08/11/2017 17:29

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh

Dưới sự quản lý và chỉ đạo của Sở Du lịch TP HCM, Tạp chí Du lịch thực hiện ấn phẩm Tạp chí Du lịch - Check-in Saigon song ngữ Việt - Anh nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TP HCM đến với du khách.

Nội dung ấn phẩm gồm các thông tin du lịch có độ chính xác cao, trình bày bắt mắt, mang hơi thở của thời đại mới, nhấn mạnh vào nội dung hình ảnh nhằm khơi gợi cảm hứng khám phá trong mỗi độc giả. Về tổng thể, ấn phẩm có 4 chuyên mục chính: Chuyên mục hằng tháng, Mùi Sài Gòn, Hẹn đi và Lang thang đất khách.

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh - Ảnh 1.

"Chuyên mục hằng tháng" được định hướng là chủ đề chính, là "hơi thở" của cả ấn phẩm, dựa trên nét đặc trưng riêng có của từng tháng trong năm. "Mùi Sài Gòn" sẽ đi sâu vào giới thiệu văn hóa, hình ảnh con người, hương vị ẩm thực, phong cách kiến trúc, các điểm tham quan của TP HCM. Trên tinh thần "Come - See - Feel" (Đến - Nhìn - Cảm nhận), chuyên mục "Hẹn đi" tập trung giới thiệu điểm đến du lịch hấp dẫn, chia sẻ trải nghiệm sau chuyến đi, cảm nhận về văn hóa và ẩm thực vùng miền. Cuối cùng, chuyên mục "Lang thang đất khách" sẽ là nơi tập hợp những bài viết về du lịch nước ngoài, đưa độc giả du lịch qua các quốc gia trên thế giới thông qua từng con chữ và hình ảnh.

Ấn phẩm sẽ được ra mắt định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng, phát hành miễn phí và phân bổ rộng khắp trong hệ thống cơ sở lưu trú (khách sạn 3-5 sao), dịch vụ du lịch (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

H.H

Viết bình luận

Du lịch miễn phí Hàn Quốc không cần visa
1 giờ trước 548 1k
Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là chính sách của Hàn Quốc dành cho khách quá cảnh sân bay quốc tế Incheon
Văn phòng 'khác người' của những công ty sáng tạo nhất thế giới
13/12/2018 548 1k
Apple xây trụ sở "phi thuyền", Amazon có văn phòng phong cách rừng mưa nhiệt đới còn Google Thụy Sỹ đầy màu sắc như một trung tâm giải trí...
300 doanh nghiệp công nghiệp tham gia VIMAF và VSIF
13/12/2018 548 1k
(NLĐO) - 30% sản phẩm trưng bày tại triển lãm thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện
Trái vú sữa Việt Nam tại Mỹ có giá khoảng 350.000 đồng/kg
12/12/2018 548 1k
(NLĐO) – Để trái vú sữa Việt Nam có mặt trên kệ hàng của siêu thị Mỹ rất khó nhưng bù lại giá bán có thể đạt mức 15 USD/kg (khoảng 350.000 đồng/kg)
Xuất khẩu cao su thứ 3 thế giới, Việt Nam vẫn phải nhập hàng tỉ USD để sản xuất

Xuất khẩu cao su thứ 3 thế giới, Việt Nam vẫn phải nhập hàng tỉ USD để sản xuất

(NLĐO) - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, giá trị nhập khẩu vật tư nông nghiệp và nông lâm thủy sản tháng 11 đạt 2,8 tỉ USD, đưa tổng giá trị nhập khẩu 11 tháng của toàn ngành lên...