28/12/2017 22:24

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín hợp tác với Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB vừa ký kết hợp tác thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế JCB. Theo đó, chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ JCB và nhiều lợi ích khác.

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB - Ảnh 1.

Đại diện Kienlongbank và Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB ký kết hợp tác thẻ tín dụng Kienlongbank JCB

Ông Võ Văn Châu - Tổng Giám đốc Kienlongbank - cho biết một trong những định hướng trọng tâm của Kienlongbank trong chiến lược phát triển kinh doanh là không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ, mở rộng các kênh giao dịch, thanh toán, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Thông qua việc hợp tác cùng JCB, Kienlongbank sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn giao dịch và thanh toán qua thẻ trên phạm vi toàn cầu, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín phối hợp với JCB ra mắt Thẻ Sacombank JCB Ultimate dành cho cá nhân thu nhập từ 80 triệu đồng/tháng với nhiều ưu đãi về dịch vụ ẩm thực và đặc quyền riêng.

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB - Ảnh 2.

Sacombank chào sân thẻ Sacombank JCB Ultimate

Theo đó, chủ thẻ Sacombank JCB Ultimate sẽ nhận hoàn tiền tất cả chi tiêu ăn uống vào cuối tuần với mức hoàn 15% cho chi tiêu tại nước ngoài, 10% khi thanh toán trong nước và 0,5% vào các ngày còn lại, được miễn phí một món ăn các nhà hàng Nhật Bản như Fuji, Chiyoda Sushi (TP HCM), Makoto (Hà Nội)…

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank JCB Ultimate còn hưởng hàng loạt đặc quyền như gói bảo hiểm du lịch khắp thế giới trị giá 10,5 tỉ đồng, sử dụng miễn phí hơn 61 phòng chờ VIP tại sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Thy Thơ

Viết bình luận

Từ người bán giấm thành chủ đế chế sushi tỉ "đô"
16/11/2018 548 1k
Kunihiko Tanaka hiện sở hữu chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền lớn thứ 2 tại Nhật và có vốn hóa 1,2 tỉ USD...
Hưởng tuần trăng mật nên đi đâu?
16/11/2018 548 1k
Hiện có những tour trăng mật nào đặc sắc ở trong nước hoặc nước ngoài, giá cả vừa phải?
Xe nhỏ giá mềm tại Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết
15/11/2018 548 1k
Chưa bao giờ phân khúc xe cỡ nhỏ lại trở nên sôi động, tính cạnh tranh cao và số lượng đông đảo như hiện nay.
DeAura - Sáng tạo đổi mới chống lão hóa
15/11/2018 548 1k
Với tinh thần sáng tạo, DeAura đã có những thành tựu đột phá trong ngành công nghiệp chống lão hóa
Xe giá rẻ của Toyota vượt qua Hyundai Grand i10 trong tháng 10

Xe giá rẻ của Toyota vượt qua Hyundai Grand i10 trong tháng 10

(NLĐO) - Toyota Wigo được các đại lý bán đúng mức giá đề xuất của hãng nhưng một số nơi yêu cầu khách phải lắp thêm phụ kiện nếu muốn nhận xe ngay.