03/08/2018 16:35

Saigon Co.op nộp thuế cao nhất trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh

(NLĐO)- Saigon Co.op nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách nhà nước với con số không ngừng tăng lên mỗi năm 2 con số và là nhà bán lẻ nộp thuế cao nhất trong năm 2017

Sáng 3-8, tại Lễ công  bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 do Tổng Cục Thuế tổ chức, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op đã dẫn đầu nhóm doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh có mặt trong nhóm 100 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu được tuyên dương. 

Theo Tổng cục Thuế, tiêu chí lựa chọn là doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập chịu thuế theo Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp. Mức nộp thuế trong năm 2017 là tổng tiền thuế thu nhập doanh nghiệp thực nộp trong năm 2017.

Nhóm 100 doanh nghiệp nộp thuế hàng đầu tập trung vào các các doanh nghiệp lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, bất động sản, xe hơi,hàng tiêu dùng nhanh...

Saigon Co.op nộp thuế cao nhất trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh - Ảnh 1.

Hệ thống Co.opmart giúp hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong nước bảo đảm đầu ra

Saigon Co.op thông qua các mô hình bán lẻ gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers... luôn ưu tiên ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước ngay từ những ngày đầu thành lập.  Đến nay, hệ thống bán lẻ này đã và đang tiếp tục giúp hàng ngàn doanh nghiệp uy tín trong nước bảo đảm đầu ra. 

Không những vậy, đây cũng là hệ thống tích cực tham gia phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá, giải cứu nông sản và nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, được các cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt, Saigon Co.op là nhà bán lẻ trong nước gần 30 năm hoạt động đã liên tục nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách nhà nước với con số không ngừng tăng lên mỗi năm 2 con số.

Trong khi đó, một số nhà bán lẻ lớn của nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam vẫn đang khai báo  thua lỗ, không phải nộp thuế.

Thanh Nhân

Viết bình luận

Thưởng thức ẩm thực 5 sao, giá 1 sao tại Majestic
1 giờ trước 548 1k
“Tận hưởng hoài niệm xưa” là chương trình khuyến mãi ẩm thực đặc sắc mà Majestic hướng đến khách hàng
Palace Hotel Sài Gòn đồng hành cùng doanh nghiệp
10/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Lựa chọn một địa điểm trang trọng, tiện nghi, uy tín để chuẩn bị cho các ngày lễ, đại hội hay kỷ niệm đặc biệt… là mối băn khoăn của nhiều doanh nghiệp để lên kế hoạch tổ chức một sự kiện.
Hilton Hà Nội Opera được vinh danh là khách sạn được yêu thích nhất
10/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Khách sạn 5 sao Hilton Hà Nội Opera, thuộc sở hữu của Tập đoàn BRG, đã được vinh danh là "Khách sạn được yêu thích nhất" trong cuộc bình chọn "Dự án đáng sống 2020" do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.
FrieslandCampina Việt Nam phát triển vượt bật tại Việt Nam
10/7/2020 548 1k
FrieslandCampina Việt Nam đánh dấu 25 năm hoạt động thành công tại Việt Nam với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”
Siêu thị khuyến mãi đến 100% để hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc gia

Siêu thị khuyến mãi đến 100% để hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc gia

(NLĐO)- Nhiều chương trình siêu ưu đãi, giảm giá đến 100% giá trị sản phẩm đang được các hệ thống siêu thị lớn tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng sau Covid-19 và hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc...