông minh cho giới trẻ

Vừa qua, Saigon Books cùng Home Credit đã tổ chức buổi giao lưu và ra mắt sách “Hiểu về tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh”, tại sân khấu A, Đường Sách TP HCM.

Tại sự kiện, các khách mời từ Home Credit, Saigon Books và nhóm tác giả cùng nhau chia sẻ về các vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân, và ra mắt sách "Hiểu về Tài Chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" - một cẩm nang nhằm đem đến kiến thức tài chính đầy đủ cho giới trẻ.

Tài chính cá nhân đang là một lĩnh vực thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của mọi người. Những năm qua, việc tìm hiểu về lĩnh vực này cũng như nhu cầu quản lý tài chính cá nhân một cách khoa học, hiệu quả để thích ứng với sự phát triển và hội nhập nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam cũng trở thành một xu hướng rõ nét.

Đó cũng chính là lý do Home Credit và Saigon Books đã cùng nhau hợp tác đầu tư và xuất bản quyển sách "Hiểu về Tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh".

“Hiểu về tài chính” - Cẩm nang quản lý tài chính cá nhân thông minh cho giới trẻ - Ảnh 1.

"Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" do Home Credit và Saigon Books cùng nhau hợp tác đầu tư và xuất bản.

Sách "Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh", là sản phẩm kết hợp giữa Home Credit và các chuyên gia tài chính tại Việt Nam. Cẩm nang được phát hành ở 2 định dạng là sách in và sách điện tử, là bước đệm cho Home Credit trong việc đưa kiến thức tài chính đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua nhiều kênh khác nhau. Khi hiểu được những kiến thức cơ bản về tài chính, chúng ta có thể quản lý thu nhập và chi tiêu tốt hơn, nắm bắt cơ hội để cải thiện chất lượng cuộc sống và bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro từ thị trường.

Nội dung của cẩm nang cũng được Home Credit truyền tải bằng nhiều hình ảnh sống động giúp cho các kiến thức về tài chính cá nhân trở nên cực kỳ dễ hiểu và dễ nhớ…

Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán sách "Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" sẽ được Home Credit Việt Nam đóng góp vào Quỹ Từ thiện Bông Sen để đồng hành cùng chương trình Home Love giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần sức lực thúc đẩy xã hội phát triển bền vững, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển cuộc sống.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Grab tri ân đối tác và gia đình nhân dịp 1-6
1/6/2023 548 1k
Grab Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.
Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng "Tháng Công nhân năm 2023", Công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn phần quà thiết thực cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.
Lễ hội mua sắm 6.6 “Wow Sale hè cực bốc” của Lazda
31/5/2023 548 1k
Hàng triệu sản phẩm được Lazada tung ra tại Lễ hội mua sắm 6.6 “Wow Sale hè cực bốc” diễn ra trong 3 ngày từ 6/6 đến 8/6. Cùng với các hoạt động thú vị, sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cho người tiêu dùng.
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp
28/5/2023 548 1k
Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, việc phân chia không gian bằng vách ngăn là vô cùng cần thiết. Vách ngăn phòng khách và bếp vừa giúp chia cắt không gian, vừa mang tính thẩm mĩ cao, đồng thời tạo được một không gian mở rộng cho cả ngôi nhà.
UpRace 2022 đóng góp gần 2 tỉ đồng cho chương trình "Một trái tim – Một thế giới"

UpRace 2022 đóng góp gần 2 tỉ đồng cho chương trình "Một trái tim – Một thế giới"

VNG đã đại diện Giải chạy cộng đồng UpRace 2022 ủng hộ chương trình "Một trái tim - Một thế giới" lần thứ 18 hơn 1,9 tỉ đồng, cam kết tiếp tục đồng hành cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ...