28/12/2017 22:24

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín hợp tác với Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB vừa ký kết hợp tác thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế JCB. Theo đó, chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ JCB và nhiều lợi ích khác.

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB - Ảnh 1.

Đại diện Kienlongbank và Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB ký kết hợp tác thẻ tín dụng Kienlongbank JCB

Ông Võ Văn Châu - Tổng Giám đốc Kienlongbank - cho biết một trong những định hướng trọng tâm của Kienlongbank trong chiến lược phát triển kinh doanh là không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ, mở rộng các kênh giao dịch, thanh toán, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Thông qua việc hợp tác cùng JCB, Kienlongbank sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn giao dịch và thanh toán qua thẻ trên phạm vi toàn cầu, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín phối hợp với JCB ra mắt Thẻ Sacombank JCB Ultimate dành cho cá nhân thu nhập từ 80 triệu đồng/tháng với nhiều ưu đãi về dịch vụ ẩm thực và đặc quyền riêng.

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB - Ảnh 2.

Sacombank chào sân thẻ Sacombank JCB Ultimate

Theo đó, chủ thẻ Sacombank JCB Ultimate sẽ nhận hoàn tiền tất cả chi tiêu ăn uống vào cuối tuần với mức hoàn 15% cho chi tiêu tại nước ngoài, 10% khi thanh toán trong nước và 0,5% vào các ngày còn lại, được miễn phí một món ăn các nhà hàng Nhật Bản như Fuji, Chiyoda Sushi (TP HCM), Makoto (Hà Nội)…

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank JCB Ultimate còn hưởng hàng loạt đặc quyền như gói bảo hiểm du lịch khắp thế giới trị giá 10,5 tỉ đồng, sử dụng miễn phí hơn 61 phòng chờ VIP tại sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Thy Thơ

Viết bình luận

Chỉ ăn tre, nứa, mía mà 500 con này "đẻ" 1/2 tỷ mỗi năm
1 giờ trước 548 1k
Anh Nguyễn Văn Toản là người đầu tiên ở thị trấn Phù Yên (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) thuần hóa thành công con dúi rừng thành vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao. Nhiều người vui tính, gọi đàn dúi của anh Toản là đàn “lợn mi ni”. Đàn “lợn mi ni” đó mang lại thu nhập khoảng nửa tỷ đồng/năm từ bán dúi giống, dúi thịt.
5 môtô phân khối lớn nổi bật ở tầm giá dưới 150 triệu
2 giờ trước 548 1k
Thời gian gần đây, những mẫu môtô tầm trung giá dưới 150 triệu đang phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh thương hiệu giá rẻ Benelli, ông lớn Honda và Kawasaki cũng tham gia phân khúc này.
1.000 khách Việt chinh phục Dubai
3 giờ trước 548 1k
Sự kiện trước nay chưa từng có, gần 1.000 du khách Việt đã cùng hội ngộ tại Dubai trong hành trình 6 ngày khám phá Trung Đông huyền bí do BenThanh Tourist thiết kế riêng cho thương hiệu MyKolor, Công ty 4 Oranges.
Soi giá những loại quạt điện chống nóng hiệu quả
8 giờ trước 548 1k
Quạt điện là sản phẩm không thể thiếu khi mùa hè về. Tuy nhiên, những ngày nóng nực lên đến 40 độ C thì người dùng cần mua những loại quạt cao cấp để giúp hạ nhiệt không khí. Nhưng, những loại quạt này thường có giá thành khá cao.
Thịt công nghệ cao có gì lạ?

Thịt công nghệ cao có gì lạ?

Một thế giới trong đó con người có thể ăn những chiếc burger nhân thịt mà không cần phải nuôi gia cầm, gia súc có lẽ không còn xa nữa.