Thị trường 22/01/2022 15:38

Tập đoàn BRG được vinh danh "Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ IV - năm 2021"

(NLĐO)- Việc được vinh danh "Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ IV - năm 2021" là động lực để Tập đoàn BRG tiếp tục có những bước đi bứt phá, chinh phục thử thách mới, vươn lên những tầm cao mới.

Ngày 22-1, tại Hà Nội, Tập đoàn BRG với thương hiệu BRGLand đã vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ IV - năm 2021" nhờ những nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực bất động sản, xứng đáng với vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn BRG được vinh danh Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ IV - năm 2021 - Ảnh 1.

Dự án Diamond Residence Hà Nội - 25 Lê Văn Lương

Đúng với sứ mệnh "Nâng tầm tiêu chuẩn sống", BRGLand đã và đang tiên phong kiến tạo nên những công trình đặc sắc, hội tụ những tiêu chí cao cấp theo chuẩn quốc tế và luôn hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng. Những giá trị cốt lõi mà BRGLand theo đuổi dựa trên các nền tảng: vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín với tiềm lực mạnh, chất lượng công trình vượt trội, dịch vụ vận hành chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng, hiện đại, góp phần khẳng định thương hiệu BRG trong lĩnh vực bất động sản.

BRGLand hiện thực hóa tâm huyết của lãnh đạo Tập đoàn BRG, mong muốn đóng góp cho Thủ đô nói riêng và đất nước nói chung những công trình điểm nhấn, kiến tạo giá trị đỉnh cao, giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam trong khu vực cũng như trên thế giới.

Tập đoàn BRG được vinh danh Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ IV - năm 2021 - Ảnh 2.

Dự án Diamond Park Plaza - 16 Láng Hạ

Danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam lần thứ IV - năm 2021" một lần nữa là sự đánh giá, ghi nhận khách quan từ phía đối tác, khách hàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, "Cống hiến hết mình cho những giá trị phát triển bền vững với cộng đồng" của Tập đoàn BRG. Đây cũng là động lực để Tập đoàn BRG tiếp tục có những bước đi bứt phá, chinh phục thử thách mới, vươn lên những tầm cao mới.

Cuộc bình chọn "Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam" là chương trình được tổ chức thường niên 2 năm một lần do Báo Xây dựng phát động. Năm nay, có gần 100 thương hiệu hoạt động trong các lĩnh vực: vật liệu xây dựng, bất động sản, quy hoạch - kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật tham gia. Dựa trên điểm số bình chọn công khai trên cổng thông tin điện tử www.thuonghieuxaydung.com.vn, Ban tổ chức ghi nhận có hơn 5.000.000 lượt bình chọn và đã lựa chọn được 29 thương hiệu có số lượt bình chọn, đánh giá cao nhất.

H.Thành

Tin liên quan

Viết bình luận

“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm
17/3/2023 548 1k
Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng trong tình hình quỹ đất phát triển du lịch tại đây ngày càng khan hiếm.
HỌC TRUNG CẤP NGHỀ – LỰA CHỌN ĐỂ THÀNH CÔNG Ở TUỔI 18?
16/3/2023 548 1k
Quyết định tiếp tục theo Trung học phổ thông (THPT) hay “bẻ lái” sang học trung cấp nghề cũng là vấn đề làm cho phụ huynh, học sinh có nhiều băn khoăn, trăn trở, nhất là trong thời điểm việc học trung cấp không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp
16/3/2023 548 1k
Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng" trong điều trị.
Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Du lịch Team Building và du lịch MICE trên đà phát triển

Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế và khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt.