Theo đó, giảm giá 10% các mặt hàng (thịt đùi heo còn 81.500 đồng/kg, thịt vai heo 75.500 đồng/kg, nạc đùi 84.500 đồng/kg, cốt lết 81.500 đồng/kg, thịt xay 78.000 đồng/kg).
Sagrifood là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của TP HCM thực hiện sản xuất kinh doanh theo quy trình khép kín (từ sản xuất thức ăn chăn nuôi - con giống - chăn nuôi - giết mổ - chế biến - phân phối). Tất cả sản phẩm tươi sống và chế biến của Sagrifood được phân phối ra thị trường đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP và đạt chuỗi thực phẩm an toàn.
Thực phẩm thương hiệu Sagrifood đạt chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn của Sở Y tế, luôn bảo đảm chất lượng và cung cấp cho hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trường học, chuỗi cửa hàng phân phối của công ty. Heo, gà được nuôi và giết mổ tại các xí nghiệp thành viên Sagrifood (Xí nghiệp Phước Long, Đồng Hiệp, Giống cấp 1) không những cho ra sản phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP, hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn phù hợp với giá cả thị trường.
Trung tâm giết mổ gia súc của Nam Phong, số 344 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP HCM, hiện được chia thành 2 khu vực. Khu vực 1: Dây chuyền giết mổ treo của Xí nghiệp Chế biến thực phẩm Nam Phong (đạt chuẩn chuỗi thực phẩm an toàn của Sở Y tế). Giết mổ heo đạt chuẩn VietGAP được nuôi từ các xí nghiệp chăn nuôi Phước Long, Đồng Hiệp, Giống cấp 1 theo quy trình chăn nuôi khép kín và kiểm soát giết mổ nghiêm ngặt của Sagrifood. Khu vực 2: Khu vực gia công giết mổ gia súc Nam Phong là nơi giết mổ heo bên ngoài của các đối tượng kinh doanh cá thể do đơn vị khác quản lý.
M.Trang