Thị trường 09/12/2022 07:00

Quốc Duy - Nhà cung cấp máy chế biến gỗ hơn 20 năm kinh nghiệm

Quốc Duy rất tự hào khi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp chế biến gỗ trong và ngoài nước.“Cập nhật máy móc công nghệ mới – cải tiến quy trình sản xuất - tối ưu chi phí hiệu quả”, đây là tiêu chí Quốc Duy luôn mang đến cho tất cả khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư giàu nhiệt huyết

Công Ty Quốc Duy được thành lập trên nền tảng đội ngũ kỹ sư vững vàng với hơn 40 người tốt nghiệp từ các ngành đào tạo kỹ thuật của các trường đại học trên cả nước. Nhân viên kinh doanh dày dặn kiến thức chuyên ngành, giàu kinh nghiệm. Chuyên viên kỹ thuật lành nghề, trẻ, giàu nhiệt huyết, hết sức năng động cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế từ các dự án lớn nhỏ.

Quốc Duy - Nhà cung cấp máy chế biến gỗ hơn 20 năm kinh nghiệm - Ảnh 1.

Tiên phong công nghệ

Bằng bản lĩnh tiên phong công nghệ – phát triển bền vững, bằng những sự nỗ lực vượt bậc không ngừng nghỉ, Quốc Duy trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp gỗ trong nước. Hơn thế nữa, chúng tôi đã chinh phục được nhiều đơn vị nước ngoài như: Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia… Trên tinh thần đó, Quốc Duy luôn phấn đấu trở thành thương hiệu vững mạnh, uy tín. Nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại nhiều cơ hội cho việc phát triển ngành chế biến gỗ nhưng cũng là thách thức với các nhà cung cấp máy chuyên nghiệp như Quốc Duy.

Từ những kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong "20 năm xây dựng và phát triển" cùng năng lực trong kinh doanh máy chế biến gỗ, dây chuyền sản xuất, dây chuyền sơn, vật tư ngành gỗ. Công ty Quốc Duy tự tin mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Quốc Duy - Nhà cung cấp máy chế biến gỗ hơn 20 năm kinh nghiệm - Ảnh 2.

Hiện nay, Quốc Duy chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế và thi công dây chuyền sản xuất ván công nghiệp từ quy mô nhỏ cho đến lớn hoàn toàn tự động; Dây chuyền xẻ, sấy gỗ nguyên liệu ; dây chuyền sản xuất cửa; dây chuyền sơn; phòng sạch; dây chuyền sản xuất nội thất... các dòng máy phù hợp với khung xưởng. Đồng thời, công ty còn bảo trì sửa chữa tất cả các dòng máy chế biến gỗ do Quốc Duy cung cấp.

Uy tín dẫn lối thành công

"Chữ Tín luôn đi đầu" và "Khách hàng thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc" luôn là tôn chỉ làm việc tại công ty.

"Chữ tín luôn đi đầu": Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

"Khách hàng thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc": Xác định cho mình sứ mệnh trở thành "trợ thủ đắc lực của khách hàng", đưa ra giải pháp tối ưu phục vụ cho ngành gỗ giúp khách hàng nâng cao năng suất hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì sự thành công phát triển của khách hàng cũng chính là sự thành công của Quốc Duy.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 600 113

Website: www.quocduy.com.vn

Email: info@quocduy.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 41/19 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: Số 401 Tô Ngọc Vân, KP1, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM


P.V

Viết bình luận

Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
BTC Là Nhà: “Chúng tôi mong muốn cùng gia chủ kiến tạo giá trị sống”
16/1/2023 548 1k
Là Nhà không đơn thuần là một chương trình thực tế về kiến trúc, cùng với nhân vật trải nghiệm, Là còn kiến tạo giá trị sống đích thực, nơi mỗi thiết kế đều chứa đựng những tâm huyết, những khát khao về một căn nhà, một mái ấm đúng nghĩa.
Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

Saigon Co.op khởi động tháng cao điểm khuyến mãi Tết

(NLĐO)- Lần đầu tiên Saigon Co.op tổ chức "Chuyến xe hạnh phúc" đưa người lao động về quê đón Tết với chi phí hơn 1 tỉ đồng