Dự án mới
07/06/2024 17:41

Tiện ích vượt trội giúp Him Lam Thường Tín gia tăng giá trị

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của huyện Thường Tín, cư dân dự án Him Lam Thường Tín có thể nhanh chóng tiếp cận với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, cũng như các cơ quan hành chính công trong khu vực.

Theo quy hoạch Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 huyện Thường Tín sẽ lên quận và trở thành cửa ngõ phía nam Hà Nội. Đặc biệt, đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 cũng đề xuất nghiên cứu quy hoạch thành phố phía Nam. Điều này chính là "đòn bẩy" không chỉ giúp bất động sản Thường Tín "bứt phá" mà còn là yếu tố quan trọng mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho dự án Him Lam Thường Tín.

Dự án tọa lạc ngay vị trí đắc địa giao nhau giữa 2 trục đường chính huyết mạch là Quốc lộ 1A và tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ với tỉnh lộ 427B giúp kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận. Đặc biệt, Him Lam Thường Tín còn được hưởng lợi từ Vành đai 4 - Vùng Thủ đô với chiều dài khoảng 9,2km đi qua địa phận huyện Thường Tín. Đây sẽ là trục giao thông quan trọng giúp gia tăng giá trị cho dự án Him Lam Thường Tín.

Tiện ích vượt trội giúp Him Lam Thường Tín gia tăng giá trị- Ảnh 1.

Him Lam Thường Tín tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của huyện Thường Tín

Với lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, cộng hưởng với sự phát triển của các khu dân cư hiện hữu, cư dân Him Lam Thường Tín có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích đa dạng như: Bệnh viện Đa khoa, UBND Huyện, Trường THPT Thường Tín, Trường THCS Nguyễn Trãi A, Trường Cao Đẳng Truyền hình, Ga Thường Tín, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Bưu điện Thường Tín, Siêu Thị Long Bình Plaza…

Không những vậy, sự gia tăng dân số nhanh, cùng với sự phát triển của các cụm công nghiệp và làng nghề truyền thống tại Thường Tín cũng tạo tiền đề cho cộng đồng cư dân tinh hoa của Him Lam Thường Tín có thể khai thác kinh doanh bền vững.

159 căn shophouse Him Lam Thường Tín được thiết kế 5 tầng 2 mặt tiền trước sau theo kiến trúc tân cổ điển mang đến không gian sống "2 trong 1" vừa kinh doanh, vừa an cư lâu dài. Từ đây, cư dân có thể "một bước xuống phố" và hòa mình vào không gian sống sầm uất với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu. Các dãy shophouse Him Lam Thường Tín sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thay đổi diện mạo và kích cầu nền kinh tế khu vực.