08/11/2017 17:29

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh

Dưới sự quản lý và chỉ đạo của Sở Du lịch TP HCM, Tạp chí Du lịch thực hiện ấn phẩm Tạp chí Du lịch - Check-in Saigon song ngữ Việt - Anh nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TP HCM đến với du khách.

Nội dung ấn phẩm gồm các thông tin du lịch có độ chính xác cao, trình bày bắt mắt, mang hơi thở của thời đại mới, nhấn mạnh vào nội dung hình ảnh nhằm khơi gợi cảm hứng khám phá trong mỗi độc giả. Về tổng thể, ấn phẩm có 4 chuyên mục chính: Chuyên mục hằng tháng, Mùi Sài Gòn, Hẹn đi và Lang thang đất khách.

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh - Ảnh 1.

"Chuyên mục hằng tháng" được định hướng là chủ đề chính, là "hơi thở" của cả ấn phẩm, dựa trên nét đặc trưng riêng có của từng tháng trong năm. "Mùi Sài Gòn" sẽ đi sâu vào giới thiệu văn hóa, hình ảnh con người, hương vị ẩm thực, phong cách kiến trúc, các điểm tham quan của TP HCM. Trên tinh thần "Come - See - Feel" (Đến - Nhìn - Cảm nhận), chuyên mục "Hẹn đi" tập trung giới thiệu điểm đến du lịch hấp dẫn, chia sẻ trải nghiệm sau chuyến đi, cảm nhận về văn hóa và ẩm thực vùng miền. Cuối cùng, chuyên mục "Lang thang đất khách" sẽ là nơi tập hợp những bài viết về du lịch nước ngoài, đưa độc giả du lịch qua các quốc gia trên thế giới thông qua từng con chữ và hình ảnh.

Ấn phẩm sẽ được ra mắt định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng, phát hành miễn phí và phân bổ rộng khắp trong hệ thống cơ sở lưu trú (khách sạn 3-5 sao), dịch vụ du lịch (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

H.H

Viết bình luận

Gà khổng lồ 35 triệu/cặp: Cơn sốt hàng hiếm, dân chơi săn lùng
vài giây trước 548 1k
Loại gà khổng lồ tên Brahma có lông màu trắng phủ tới tận ngón chân, riêng lông cổ lại màu đen, đang được giới nuôi gà lùng sục từ Bắc chí Nam. Song, nhiều người vẫn không thể mua nổi dù sẵn sàng bỏ ra 25-35 triệu đồng để sở hữu một cặp gà này.
Những sai lầm ngớ ngẩn dễ mắc khi mua đồ công nghệ mới
23/3/2018 548 1k
Khi mua đồ công nghệ mới nhiều người thường mắc sai lầm như không nghiên cứu kỹ, không tham khảo giá hay tham khảo người có kinh nghiệm sẽ dễ mắc sai lầm.
Vinamilk và Dược Hậu Giang hợp tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm
23/3/2018 548 1k
Ngày 22-3, tại TP HCM, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG Pharma tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tạo ra các giá trị sống mới cho cộng đồng.
Tăng nguy cơ mắc huyết áp cao nếu ăn nhiều thịt nướng
23/3/2018 548 1k
Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng nấu thịt bò, thịt gà, hoặc cá bằng phương pháp nướng, nướng hun khói, hay quay có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao.