14/07/2017 15:34

Kẹt cứng trong máy ATM, nghĩ ra cách cầu cứu độc chiêu

(NLĐO) - Một người thợ bị mắc kẹt trong phòng chứa máy rút tiền tự động (ATM) ở bang Texas - Mỹ khi đang thay ổ khóa mới đã buộc phải nhét mẩu giấy cầu cứu qua khe nhả biên nhận.

Cảnh sát TP Corpus Christi bang Texas cho biết người thợ mắc kẹt trong lúc thay ổ khóa của phòng kết nối máy ATM của Ngân hàng Bank of America hôm 12-7.

Trong tình huống này, chỉ cần một tin nhắn hoặc cuộc gọi là có thể gọi được sự giúp đỡ nhưng không may là người thợ sửa khóa để quên điện thoại trong xe tải của mình.

Không có điện thoại cũng như không có ai xung quanh để giúp đỡ, người thợ quyết định viết giấy cầu cứu và nhét nó qua khe nhả biên nhận với hy vọng một khách hàng nào đó sẽ nhìn thấy chúng.

Kẹt cứng trong máy ATM, nghĩ ra cách cầu cứu độc chiêu - Ảnh 1.

Chiếc máy ATM nhả ra mẩu giấy cầu cứu của thợ sửa khóa. Ảnh: Fox News

"Làm ơn hãy giúp đỡ. Tôi bị kẹt trong này. Tôi không có điện thoại. Làm ơn hãy gọi cho sếp tôi" - người thợ sửa khóa viết kèm số điện thoại của sếp mình.

Cảnh sát cho hay một số khách hàng nghĩ rằng mảnh giấy trên là một trò đùa nhưng cuối cùng đã có người đã tin đó là sự thật và gọi điện cho nhà chức trách.

Cảnh sát Richard Olden nói: "Chắc chắn chúng ta có thể nghe thấy một tiếng nói nhỏ từ máy ATM". Cảnh sát đã buộc phải phá một cánh cửa để đưa người thợ ra ngoài.

Xuân Mai (Theo CNN)

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Mỹ bắn hạ khinh khí cầu của Trung Quốc
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Máy bay chiến đấu của quân đội Mỹ ngày 4-2 đã bắn hạ khinh khí cầu do thám của Trung Quốc ở ngoài khơi bang Nam Carolina ngay sau khi khinh khí cầu ra khỏi khu vực đất liền.
50 toa tàu bị lật gây cháy rụi, lộ chở chất cấm ở Mỹ
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một đoàn tàu 141 toa chở hàng hoá đã trật bánh tại bang Ohio - Mỹ gây ra hỏa hoạn dữ dội và cũng từ đây đã lộ ra việc nó chở chất cấm.
Tuyến phòng thủ của Ukraine quá vững, Nga không thể chọc thủng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ukraine cho biết đã đẩy lùi cuộc tấn công mới của Nga vào TP Bakhmut hôm 4-2 khi nước này hứng chịu làn sóng pháo kích vào khu vực Donetsk.
Ukraine gánh thêm họa lớn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khoảng 500.000 người sống trong cảnh mất điện sau vụ hoả hoạn nghiêm trọng xảy ra tại một trạm biến áp ở Odesa - Ukraine khi nhiệt độ ngoài trời chỉ 2 độ C và được dự báo xuống mức đóng băng vào tuần tới.
Những ưu tiên của ASEAN năm 2023

Những ưu tiên của ASEAN năm 2023

ASEAN sẽ chú trọng hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng, an ninh lương thực, tự cường y tế và ổn định tài chính - kinh tế trong năm nay