28/12/2017 22:24

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín hợp tác với Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) và Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB vừa ký kết hợp tác thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế JCB. Theo đó, chủ thẻ tín dụng Kienlongbank JCB sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ JCB và nhiều lợi ích khác.

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB - Ảnh 1.

Đại diện Kienlongbank và Tổ chức Thẻ Quốc tế JCB ký kết hợp tác thẻ tín dụng Kienlongbank JCB

Ông Võ Văn Châu - Tổng Giám đốc Kienlongbank - cho biết một trong những định hướng trọng tâm của Kienlongbank trong chiến lược phát triển kinh doanh là không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ, mở rộng các kênh giao dịch, thanh toán, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Thông qua việc hợp tác cùng JCB, Kienlongbank sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn giao dịch và thanh toán qua thẻ trên phạm vi toàn cầu, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín phối hợp với JCB ra mắt Thẻ Sacombank JCB Ultimate dành cho cá nhân thu nhập từ 80 triệu đồng/tháng với nhiều ưu đãi về dịch vụ ẩm thực và đặc quyền riêng.

Nhiều ngân hàng đa dạng hóa thẻ tín dụng JCB - Ảnh 2.

Sacombank chào sân thẻ Sacombank JCB Ultimate

Theo đó, chủ thẻ Sacombank JCB Ultimate sẽ nhận hoàn tiền tất cả chi tiêu ăn uống vào cuối tuần với mức hoàn 15% cho chi tiêu tại nước ngoài, 10% khi thanh toán trong nước và 0,5% vào các ngày còn lại, được miễn phí một món ăn các nhà hàng Nhật Bản như Fuji, Chiyoda Sushi (TP HCM), Makoto (Hà Nội)…

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank JCB Ultimate còn hưởng hàng loạt đặc quyền như gói bảo hiểm du lịch khắp thế giới trị giá 10,5 tỉ đồng, sử dụng miễn phí hơn 61 phòng chờ VIP tại sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Thy Thơ

Viết bình luận

Loại bơ lớn nhất thế giới giá gần 300.000 đồng một quả
21/7/2018 548 1k
Bơ Avozillas có trọng lượng trung bình 1,2 kg/quả và giá mỗi quả tới 12 USD (hơn 270.000 đồng).
Những công ty cho nhân viên làm tại nhà, du lịch không giới hạn
21/7/2018 548 1k
Để thu hút nhân tài, nhất là người trẻ thích tự do và linh hoạt, một số công ty Mỹ cho lao động làm việc từ xa, nghỉ mát thoải mái.
Mỗi lễ hội Sun World, cả một triền văn hóa
21/7/2018 548 1k
Các tổ hợp giải trí đẳng cấp được ra đời là để mang đến những trải nghiệm vui chơi đầy hứng khởi. Nhưng, tại Việt Nam, những quần thể vui chơi giải trí hàng đầu còn có một sứ mệnh “cao cả” hơn, đó là tái hiện và tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc thông qua các lễ hội. Và Sun World đang làm tốt sứ mệnh này.
Lợi nhuận tăng mạnh, VPBank tiếp tục duy trì hiệu quả tăng trưởng
20/7/2018 548 1k
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố báo cáo tài chính quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.
Thương lái gom heo hơi vận chuyển ra Bắc tiêu thụ

Thương lái gom heo hơi vận chuyển ra Bắc tiêu thụ

(NLĐO) - Do giá heo ở khu vực phía Bắc khá cao, lên đến 52.000-53.000 đồng/kg, nên thương lái bắt đầu gom heo hơi ở các tỉnh miền Trung và Nam chuyển ra Bắc bán kiếm lời