17/10/2017 10:15

Trang trại bí ngô hút khách dịp Halloween tháng 10

Bí ngô là vật trang trí không thể thiếu trong dịp lễ Halloween tại Mỹ. Đầu tháng 10 cũng là thời điểm các trang trại bí ngô ở Mỹ thu hút đông khách thăm quan nhất.

Trang trại bí ngô cho mùa Halolloween

Sau gần 4 tháng gieo trồng, chăm sóc, đầu tháng 10 hàng năm là thời điểm trang trại gia đình anh Bradley bắt đầu thu hoạch bí ngô. Những quả bí ngô vàng óng, nặng đến cả chục kg này là vật trang trí không thể thiếu trong mùa Halloween.

Phong tục sử dụng bí ngô để trang trí Halloween được du nhập vào Mỹ từ đầu thế kỷ 19, cùng với những người nhập cư từ Anh và Ireland. Thắp sáng những chiếc đèn lồng mặt quỷ làm từ bí ngô là một cách để tưởng nhớ các linh hồn lang thang cơ nhỡ.

Các trang trại bí ngô bắt đầu nhộn nhịp khách thăm quan từ đầu tháng 10. Ngày cao điểm, mỗi trang trại đón tới hơn 1.000 lượt khách. Những quả bí ngô với nhiều hình thù và kích thước khác nhau không chỉ thu hút người lớn mà cả trẻ nhỏ.

Theo vtv.vn

Tin liên quan

Viết bình luận

Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”
11 phút trước 548 1k
Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.
VietinBank tích cực triển khai chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước
15 phút trước 548 1k
Bám sát định hướng của Chính phủ và NHNN, VietinBank đã thể hiện sự quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong hoạt động quản trị điều hành, hoạt động kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực; là một trong những ngân hàng thương mại đi đầu trong việc thực hiện các chiến lược kinh doanh gắn liền với chiến lược ngành, chiến lược của từng vùng kinh tế để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
VietinBank giảm tiếp lãi suất từ 0,2 - 0,5%/năm các gói tín dụng ưu đãi
3/7/2020 548 1k
Thực hiện theo các chỉ thị, chỉ đạo của Chính phủ và NHNN, trong 6 tháng đầu năm 2020, VietinBank đã triển khai có hiệu quả các giải pháp ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Theo đó, VietinBank triển khai các chương trình tín dụng giảm sâu lãi suất cho vay, giảm mạnh phí dịch vụ, đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng, nhóm khách hàng để cơ cấu lại hoạt động, khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động...
Vietjet tiếp tục đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
3/7/2020 548 1k
Lễ công bố giải thưởng Top 50 “Nơi làm việc Tốt nhất châu Á” năm 2020 do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine tổ chức vừa diễn ra vào tối 1-7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu có môi trường làm việc tốt nhất châu Á khu vực Việt Nam như Vietjet, Techcombank, Coca Cola...
Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ cần chớp cơ hội sau mùa dịch

Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ cần chớp cơ hội sau mùa dịch

(NLĐO) - Ngày 2-7, Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ thuộc Sở Công thương TP HCM, Ban quản lý Khu công nghệ cao TP và Công ty Techtronic Industries (TTI) đã tổ chức Hội thảo chuyên ngành...