Doanh nghiệp
02/07/2024 11:16

Thủy điện Buôn Kuốp phối hợp tổ chức Hội nghị Công tác PCTT & TKCN năm 2024

Nhằm duy trì tốt công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN), Công ty Thủy điện Buôn Kuốp phối hợp cùng các công ty tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCTT và TKCN năm 2024.

Ngày 28-6-2024, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp phối hợp cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển điện Đại Hải (đơn vị QLVH NMTĐ Srêpốk 4) và Công ty cổ phần Thủy điện Buôn Đôn (đơn vị QLVH NMTĐ Srêpốk 4A) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) năm 2024.

Thủy điện Buôn Kuốp phối hợp tổ chức Hội nghị Công tác PCTT & TKCN năm 2024- Ảnh 1.

Hội nghị PCTT và TKCN năm 2024

Hội nghị có sự tham dự của Lãnh đạo Ban Chỉ huy PCTT & TKCN, Sở Công Thương, Đài Khí tượng Thủy văn các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông; các huyện, thành phố thuộc vùng hạ lưu các nhà máy trên lưu vực sông Srêpốk; cùng đại điện các đơn vị quản lý vận hành hồ chứa Nhà máy Thủy điện (NMTĐ) Krông Nô 2,3; NMTĐ Chư Pông Krông; NMTĐ Hòa Phú.

A group of people in a room  Description automatically generated

Ông Nguyễn Đức, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp trình bày phương án phối hợp

Tại hội nghị, các đơn vị quản lý vận hành đã báo cáo kết quả thực hiện công tác PCTT & TKCN năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024, và những giải pháp, kinh nghiệm đề xuất, nhằm nâng cao hiệu quả công tác PCTT & TKCN. Các đơn vị cùng thảo luận và thống nhất phương án phối hợp năm 2024.

Thủy điện Buôn Kuốp phối hợp tổ chức Hội nghị Công tác PCTT & TKCN năm 2024- Ảnh 3.

Ông Đoàn Quang Hưng, Chánh Văn phòng, Thường trực BCH PCTT & TKCN tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại hội nghị

Ông Đoàn Quang Hưng, Chánh Văn phòng, Thường trực BCH PCTT & TKCN tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao việc tuân thủ các quy trình, quy định trong công tác PCTT & TKCN, sự phối hợp chặt chẽ giữa các chủ hồ với chính quyền địa phương. Trong năm 2023, các đơn vị đã tuân thủ các quy định của Quy trình vận hành liên hồ chứa, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước vùng hạ du các hồ chứa trong mùa cạn; vào mùa lũ, các chủ hồ đã tuân thủ các quy định của pháp luật, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng có liên quan trong việc điều tiết, xả tràn các hồ chứa và cung cấp thông báo kế hoạch cảnh báo sớm, cũng như thông tin vận hành điều tiết các hồ đầy đủ đến chính quyền, cơ quan chức năng và người dân địa phương.

Năm 2024, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp và các đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật; quy trình vận hành liên hồ chứa; quy chế phối hợp đã ký kết giữa các bên trong công tác PCTT & TKCN, đảm bảo công tác điều tiết nước cho hạ du, giảm thiểu ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai gây ra.

Văn Công

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)