08/11/2017 17:29

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh

Dưới sự quản lý và chỉ đạo của Sở Du lịch TP HCM, Tạp chí Du lịch thực hiện ấn phẩm Tạp chí Du lịch - Check-in Saigon song ngữ Việt - Anh nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TP HCM đến với du khách.

Nội dung ấn phẩm gồm các thông tin du lịch có độ chính xác cao, trình bày bắt mắt, mang hơi thở của thời đại mới, nhấn mạnh vào nội dung hình ảnh nhằm khơi gợi cảm hứng khám phá trong mỗi độc giả. Về tổng thể, ấn phẩm có 4 chuyên mục chính: Chuyên mục hằng tháng, Mùi Sài Gòn, Hẹn đi và Lang thang đất khách.

TP HCM phát hành tạp chí du lịch song ngữ Việt - Anh - Ảnh 1.

"Chuyên mục hằng tháng" được định hướng là chủ đề chính, là "hơi thở" của cả ấn phẩm, dựa trên nét đặc trưng riêng có của từng tháng trong năm. "Mùi Sài Gòn" sẽ đi sâu vào giới thiệu văn hóa, hình ảnh con người, hương vị ẩm thực, phong cách kiến trúc, các điểm tham quan của TP HCM. Trên tinh thần "Come - See - Feel" (Đến - Nhìn - Cảm nhận), chuyên mục "Hẹn đi" tập trung giới thiệu điểm đến du lịch hấp dẫn, chia sẻ trải nghiệm sau chuyến đi, cảm nhận về văn hóa và ẩm thực vùng miền. Cuối cùng, chuyên mục "Lang thang đất khách" sẽ là nơi tập hợp những bài viết về du lịch nước ngoài, đưa độc giả du lịch qua các quốc gia trên thế giới thông qua từng con chữ và hình ảnh.

Ấn phẩm sẽ được ra mắt định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng, phát hành miễn phí và phân bổ rộng khắp trong hệ thống cơ sở lưu trú (khách sạn 3-5 sao), dịch vụ du lịch (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

H.H

Viết bình luận

Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng
13 giờ trước 548 1k
Sáng 1-12-2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tại chuỗi triển lãm công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn ở TP HCM
1/12/2022 548 1k
255 gian hàng của 208 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cùng nhiều thương hiệu uy tín đến từ 12 quốc gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại chuỗi triển lãm VSIF, VHHE 2022 trong 3 ngày 1, 2 và 3-12.
Highlands Coffee chuyển mình với thông điệp mới hướng về cộng đồng
30/11/2022 548 1k
Highlands Coffee kỳ vọng nâng tầm sự kết nối với người tiêu dùng, nhưng vẫn duy trì các nền tảng truyền thống và hoà nhập văn hoá đương thời.
“Logistics xanh” trong xu hướng kinh tế tuần hoàn
29/11/2022 548 1k
Doanh nghiệp logistics nỗ lực chuyển đổi phương thức hoạt động, tích cực chuyển đổi số và chuyển đổi xanh để gia tăng cạnh tranh.