Thị trường 27/03/2022 10:23

Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng 50 nhà tình thương tại các tỉnh miền Trung

50 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng/căn) với tổng kinh phí là 2,5 tỉ đồng được Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng với mong muốn các gia đình có một mái ấm an cư lập nghiệp, cuộc sống ổn định hơn.

Vừa qua, Tập đoàn TTC đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam - Cơ quan đại diện phía Nam tiến hành trao tặng nhà tình thương cho 50 hộ nghèo, hộ dân tộc bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bình Định và Phú Yên.

Theo ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên việc tổ chức khánh thành, bàn giao nhà chậm hơn kế hoạch.

Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM Phạm Minh Tuấn đã chúc mừng, động viên các hộ dân được nhận bàn giao nhà, mong muốn các hộ cố gắng vươn lên thoát nghèo bền vững. Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM cũng cảm ơn các địa phương đã phối hợp để cùng TP HCM thực hiện chương trình.

Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng 50 nhà tình thương tại các tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Hộ ông Nguyễn Thiện và hộ bà Trần Thị Giang là 2 hộ nghèo của tỉnh Quảng Bình trong số 10 hộ được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương đợt này


Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng 50 nhà tình thương tại các tỉnh miền Trung - Ảnh 2.

Ngày 24-3, đoàn công tác đã phối hợp các đơn vị địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa, tình thương tại tỉnh Hà Tĩnh

Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng 50 nhà tình thương tại các tỉnh miền Trung - Ảnh 3.

10 hộ nghèo ở Nghệ An (gồm 6 hộ ở huyện Nghi Lộc, 2 hộ ở huyện Diễn Châu, 2 hộ ở Thị xã Cửa Lò) đã được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương

Được biết, 50 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng/căn) với tổng kinh phí là 2,5 tỉ đồng được TTC hỗ trợ xây dựng. Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ, giúp đỡ tạo động lực giúp các gia đình có một mái ấm an cư lập nghiệp, vươn lên thoát nghèo, có một cuộc sống ổn định hơn.

Tập đoàn TTC hỗ trợ xây dựng 50 nhà tình thương tại các tỉnh miền Trung - Ảnh 4.

50 căn nhà tình thương với tổng kinh phí là 2,5 tỉ đồng được TTC hỗ trợ xây dựng

Với truyền thống "tương thân tương ái", trong suốt gần 43 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TTC đã đồng hành triển khai nhiều chương trình chia sẻ cùng cộng đồng, nối dài hành trình nhân ái, với tổng chi phí đến nay gần 125 tỉ đồng.

Thành Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...