30/07/2020 15:07

Phát triển Yến sào Khánh Hòa ra quốc tế

Với hơn 40 dòng sản phẩm cao cấp có mặt trên khắp cả nước và tại 21 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, khẳng định vị thế thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa của Công ty trên thị trường.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị khách hàng tôn vinh các nhà phân phối, đại lý tiêu biểu, hệ thống cửa hàng liên kết của Yến Sào Khánh Hòa tại Chi nhánh TP HCM, thị trường Cần Thơ, Ninh Thuận và Bình Thuận…

Phát triển Yến sào Khánh Hòa ra quốc tế - Ảnh 1.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tôn vinh và trao 79 danh hiệu cho các đại lý, nhà phân phối

Hiện nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước về quản lý, bảo tồn, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào đảo yến thiên nhiên. Công tác nghiên cứu khoa học về tăng trưởng quần thể chim yến và nâng cao chất lượng tổ yến được đánh giá là công trình kỹ thuật hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Sau gần 30 năm gia nhập thị trường, với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, Yến Sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Phát triển Yến sào Khánh Hòa ra quốc tế - Ảnh 2.

Tại hội nghị khách hàng, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã tôn vinh và trao 79 danh hiệu cho các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu, bao gồm ở 6 hạng mục: Danh hiệu Cửa hàng, điểm bán tiêu biểu: 30 khách hàng; Danh hiệu Cửa hàng liên kết tiêu biểu xuất sắc: 3 khách hàng; Danh hiệu Nhà phân phối nỗ lực tiêu biểu: 10 khách hàng; Danh hiệu Nhà phân phối Bạc: 18 khách hàng; Danh hiệu Nhà phân phối Vàng: 8 khách hàng; Danh hiệu Nhà phân phối Kim cương: 10 khách hàng.

Đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết, Công ty luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Thái Tĩnh

Viết bình luận

Me rừng “lên đời” có giá nửa triệu đồng/kg
19/9/2020 548 1k
Nếu như trước đây me rừng là thứ quả quen thuộc ít giá trị đối với người dân các tỉnh miền núi vì là cây rừng mọc hoang khắp nơi, muốn ăn chỉ cần tranh thủ vài phút đi rẫy có thể hái được cả rổ thì nay me rừng trở thành thứ quà vặt đặc biệt của chị em khắp nơi.
1 căn nhà, 6.000 khẩu trang và hàng trăm phần quà từ các tài xế công nghệ
18/9/2020 548 1k
Dù tất bật chuyện mưu sinh nhưng trong tháng 8 vừa qua các tài xế công nghệ Gojek thuộc nhóm Ánh Sáng Từ Tâm đã cùng nhau xây 1 căn nhà tình thương, phát 6.000 chiếc khẩu trang và hàng trăm phần quà.
Tóp mỡ rán giòn bán tiền triệu, món ăn từng "thất sủng" nay đổi đời
18/9/2020 548 1k
Nhiều gia đình có thói quen khi rán mỡ xong thường bỏ đi phần tóp mỡ vì quá ngấy. Nhưng điều bất ngờ là món ăn từng bị "thất sủng" hiện lại được rao bán rầm rộ với giá 350.000 - 500.000 đồng/kg.
We are one VietinBank: Kết nối trái tim, lan tỏa giá trị cuộc sống
17/9/2020 548 1k
“We are one VietinBank - WAOVIETINBANK” cụm từ này trong một tháng trở lại đây đã trở nên phổ biến và quen thuộc trên các trang mạng xã hội và cộng đồng.
Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” và “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

Chubb Life Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” và “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

Ngày 15-9-2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) được vinh danh trong buổi lễ trao giải “Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020” và “Top 500...