26/04/2017 15:25

Saigon Co.op đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc 2016”

Ngày 22-4, tại Hà Nội, Saigon Co.op vinh dự đón nhận giải “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc”

Saigon Co.op là nhà phân phối duy nhất nằm trong danh mục giải thưởng này, những doanh nghiệp còn lại thuộc các lĩnh vực tài chính, kinh doanh, y tế và xã hội, giải trí văn hóa. Ngoài hạng mục “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc”, buổi lễ cũng trao giải 2 hạng mục khác, bao gồm doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc và doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu năm 2016.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Giám đốc Co.opmart Hà Nội, đại diện Saigon Co.op - đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc
Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Giám đốc Co.opmart Hà Nội, đại diện Saigon Co.op - đón nhận giải thưởng "Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc"

Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016 - Viet Nam Top Trade Services Awards 2016 do Bộ Công Thương tổ chức từ năm 2006. Giải thưởng dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Tiêu chí xếp hạng của ban tổ chức là kinh doanh hiệu quả cao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, không vi phạm pháp luật, có chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng, chất lượng dịch vụ sản phẩm hàng hóa được ghi nhận, đánh giá cao.

Là nhà phân phối duy nhất nằm trong nhóm các doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc, Saigon Co.op ngày càng khẳng khẳng định hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, chất lượng dịch vụ. Năm 2016, tổng doanh thu của Saigon Co.op tăng 11% so với cùng kỳ, tăng gấp 2 lần năm 2015, đạt gần 105% so với kế hoạch. Saigon Co.op tích cực tham gia bình ổn thị trường, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với tổng mức đóng góp hơn 6 tỉ đồng/năm, nâng mức thu nhập của cán bộ nhân viên tăng 8,2%. Năm 2017, Saigon Co.op đặt mục tiêu đưa tổng doanh số tăng 13%, phát triển mạng lưới và xây dựng mô hình kinh doanh mới từ 8-10 Co.opmart, 1 Co.opXtra, 1 Sense City, 65 Co.op Food, 500 cửa hàng Co.opSmile. Cũng trong năm 2017, Saigon Co.op sẽ triển khai mô hình kinh doanh mới là Co.opmart finest, kết nối đa phương tiện với các hình thức mua sắm khác.

T.Nhân

Viết bình luận

Đây mới là lý do du khách đổ về Đà Nẵng mùa hè này
2 giờ trước 548 1k
Tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho Đà Nẵng những kiệt tác cảnh quan sống động, để cùng với tầm nhìn chiến lược của chính quyền và sự nỗ lực người dân, sự đồng hành của doanh nghiệp, Đà Nẵng đang từng bước hiện thực hóa khát vọng lên ngôi "Thành phố pháo hoa" châu Á, sánh ngang với các thành phố pháo hoa khác trong khu vực.
20 thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất thế giới
7 giờ trước 548 1k
Có tới 63% hàng nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc và các thương hiệu của Mỹ bị làm giả nhiều nhất ...
iPhone lock hết thời tại Việt Nam, bán tháo chẳng ai mua
9 giờ trước 548 1k
Có một làn sóng tháo chạy hàng loạt của những chiếc iPhone lock, dòng sản phẩm từng rất hot trên thị trường di động.
10 thực phẩm giúp bạn thơm tho hơn
10 giờ trước 548 1k
Danh sách những loại thực phẩm là "thủ phạm" gây ra mùi cơ thể khó chịu và 10 loại thực phẩm không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có cơ thể thơm tho ai cũng muốn đến gần.
VINFAST công bố mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ được chọn nhiều nhất

VINFAST công bố mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ được chọn nhiều nhất

Sau 10 ngày khởi động (8 đến 18-3), thu hút gần 300.000 lượt truy cập, mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VINFAST" đợt 2. Với phong cách thời...