17/10/2017 10:15

Trang trại bí ngô hút khách dịp Halloween tháng 10

Bí ngô là vật trang trí không thể thiếu trong dịp lễ Halloween tại Mỹ. Đầu tháng 10 cũng là thời điểm các trang trại bí ngô ở Mỹ thu hút đông khách thăm quan nhất.

Trang trại bí ngô cho mùa Halolloween

Sau gần 4 tháng gieo trồng, chăm sóc, đầu tháng 10 hàng năm là thời điểm trang trại gia đình anh Bradley bắt đầu thu hoạch bí ngô. Những quả bí ngô vàng óng, nặng đến cả chục kg này là vật trang trí không thể thiếu trong mùa Halloween.

Phong tục sử dụng bí ngô để trang trí Halloween được du nhập vào Mỹ từ đầu thế kỷ 19, cùng với những người nhập cư từ Anh và Ireland. Thắp sáng những chiếc đèn lồng mặt quỷ làm từ bí ngô là một cách để tưởng nhớ các linh hồn lang thang cơ nhỡ.

Các trang trại bí ngô bắt đầu nhộn nhịp khách thăm quan từ đầu tháng 10. Ngày cao điểm, mỗi trang trại đón tới hơn 1.000 lượt khách. Những quả bí ngô với nhiều hình thù và kích thước khác nhau không chỉ thu hút người lớn mà cả trẻ nhỏ.

Theo vtv.vn

Tin liên quan

Viết bình luận

'Cuộc chiến' chân gà giữa Mỹ và Trung Quốc
16/3/2019 548 1k
Người Mỹ ăn rất nhiều thịt gà, bình quân 45 kg mỗi người mỗi năm. Tuy nhiên, họ không ăn chân gà, dù rất nhiều nơi khác trên thế giới ưu chuộng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines hay Việt Nam.
Cuộc chiến thị phần đồ uống Việt Nam
14/3/2019 548 1k
Thị trường đang tồn tại một "nghịch lý": đầu tư cho trà sữa rẻ hơn so với cà phê (mặt bằng, chi phí marketing, các chi phí vận hành...), đều là thương hiệu mới vào Việt Nam nhưng lại đang thịnh hành hơn và có vị thế áp đảo.
Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer
13/3/2019 548 1k
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe Colorado và Trailblazer. Theo đó, khách hàng mua hai mẫu xe này trong tháng 3-2019 sẽ được ưu đãi từ 20 đến 50 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán.
Phụ nữ thực sự nghĩ gì về đồng hồ đeo tay của nam giới?
13/3/2019 548 1k
Nhiều bạn nam tin rằng một chiếc đồng hồ đeo tay trông đắt tiền sẽ thu hút phái nữ. Thực tế lại không hẳn như vậy.
Những thực phẩm bị cấm khi xuất cảnh

Những thực phẩm bị cấm khi xuất cảnh

Chị Huỳnh Hồng Nga (ngụ TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) hỏi: Gia đình tôi sắp đi du lịch ở Úc 10 ngày, trong nhà có người già nên cần mang theo một số thức ăn sẵn. Vậy loại thực phẩm nào có thể mang...