06/05/2015 09:38

Căn hộ penthouse 3,4 tỉ đồng được tặng sân vườn hơn 100 m2

(NLĐO) - Giá bán của căn hộ penthouse diện tích lớn nhất này chỉ là 3,4 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Ngày 5-5, bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc EximLand, đơn vị đại diện phân phối cho dự án Chung cư Bộ Công an (số 83, đường số 3, phường Bình An, quận 2, TP HCM), cho biết Eximland sẽ chính thức phân phối 17 căn penthouse ở tầng áp máy thuộc chung cư Bộ Công an, đồng thời áp dụng hình thức bán penthouse, tặng sân vườn. Có thể nói đây gần như đây là lần đầu tiên xuất hiện hình thức bán nhà tặng sân vườn trên thị trường bất động sản.

Phối cảnh Dự án Chung cư Bộ Công an
Phối cảnh Dự án Chung cư Bộ Công an

Chung cư Bộ Công an do Công ty CP Đầu tư Phú Cường làm chủ đầu tư, có tổng cộng 17 căn hộ penthouse ở tầng áp mái block B và C, với diện tích từ 94 m2, 97 m2, 118 m2 và 123 m2.

Khi mua một căn hộ này, khách hàng sẽ được tặng một sân vườn tương ứng từ 46 m2 đến 106 m2. Điển hình, khi mua căn hộ penthouse diện tích 123 m2, người mua sẽ được sử dụng miễn phí sân vườn diện tích lớn nhất: 106 m2. Giá bán của căn hộ diện tích lớn nhất này chỉ là 3,4 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Dự án tọa lạc trên khu đất hơn 20.000 m2, quy mô 20 tầng với 1274 căn hộ. Dự án được thiết kế hiện đại, tiện ích với nhiều mảng xanh thiên nhiên với không gian sinh hoạt công cộng như hồ bơi, trung tâm mua sắm, giải trí, thể thao.

Bà Tú cho biết các căn penthouse này được bàn giao nhà hoàn thiện. Ngoài diện tích căn hộ được sở hữu sẽ xác nhận trong giấy hồng, pháp lí minh bạch; khách hàng còn được khai thác, sử dụng và có trách nhiệm quản lý, đảm bảo nguyên tắc an toàn, vệ sinh môi trường đối với phần diện tích sân vườn được tặng này.

Dự án Chung cư Bộ Công an nằm ở cửa ngõ quan trọng vào trung tâm quận 1. Đây được xem là đất vàng bởi vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn. Càng đắc địa hơn nữa là trong vài năm tới, quận 2 sẽ là trung tâm của TP HCM trong tương lai. Dự án hiện đã thi công tới tầng 8 và sẽ giao nhà

S.Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Căn hộ hiện đại, giá “thông minh”
3/5/2017 548 1k
Trên khu vực trung tâm quận Tân Phú, TP HCM, căn hộ RichStar đang “lên ngôi”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ có nhu cầu về nơi ở chất lượng với giá vừa túi tiền
Dự án RichMond “hết hàng” sớm
3/4/2017 548 1k
Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa chính thức giới thiệu sự án mới Richmond City tại đườngng Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh- TP HCM). Ngay trong buổi sáng công bố, 90% sản phẩm của dự án đã có người mua
Nhà mẫu Moonlight Boulevard hút khách
22/3/2017 548 1k
Tại lễ khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard (đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP HCM) của Công ty CP Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) mới đây, rất đông khách hàng đã đến tham quan.
Công bố khu căn hộ ven sông đẹp nhất Nam Sài Gòn
13/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Ngày 5-3, Tập đoàn Đất Xanh chính thức công bố ra thị trường dự án Khu căn hộ cao cấp Luxgarden với 100% căn hộ view sông.
Xu hướng an cư đang được hướng đến

Xu hướng an cư đang được hướng đến

(NLĐO) - Các dự án có không gian xanh và vị trí gần sông đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình.