09/12/2022 07:00

Quốc Duy - Nhà cung cấp máy chế biến gỗ hơn 20 năm kinh nghiệm

Quốc Duy rất tự hào khi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp chế biến gỗ trong và ngoài nước.“Cập nhật máy móc công nghệ mới – cải tiến quy trình sản xuất - tối ưu chi phí hiệu quả”, đây là tiêu chí Quốc Duy luôn mang đến cho tất cả khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư giàu nhiệt huyết

Công Ty Quốc Duy được thành lập trên nền tảng đội ngũ kỹ sư vững vàng với hơn 40 người tốt nghiệp từ các ngành đào tạo kỹ thuật của các trường đại học trên cả nước. Nhân viên kinh doanh dày dặn kiến thức chuyên ngành, giàu kinh nghiệm. Chuyên viên kỹ thuật lành nghề, trẻ, giàu nhiệt huyết, hết sức năng động cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế từ các dự án lớn nhỏ.

Quốc Duy - Nhà cung cấp máy chế biến gỗ hơn 20 năm kinh nghiệm - Ảnh 1.

Tiên phong công nghệ

Bằng bản lĩnh tiên phong công nghệ – phát triển bền vững, bằng những sự nỗ lực vượt bậc không ngừng nghỉ, Quốc Duy trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp gỗ trong nước. Hơn thế nữa, chúng tôi đã chinh phục được nhiều đơn vị nước ngoài như: Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia… Trên tinh thần đó, Quốc Duy luôn phấn đấu trở thành thương hiệu vững mạnh, uy tín. Nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại nhiều cơ hội cho việc phát triển ngành chế biến gỗ nhưng cũng là thách thức với các nhà cung cấp máy chuyên nghiệp như Quốc Duy.

Từ những kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong "20 năm xây dựng và phát triển" cùng năng lực trong kinh doanh máy chế biến gỗ, dây chuyền sản xuất, dây chuyền sơn, vật tư ngành gỗ. Công ty Quốc Duy tự tin mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Quốc Duy - Nhà cung cấp máy chế biến gỗ hơn 20 năm kinh nghiệm - Ảnh 2.

Hiện nay, Quốc Duy chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế và thi công dây chuyền sản xuất ván công nghiệp từ quy mô nhỏ cho đến lớn hoàn toàn tự động; Dây chuyền xẻ, sấy gỗ nguyên liệu ; dây chuyền sản xuất cửa; dây chuyền sơn; phòng sạch; dây chuyền sản xuất nội thất... các dòng máy phù hợp với khung xưởng. Đồng thời, công ty còn bảo trì sửa chữa tất cả các dòng máy chế biến gỗ do Quốc Duy cung cấp.

Uy tín dẫn lối thành công

"Chữ Tín luôn đi đầu" và "Khách hàng thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc" luôn là tôn chỉ làm việc tại công ty.

"Chữ tín luôn đi đầu": Bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

"Khách hàng thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc": Xác định cho mình sứ mệnh trở thành "trợ thủ đắc lực của khách hàng", đưa ra giải pháp tối ưu phục vụ cho ngành gỗ giúp khách hàng nâng cao năng suất hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì sự thành công phát triển của khách hàng cũng chính là sự thành công của Quốc Duy.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 600 113

Website: www.quocduy.com.vn

Email: info@quocduy.com.vn

Địa chỉ văn phòng: 41/19 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: Số 401 Tô Ngọc Vân, KP1, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM


P.V

Viết bình luận

Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo
31/5/2023 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023) và kỷ niệm 1 năm khai trương khách sạn Mikazuki (1.6.2022 - 1.6.2023), Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa mang đến hàng loạt những hoạt động văn hóa đặc sắc.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP dịch vụ và công nghệ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Sản phẩm Vida Plus đang được đông đảo người u bướu sử dụng đang trong tình trạng thật - giả lẫn lộn. Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để có thể mua được sản phẩm chính hãng?