27/03/2018 14:48

Tour du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle

Nhân sự kiện ra mắt hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle tại Việt Nam của Công ty OFO Travel, ngài Vincent Floriani, Tổng Lãnh sự Pháp tại TP HCM, đã đến tham dự và chia sẻ với các hãng lữ hành rằng hiện nay hồ sơ visa du lịch Pháp đã tăng gần gấp đôi trong 2 năm qua.

Ông cũng tin rằng thông qua các hãng lữ hành Việt Nam, đặc biệt là các đơn vị du lịch năng động như OFO Travel hay là việc du nhập thêm các sản phẩm du lịch châu Âu linh hoạt, tiết kiệm như EuroCircle thì trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều du khách Việt đến với nước Pháp và các quốc gia Âu châu.

EuroCircle là một hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt tính giá theo ngày: 75 Euro (2.100.000 đồng)/ngày. Tour đã chuẩn bị những điều kiện thiết yếu nhất để du khách không mất thời gian chuẩn bị và đảm bảo cho khách một hành trình an toàn, thoải mái như: xe tham quan, hướng dẫn viên Việt Nam ngay tại châu Âu, khách sạn 4 sao kèm ăn sáng, đồng thời để mở bữa ăn, vé tham quan để du khách có thể trải nghiệm thực tế văn hóa, ẩm thực địa phương nhiều hơn. Nếu có sự chuẩn bị sớm, du khách có thể thoải mái thực hiện 1 hành trình du ngoạn châu Âu chỉ từ 40 triệu đồng.

Tour du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle - Ảnh 1.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, du khách có thể chọn lựa hành trình đồng giá vòng quanh châu Âu, tùy chọn thời gian tham gia và kết thúc tour, kết hợp du lịch với thăm thân nhân, công tác…

Được sự khích lệ từ Đại sứ và Lãnh sự quán Pháp, trong năm 2018, EuroCircle by OFO Travel sẽ đẩy mạnh hơn nữa các cung đường du lịch có thăm quan Pháp như: Pháp - Luxembourg - Đức - Bỉ - Hà Lan và Pháp - Thuỵ Sĩ - Ý - Vatican - Monaco, Pháp - Đức - Thuỵ Sĩ - Áo - Hungary - Cộng hoà Séc. Bên cạnh đó, EuroCircle cũng sẽ đưa du khách khám phá những cung đường du lịch mới lạ như: Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha, Đức - Đan Mạnh - Na Uy - Thuỵ Điển - Phần Lan. Để biết thêm chi tiết về hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle, du khách có thể truy cập vào website: www.EuroCircle.vn.

Đ Xuân
từ khóa :

Viết bình luận

Du Xuân rước lộc tại Phú Mỹ Hưng
11 giờ trước 548 1k
Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7 tổ chức, đã được khai mạc tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM vào cuối tuần qua.
Hàng trăm du khách thưởng lãm Hội Hoa Xuân TP HCM 2020 trong ngày khai mạc
13 giờ trước 548 1k
Tối 19-1, Hội Hoa Xuân TP HCM năm Canh Tý 2020 đã chính thức khai mạc tại Công viên Văn hóa Tao Đàn với sự tham dự của nhiều quan chức lãnh đạo thành phố, đại diện các sở ban ngành, hiệp hội Công viên Cây xanh Việt Nam cùng đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Điểm mặt 10 mẫu xe "ế" nhất năm 2019, nhà Toyota chiếm hơn một nửa
19/1/2020 548 1k
Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), hết năm 2019 có 10 mẫu xe có doanh số thấp kỷ lục. Trong đó, các mẫu xe của Toyota chiếm số lượng đến 7 mẫu xe.
Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 15 - 2020: Hơn 3,1 tỉ đồng hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2020 548 1k
Sáng 18-1-2020, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020, với thông điệp “Bước chân chia sẻ” đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM với lộ trình dài gần 3km. Hơn 15.000 người đã tham gia chương trình.
Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng

Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng

Người chơi đào cảnh sẽ trả một khoản tiền để thuê gốc đào trong dịp Tết thay vì mua hẳn, mặc dù giá cũng rất “chát” nhưng dịch vụ này đang rất hút khách. Thậm chí có gốc đào cảnh cổ thụ được...