Thị trường 10/06/2022 10:00

Sông Công River - Dự bán bất động sản sôi động bậc nhất tại Thái Nguyên

Là một trong những dự án bất động sản sôi động bậc nhất tại Thái Nguyên, Sông Công River có gì nổi bật mà nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Sông Công River - Dự bán bất động sản sôi động bậc nhất tại Thái Nguyên - Ảnh 1.

Dự án bất động sản Sông Công River

Sông Công River được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 4.5ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Sông Công là khu Phố Mới, phường Cải Đan. Tại vị trí này, việc di chuyển đến Thành phố Thái Nguyên chỉ khoảng 15 km, di chuyển đến Hà Nội khoảng 65km và đến sân bay Nội Bài khoảng 45km. Bên cạnh đó tuyến đường quốc lộ 3 và tuyến đường sắt Hà Nội - Quán Triều chạy qua, càng thúc đẩy giao thông, giao thương diễn ra thuận tiện.

Không chỉ có tiềm năng về giao thương, dự án còn có khả năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai, nhờ vào định hướng phát triển Thành phố Sông Công thành thành phố công nghiệp, thông qua việc cho thuê nhà ở, hay cho thuê văn phòng….

Bên cạnh đó, Sông Công River cũng là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho những ai đang muốn tìm kiếm không gian sống hiện đại, trong lành….để ở. Với đường quy hoạch nội khu, trục chính 25m, đường phụ 15m thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra dự án còn nổi bật với các tiện ích như: vườn dạo, nhà trẻ, khu mua sắm… đang được xây dựng và hoàn thiện.

Pháp lý cũng là một trong những vấn đề được hầu hết các nhà đầu tư quan tâm. Trong khi đó, các lô của dự án này đã có sổ đỏ, sẽ giúp các nhà đầu tư có thể an tâm và chủ động hơn trong kế hoạch đầu tư bất động sản của mình.

Theo đại diện của chủ đầu tư dự án Sông Công River, hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng và hoàn thiện. Dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 3/2023 tới.
PV

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...