Thị trường 07/02/2022 18:30

Ngành điện TP HCM giải quyết nhanh yêu cầu của khách hàng ngay đầu năm mới

(NLĐO)- Ngay ngày đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán,cán bộ công nhân viên ngành điện TP HCM đã nghiêm túc vào vị trí và hào hứng làm việc

Hơn 9 giờ sáng 7-2 (mùng 7 Tết), tại trụ sở Công ty Điện lực Tân Thuận (PC Tân Thuận), Công ty Điện lực Chợ Lớn (PC Chợ Lớn) đã có một số nhiều khách hàng đến giao dịch đóng tiền điện, yêu cầu di dời điện kế, sang tên đồng hồ điện, đăng ký định mức… và được các nhân viên điện nhanh chóng giải quyết, đáp ứng từng yêu cầu. 

Bà Phan Thị Nga, nhà ở đường Vĩnh Hội, quận 4, chỉ mất vài phút để hoàn tất việc đóng tiền điện tại PC Tân Thuận. Giải thích việc chưa đóng tiền điện qua ngân hàng hay qua mạng online, bà Nga cho biết phần do gần nhà, phần do cũng lớn tuổi nên việc sử dụng các công nghệ không thành thạo. Ngoài ra, do muốn có giao tiếp với bên ngoài nên hàng tháng bà vẫn đến trụ sở công ty để đóng tiền điện. "Các nhân viên điện lực rất niềm nở, chu đáo, giải quyết công việc nhanh lẹ, nên tôi rất hài lòng khi đến đóng tiền" - bà Nga nói.

Ngành điện TP HCM giải quyết nhanh yêu cầu của khách hàng ngay đầu năm mới - Ảnh 1.

Bà Phan Thị Nga (áo bông) chỉ mất vài phút để đóng tiền điện tại Công ty Điện lực Tân Thuận

Về công tác bảo đảm an toàn lưới điện và cung ứng điện cho khách hàng, ông Trương Hoàng Hải, Phó Giám đốc PC Tân Thuận, cho biết trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, Tổng Công ty  Điện lực TP HCM đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng các phương án giữ điện bảo đảm cho người dân vui xuân đón Tết trọn vẹn.

Công ty đã tổ chức trực 24/24 giờ, trang bị vật tư, máy móc thiết bị để xử lý các sự cố nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục trên địa bàn quản lý quận 4 và quận 7.

"Nhìn chung, công tác cung cấp điện trên địa bàn quận 4 và quận 7 do đơn vị quản lý trong dịp nghỉ Tết được đảm bảo, mặc dù có những sự cố nhỏ ngoài ý muốn xẩy ra nhưng điện lực đã khắc phục kịp thời" – ông Hải thông tin.

Ngành điện TP HCM giải quyết nhanh yêu cầu của khách hàng ngay đầu năm mới - Ảnh 2.

Bộ phận kỹ thuật vận hành Công ty Điện lực Chợ Lớn trực 24/24 để bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho khách hàng

Tương tự, ông Lê Văn Đoàn, Giám đốc Công ty Điện lực Chợ Lớn (PC Chợ Lớn) cũng cho biết, đơn vị đã bảo đảm cung cấp điện cho người dân quận 5, quận 8 trong dịp Tết. Ngày từ sáng ngày làm việc đầu tiên 7-2 sau Tết,tất cả cán bộ công nhân viên công ty đã vào vị trí làm việc nhằm vận hành lưới điện liên tục, an toàn và phục vụ cho khách hàng tốt nhất.


P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

TECHFEST VIETNAM 2022: "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới"
4/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tại Techfest VietNam 2022, các nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp chia sẻ nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực khả thi cho đổi mới sáng tạo
Sinh viên trường Đại học Fulbright tìm hiểu về qui trình xử lý chất thải tại VWS
3/12/2022 548 1k
Ngày 3-12-2022, đoàn sinh viên trường Đại học Fulbright Việt Nam đã tham quan và tìm hiểu về quy trình xử lý chất thải tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư.
Cư dân Charm City chính thức nhận bàn giao sổ hồng
2/12/2022 548 1k
Sáng 1-12-2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tại chuỗi triển lãm công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn ở TP HCM
1/12/2022 548 1k
255 gian hàng của 208 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài cùng nhiều thương hiệu uy tín đến từ 12 quốc gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới tại chuỗi triển lãm VSIF, VHHE 2022 trong 3 ngày 1, 2 và 3-12.
Hỗ trợ nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp

Hỗ trợ nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp

Trong những năm vừa qua, kinh tế của TP. HCM liên tục phát triển, đóng góp một phần rất lớn cho ngân sách của nhà nước. Để hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, UBND TP.HCM đã ban...