Thị trường 01/07/2022 16:50

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương.

Ngày 28-6 vừa qua đơn vị Tropical Trekking đã vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. Bước đi này không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu nói riêng mà còn là cú hích để đẩy nhanh sự phát triển của các doanh nghiệp du lịch Việt nói chung trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau Covid19.


Tháng 8 – 2019, Tropical Trekking được "ra đời" từ những đam mê về văn hoá Nam Tây Nguyên và loại hình thể thao trekking (đi bộ xuyên rừng) của những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x. Tập thể Tropical Trekking muốn góp phần mang đến nguồn năng lượng tích cực, những điều ý nghĩa và những kỉ niệm đáng nhớ cho người tham gia trong mỗi chuyến đi. Đó không chỉ là du lịch đơn thuần, mà còn là những trải nghiệm về câu chuyện văn hoá xuyên suốt hành trình.

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. - Ảnh 1.

Buổi work-shop chia sẻ kinh nghiệm cho người mới bắt đầu cùng nhãn hàng Decathlon Việt Nam.

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội và ngay cả giai đoạn "bình thường mới" thì Tropical Trekking vẫn luôn bền bỉ, đi từng bước thật chắc. Trao đổi với anh Lê Phạm Minh Đạo – Giám đốc điều hành Tropical Trekking cho biết: "Ban giám đốc công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững, trong mỗi bước đi, mỗi hành động chúng tôi đều đem giá trị cuối cùng khách hàng nhận được làm ưu tiên. Mong muốn góp phần xây dựng và phát triển một cộng đồng trekking nhiều giá trị.

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. - Ảnh 2.

PDC – Tropical Trekking, thành viên chính thức của PATA từ tháng 6-2022

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai gói Bảo hiểm du lịch mạo hiểm, Tropical Trekking cho biết đã phải làm việc với rất nhiều nhà bảo hiểm trong suốt thời gian dài để có thể tối ưu được trọn vẹn dịch vụ chuyến đi. Bên cạnh đó, đơn vị luôn triển khai bộ quy tắc ứng xử "Leave No Trace" (Không để lại dấu vết) ở tất cả chuyến hành trình về với rừng. Tropical Trekking tin rằng mỗi sự đóng góp nhỏ sẽ đem đến sự thay đổi lớn.

Tropical Trekking – thành viên mới của Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương. - Ảnh 3.

Gia đình cùng nhau tham gia trekking cho mùa hè năm nay

Mùa hè này, Tropical Trekking sẽ triển khai những chuyến đi dành riêng cho trẻ nhỏ và gia đình, với mong muốn gắn kết các thành viên với nhau thông qua các hoạt động chung. Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho các bạn nhỏ sau một năm học dài nhiều biến động. Đi trekking sẽ là dấu mốc thật đặc biệt dành cho con trẻ trong chặng đường trưởng thành, khơi ngợi sự tháo vát và cả chủ động của con trong các tình huống.

Tropical Trekking là dịch vụ thuộc sự quản lý và điều hành của Công ty TNHH TM DV PDC.

Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Trang web chính thức: https:///wwww.tropicaltrekking.club

Minh Định

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...