08/11/2017 17:29

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh

Dưới sự quản lý và chỉ đạo của Sở Du lịch TP HCM, Tạp chí Du lịch thực hiện ấn phẩm Tạp chí Du lịch - Check-in Saigon song ngữ Việt - Anh nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TP HCM đến với du khách.

Nội dung ấn phẩm gồm các thông tin du lịch có độ chính xác cao, trình bày bắt mắt, mang hơi thở của thời đại mới, nhấn mạnh vào nội dung hình ảnh nhằm khơi gợi cảm hứng khám phá trong mỗi độc giả. Về tổng thể, ấn phẩm có 4 chuyên mục chính: Chuyên mục hằng tháng, Mùi Sài Gòn, Hẹn đi và Lang thang đất khách.

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh - Ảnh 1.

"Chuyên mục hằng tháng" được định hướng là chủ đề chính, là "hơi thở" của cả ấn phẩm, dựa trên nét đặc trưng riêng có của từng tháng trong năm. "Mùi Sài Gòn" sẽ đi sâu vào giới thiệu văn hóa, hình ảnh con người, hương vị ẩm thực, phong cách kiến trúc, các điểm tham quan của TP HCM. Trên tinh thần "Come - See - Feel" (Đến - Nhìn - Cảm nhận), chuyên mục "Hẹn đi" tập trung giới thiệu điểm đến du lịch hấp dẫn, chia sẻ trải nghiệm sau chuyến đi, cảm nhận về văn hóa và ẩm thực vùng miền. Cuối cùng, chuyên mục "Lang thang đất khách" sẽ là nơi tập hợp những bài viết về du lịch nước ngoài, đưa độc giả du lịch qua các quốc gia trên thế giới thông qua từng con chữ và hình ảnh.

Ấn phẩm sẽ được ra mắt định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng, phát hành miễn phí và phân bổ rộng khắp trong hệ thống cơ sở lưu trú (khách sạn 3-5 sao), dịch vụ du lịch (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

H.H

Viết bình luận

Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
TP HCM tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết
7/12/2019 548 1k
Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
SAPUWA thay áo mới - đón Xuân sang
7/12/2019 548 1k
Là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai được khách hàng tin dùng và yêu thích, gần ba thập kỷ không ngừng phát triển, SAPUWA luôn mang đến cho hàng triệu khách hàng những sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng phục vụ trong cuộc sống hằng ngày.
Vì sao Indonesia làm được ôtô 200 triệu, Việt Nam thì không?
7/12/2019 548 1k
Những chiếc ôtô Indonesia, Thái Lan đã tràn ngập thị trường Việt Nam, áp đảo xe sản xuất trong nước  nhờ giá rẻ hơn.
Cơ chế một cửa quốc gia có thêm 6 thủ tục hành chính của Bộ Y tế

Cơ chế một cửa quốc gia có thêm 6 thủ tục hành chính của Bộ Y tế

6 thủ tục hành chính mới của Bộ Y tế liên quan đến an toàn thực phẩm, môi trường y tế sẽ được thí điểm thực hiện trên Cơ chế một cửa quốc gia (NSW), trong đó 2 thủ tục thuộc lĩnh vực an toàn...