03/08/2018 16:35

Saigon Co.op nộp thuế cao nhất trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh

(NLĐO)- Saigon Co.op nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách nhà nước với con số không ngừng tăng lên mỗi năm 2 con số và là nhà bán lẻ nộp thuế cao nhất trong năm 2017

Sáng 3-8, tại Lễ công  bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 do Tổng Cục Thuế tổ chức, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op đã dẫn đầu nhóm doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh có mặt trong nhóm 100 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu được tuyên dương. 

Theo Tổng cục Thuế, tiêu chí lựa chọn là doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập chịu thuế theo Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp. Mức nộp thuế trong năm 2017 là tổng tiền thuế thu nhập doanh nghiệp thực nộp trong năm 2017.

Nhóm 100 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu tập trung vào các các doanh nghiệp lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, bất động sản, xe hơi,hàng tiêu dùng nhanh...

Saigon Co.op nộp thuế cao nhất trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh - Ảnh 1.

Hệ thống Co.opmart giúp hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong nước bảo đảm đầu ra

Saigon Co.op thông qua các mô hình bán lẻ gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers... luôn ưu tiên ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước ngay từ những ngày đầu thành lập.  Đến nay, hệ thống bán lẻ này đã và đang tiếp tục giúp hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong nước bảo đảm đầu ra. 

Không những vậy, đây cũng là hệ thống tích cực tham gia phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá, giải cứu nông sản và nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, được các cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, Saigon Co.op là nhà bán lẻ trong nước gần 30 năm hoạt động đã liên tục nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách nhà nước với con số không ngừng tăng lên mỗi năm 2 con số.

Trong khi đó, một số nhà bán lẻ lớn của nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam vẫn đang khai báo  thua lỗ, không phải nộp thuế.

Thanh Nhân

Viết bình luận

Trời mưa rét, bán trà chanh vẫn thu 300 triệu đồng/tháng
7 giờ trước 548 1k
Trà chanh vỉa hè giải khát cho những ngày nóng nực là trào lưu của năm nay. Những tưởng, loại hình kinh doanh này chỉ “sống khoẻ" vào mùa hè và sẽ tàn lụi vào mùa đông. Thế nhưng không ít cửa hàng vẫn có doanh thu vài trăm triệu vào mùa mưa rét này.
CapitaLand Việt Nam, 25 năm phát triển và cam kết hỗ trợ giáo dục 25.000 đô la Singapore
18/11/2019 548 1k
CapitaLand vừa đánh dấu cột mốc quan trọng trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong sự kiện này, CapitaLand cam kết hỗ trợ 25.000 đô la Singapore cho các điểm trường mà công ty xây dựng tại Việt Nam.
Nở rộ kinh doanh chuỗi trà chanh
18/11/2019 548 1k
Khi kinh doanh trà sữa có dấu hiệu đi xuống, nhiều nhà đầu tư hướng đến mô hình tiệm trà chanh kiểu mới.
Bí mật loại thịt gà lạ chuyên nấu giả cầy gây sốt khắp chợ
16/11/2019 548 1k
Những miếng thịt đùi gà tây săn chắc, được thui vàng ươm đang gây sốt trên thị trường. Song ít ai biết được đây là loại thịt gà đông lạnh được nhập khẩu về Việt Nam với giá khá rẻ.
Ôtô Trung Quốc vẫn muốn tràn vào Việt Nam

Ôtô Trung Quốc vẫn muốn tràn vào Việt Nam

Ôtô Trung Quốc vẫn quyết thâm nhập thị trường Việt Nam, cho dù chất lượng còn nhiều băn khoăn. Xu hướng nhập xe Trung Quốc, đặc biệt là dòng xe cá nhân, sẽ trở lại vào đầu năm tới.