27/03/2018 14:48

Tour du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle

Nhân sự kiện ra mắt hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle tại Việt Nam của Công ty OFO Travel, ngài Vincent Floriani, Tổng Lãnh sự Pháp tại TP HCM, đã đến tham dự và chia sẻ với các hãng lữ hành rằng hiện nay hồ sơ visa du lịch Pháp đã tăng gần gấp đôi trong 2 năm qua.

Ông cũng tin rằng thông qua các hãng lữ hành Việt Nam, đặc biệt là các đơn vị du lịch năng động như OFO Travel hay là việc du nhập thêm các sản phẩm du lịch châu Âu linh hoạt, tiết kiệm như EuroCircle thì trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều du khách Việt đến với nước Pháp và các quốc gia Âu châu.

EuroCircle là một hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt tính giá theo ngày: 75 Euro (2.100.000 đồng)/ngày. Tour đã chuẩn bị những điều kiện thiết yếu nhất để du khách không mất thời gian chuẩn bị và đảm bảo cho khách một hành trình an toàn, thoải mái như: xe tham quan, hướng dẫn viên Việt Nam ngay tại châu Âu, khách sạn 4 sao kèm ăn sáng, đồng thời để mở bữa ăn, vé tham quan để du khách có thể trải nghiệm thực tế văn hóa, ẩm thực địa phương nhiều hơn. Nếu có sự chuẩn bị sớm, du khách có thể thoải mái thực hiện 1 hành trình du ngoạn châu Âu chỉ từ 40 triệu đồng.

Tour du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle - Ảnh 1.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, du khách có thể chọn lựa hành trình đồng giá vòng quanh châu Âu, tùy chọn thời gian tham gia và kết thúc tour, kết hợp du lịch với thăm thân nhân, công tác…

Được sự khích lệ từ Đại sứ và Lãnh sự quán Pháp, trong năm 2018, EuroCircle by OFO Travel sẽ đẩy mạnh hơn nữa các cung đường du lịch có thăm quan Pháp như: Pháp - Luxembourg - Đức - Bỉ - Hà Lan và Pháp - Thuỵ Sĩ - Ý - Vatican - Monaco, Pháp - Đức - Thuỵ Sĩ - Áo - Hungary - Cộng hoà Séc. Bên cạnh đó, EuroCircle cũng sẽ đưa du khách khám phá những cung đường du lịch mới lạ như: Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha, Đức - Đan Mạnh - Na Uy - Thuỵ Điển - Phần Lan. Để biết thêm chi tiết về hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle, du khách có thể truy cập vào website: www.EuroCircle.vn.

Đ Xuân
từ khóa :

Viết bình luận

Lần đầu đấu giá hạn ngạch nhập khẩu ôtô cũ
15/8/2020 548 1k
(NLĐO) - Chiều 14-8, Hội đồng đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng theo Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) năm 2020 tổ chức phiên đấu giá đầu tiên.
Bán, cầm cố ô tô nở rộ vì dịch
15/8/2020 548 1k
Nhiều cá nhân, doanh nghiệp thua lỗ, vỡ nợ vì dịch COVID-19 buộc phải bán, cầm cố xe. Các ngân hàng cũng liên tục rao bán ô tô của người vay bị xiết nợ do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tăng kỷ lục do Covid-19
14/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Trung bình mỗi ngày có khoảng 30 triệu lượt khách hàng Việt Nam mua sắm trực tuyến.
Từ tâm dịch Đà Nẵng, hơn 800 khách trở về nhà trên 4 chuyến bay Vietjet
13/8/2020 548 1k
9 giờ sáng ngày 13-8, chuyến bay VJ2737 cất cánh, đưa 230 hành khách "mắc kẹt" tại thành phố Đà Nẵng về lại Hà Nội. Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.