Thị trường
01/07/2022 16:50

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương.

Ngày 28-6 vừa qua đơn vị Tropical Trekking đã vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. Bước đi này không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu nói riêng mà còn là cú hích để đẩy nhanh sự phát triển của các doanh nghiệp du lịch Việt nói chung trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau Covid19.


Tháng 8 – 2019, Tropical Trekking được "ra đời" từ những đam mê về văn hoá Nam Tây Nguyên và loại hình thể thao trekking (đi bộ xuyên rừng) của những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x. Tập thể Tropical Trekking muốn góp phần mang đến nguồn năng lượng tích cực, những điều ý nghĩa và những kỉ niệm đáng nhớ cho người tham gia trong mỗi chuyến đi. Đó không chỉ là du lịch đơn thuần, mà còn là những trải nghiệm về câu chuyện văn hoá xuyên suốt hành trình.

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. - Ảnh 1.

Buổi work-shop chia sẻ kinh nghiệm cho người mới bắt đầu cùng nhãn hàng Decathlon Việt Nam.

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội và ngay cả giai đoạn "bình thường mới" thì Tropical Trekking vẫn luôn bền bỉ, đi từng bước thật chắc. Trao đổi với anh Lê Phạm Minh Đạo – Giám đốc điều hành Tropical Trekking cho biết: "Ban giám đốc công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững, trong mỗi bước đi, mỗi hành động chúng tôi đều đem giá trị cuối cùng khách hàng nhận được làm ưu tiên. Mong muốn góp phần xây dựng và phát triển một cộng đồng trekking nhiều giá trị.

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. - Ảnh 2.

PDC – Tropical Trekking, thành viên chính thức của PATA từ tháng 6-2022

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai gói Bảo hiểm du lịch mạo hiểm, Tropical Trekking cho biết đã phải làm việc với rất nhiều nhà bảo hiểm trong suốt thời gian dài để có thể tối ưu được trọn vẹn dịch vụ chuyến đi. Bên cạnh đó, đơn vị luôn triển khai bộ quy tắc ứng xử "Leave No Trace" (Không để lại dấu vết) ở tất cả chuyến hành trình về với rừng. Tropical Trekking tin rằng mỗi sự đóng góp nhỏ sẽ đem đến sự thay đổi lớn.

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. - Ảnh 3.

Gia đình cùng nhau tham gia trekking cho mùa hè năm nay

Mùa hè này, Tropical Trekking sẽ triển khai những chuyến đi dành riêng cho trẻ nhỏ và gia đình, với mong muốn gắn kết các thành viên với nhau thông qua các hoạt động chung. Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho các bạn nhỏ sau một năm học dài nhiều biến động. Đi trekking sẽ là dấu mốc thật đặc biệt dành cho con trẻ trong chặng đường trưởng thành, khơi ngợi sự tháo vát và cả chủ động của con trong các tình huống.

Tropical Trekking là dịch vụ thuộc sự quản lý và điều hành của Công ty TNHH TM DV PDC.

Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Trang web chính thức: https:///wwww.tropicaltrekking.club

Minh Định

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.